บิวตี้ไอเท็มในตำนาน สู่ผิวโกลว์อย่างเหนือระดับ Burberry Beyond Radiance Primer ร่วมพิสูจน์โดยเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง

Browse By

เมื่อพูดถึงเครื่องสำอางค์ Burberry แล้วนั้น หนึ่งในลักษณะที่โดดเด่นของของแบรนด์นี้คือ การมอบงานผิวที่เปล่งปลั่ง อย่างไร้ที่ติและดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ยกระดับผิวสวยเปล่งประกายในแบบฉบับของ Burberry ไปกับไพร์มเมอร์เนื้อลิควิดรุ่นใหม่อย่าง Beyond Radiance Primer 

กลับมาอีกครั้งกับอีกหนึ่งบิวตี้ไอเท็มลูกรักของใครหลายคน พลิกโฉมใหม่ในรูปแบบฝาเปิดสีเหลืองทองและมาพร้อมกับสูตรที่ดีกว่าเดิม Burberry Beyond Radiance Primer ไพร์มเมอร์ตัวดังในตำนาน โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมกึ่งน้ำอันบางเบา อุดมไปด้วยส่วนผสมที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติ อีกทั้งยังประกอบไปด้วยน้ำมากถึง 80 เปอร์เซนต์ มีส่วนช่วยในการเติมน้ำและมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวอย่างล้ำลึกยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับขั้นตอนถัดไปของการแต่งหน้า

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยตัวช่วยที่เสริมสร้างเกราะป้องกันผิวชั้นดี ฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใสอย่างเหนือระดับตลอดทั้งวัน มาในเฉดสี Universal อย่าง Bare Glow ที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับทุกสีผิวตามธรรมชาติรวมถึงทุกสภาพผิวของผู้ใช้งาน สามารถครีเอทลุคได้อย่างหลากหลายตามที่ต้องการ

โดยในวันเสาร์ที่ผ่านมาทางแบรนด์เครื่องสำอางค์ Burberry Beauty ได้จัดงาน Burberry Makeup Show เพื่อนำเสนอบิวตี้ไอเท็มที่หลากหลาย โดยภายในงานครั้งนี้ได้ จิ๊บ-เจนจิรา พันธุ์วิเชียร หรือที่ทุกคนรู้จักเธอในนาม ‘Jibbie Rubie’ศิลปินแต่งหน้ามืออาชีพที่โด่งดังมาร่วมงานกับทางแบรนด์เพื่อพูดคุยและบอกเล่าเรื่องราวทั้งเคล็ดลับวิธีการแต่งหน้า และการเตรียมผิว และการแนะนำโปรดักซ์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไพร์มเมอร์ตัวดังอย่าง Burberry Beyond Radiance รองพื้นที่มาในรูปแบบตลับคุชชั่นอย่าง Burberry Ultimate Glow Cushion นอกจากนี้ยังมีลิปสติกแบบแท่งอย่าง Burberry Kisses ที่นับได้ว่าเป็นลิปสติกตัวดังที่บ่งบอกตัวตนของแบรนด์ได้อย่างโดดเด่น อีกทั้งยังมีเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่ออีกมากมายที่มาร่วมรับฟังและทดลองเครื่องสำอางค์ ณ เคาน์เตอร์ Burberry Beauty โซน Beauty Hall สาขาสยามพารากอน 

พบกับเครื่องสำอางค์ Burberry และโปรโมชั่นพิเศษสุด เมื่อช้อปเครื่องสำอางค์ที่เคาน์เตอร์ Burberry สาขาสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 29-31 ตุลาคมนี้ สามารถสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่เคาเตอร์ Burberry ทุกสาขา