รื่นรมย์กับศาสตร์แห่งพฤกษาอโรมา เอกสิทธิ์เฉพาะ Clarins

Browse By

กว่า 65 ปีที่แบรนด์คลาแรงส์ถือกำเนิดขึ้น น้ำมันบำรุงผิว Clarins treatment oils คือกลุ่มผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติผิวหนึ่งเดียวที่ยังคงจำหน่ายด้วยสูตรแรกที่คิดค้นโดย Jacques Courtin-Clarins ผู้ก่อตั้งแบรนด์คลาแรงส์ และยังสามารถคงยอดจำหน่ายที่สูงต่อเนื่องยาวนานทั่วโลกมาจนถึงปัจจุบัน อย่างไรก็ตาม ด้วยไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่ในโลกยุคดิจิทัล ที่นิยมการทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย ที่ทุกอย่างรวดเร็วและง่ายดายไปหมด แม้สิ่งนี้จะมีประโยชน์กับชีวิตเรามาก แต่ถ้ามากจนเกินพอดี หรือที่เรียกว่า พฤติกรรมเสพติดโซเชี่ยล ก็อาจก่อให้เกิดผลเสียได้เช่นกัน ไม่ว่าจะทางด้านจิตใจที่ทำให้เกิดความรู้สึกหดหู่ เศร้า ซึม ความรู้สึกด้านลบ หรือทางด้านผิวพรรณ ที่พฤติกรรมเหล่านี้ล้วนส่งผลร้ายต่อผิว อันนำไปสู่สภาพผิวคล้ำหมอง ดูเหนื่อยล้า ร่วงโรย 

ด้วยตระหนักถึงปัญหานี้ คลาแรงส์อยากให้คุณมีผิวสวยทั้งจากภายในและภายนอกแบบองค์รวม ในปี 2019 นี้ จึงขอเสนออีกหนึ่งทางเลือกในการบำบัดอาการเสพติดโซเชียลมีเดียด้วยตัวเอง หรือที่เรียกว่า ดิจิทัล ดีท็อกซ์ (Digital Detox) เพื่อพาตัวเองออกห่างจากสมาร์ทโฟนและโซเชียลมีเดียต่างๆ เป็นการพักใจ พักสมอง และพักผิว ไปพร้อมๆ กัน

คลาแรงส์ขอแนะนำ Plant Gold Nuti-revitalizing oil-emulsion ออยล์อิมัลชั่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ที่ดูแลผิวด้วยพฤกษาอโรมาอันทรงคุณค่า (Aromaphytocare) ผสานความหอม และพลังแห่งการบำรุงของน้ำมันหอมระเหยผสานกับคุณประโยชน์จากสารสกัดแห่งพืชพรรณธรรมชาติ สู่นวัตกรรมครั้งใหม่ล่าสุดที่จะปรนนิบัติผิวหน้าคุณด้วยพืชพรรณธรรมชาติ 100%

Clarins AROMAPHYTOCARE การดูแลด้วยพฤกษาอโรมาจากคลาแรงส์ กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและผิวกาย Aromaphytocare อันเป็นเอกลักษณ์ สร้างสรรค์ขึ้นจากการผสมผสานพลังแห่งน้ำมันหอมระเหยอันหอมละมุน และสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอันทรงคุณค่าโดย Jacques Courtin-Clarins มากว่า 65 ปี ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนผ่านกระบวนการคงประสิทธิภาพด้วยวิธีธรรมชาติ