คืนผมสวยให้สาวผมเสีย ด้วย DEMI ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมนำเข้าจากญี่ปุ่น

Browse By

สำหรับสาวๆ ที่รักเส้นผมและคอยบำรุงเส้นผมให้สวยเงางามอยู่เสมอ ต้องไม่พลาดที่จะได้รู้จักกับ แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องการดูแลเส้นผมอย่าง DEMI ที่ เอ็ม ไอ แอล (ประเทศไทย) นำเข้ามาเพื่อเป็นตัวช่วยให้สาวไทยที่รักเส้นผมได้ใช้กัน DEMI เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำจาก บริษัท นิกก้า เคมิคอล จำกัด ที่ก่อตั้งมานานเกือบ 80 ปี ภายใต้การดูแลโดยทีมนักวิจัยเฉพาะด้านที่จะควบคุมคุณภาพของสินค้าให้ได้มาตรฐานอย่างมืออาชีพด้วยการยึดไอเดียขององค์กรที่ว่า ส่งมอบ..ผมสวยและสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติโดย Hair Science และ Advance Technology

ครั้งนี้เราจึงอยากจะมอบเคล็ดลับการเป็นสาวผมสวย ที่ไม่ว่าจะชื่นชอบการทำสีผมหรือการดัดผมก็ตาม ได้มีเส้นผมที่ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ เพราะนวัตกรรมจากแบรนด์ DEMI ที่นำมาใช้ในร้านซาลอน สามารถช่วยให้สาวๆ ทั้งหลายมีเส้นผมที่สวยงามสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ โดยครั้งนี้มี 4 ผลิตภัณฑ์ดูแลผมสวย ที่ให้สาวๆ ได้สัมผัสกับผมสุขภาพดีมาแนะนำกัน

“COMPOSIO” ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมให้แข็งแรงด้วยความก้าวหน้าของเทคโนโลยีในการยึดเกาะ ที่จะช่วยบำรุงและเพิ่มพลังในการจัดการเส้นผมแห้งเสีย เหมาะสำหรับผมเสียน้อยถึงปานกลาง ซึ่งมั่นใจว่าสาวๆ จะต้องรักการดูแลเส้นผมจากสินค้าเหล่านี้แน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีด้วยกัน 3 ประเภท ให้เลือกใช้ ซึ่งแต่ละตัวจะมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ตอบโจทย์ความต้องการที่ไม่เหมือนกัน

“COMPOSIO PRO” สำหรับช่างทำผมที่ต้องการความมือโปรไปอีกระดับที่จะทำให้สาวๆ ที่รักการดูแลเส้นผมจะต้องประทับใจ ต้องลองผลิตภัณฑ์จากเซ็ตนี้ที่มีการดูแลเส้นผมที่เสียหนักมาก เหมาะสำหรับผมเสียจากการดัด หรือการทำสีซ้ำซ้อนจนแกนผมถูกทำร้าย ให้กลับมาสวยงามราวกับไม่เคยผ่านการทำสีหรือดัดผมมาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นการบำรุงเส้นผมจากแกนผม เกล็ดผม จนออกมาเป็นเส้นผมที่สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบ โดยในเซ็ตนี้มีหลากหลายเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น 

“MILLEUM” ผลิตภัณฑ์แชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ผมแห้งเสีย ที่จะช่วยทำความสะอาดหนังศรีษะและเส้นผมด้วยความอ่อนโยนในทุกสัมผัส อีกทั้งยังบำรุงเส้นผมให้ชุ่มชื้น มีสุขภาพดีสม่ำเสมอ โดยตัวแชมพูมีสารบำรุงจากธรรมชาติที่สกัดจากน้ำมันมะพร้าวและสารสกัดจากใบพืช ซึ่งได้ออกแบบแชมพูให้มีการชำระล้างได้ง่าย ไม่ระคายเคืองผิวอีกด้วย ส่วนตัวคอนดิชันเนอร์ มีสารบำรุงจากธรรมชาติกรดอ่อนจากน้ำมันมะกอกและสารสกัดจากใบพืช ที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวยและบำรุงให้ผมแข็งแรงอยู่เสมอ อีกทั้งยังให้ความรู้สึกว่าเป็นการดูแลลูกค้าที่ร้านซาลอนอย่างมืออาชีพและมอบสิ่งดีๆ ให้กับสาวๆ ที่รักผมสวย

“YUNTO” ผลิตภัณฑ์แชมพูและทรีทเม้นท์ที่ดูแลและบำรุงเส้นผมระดับโปรเฟสชันนัลที่นำเสนอลูกค้าผ่านการให้คำปรึกษาจากช่างทำผมโดยตรง มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนให้ความสบาย ที่เกิดมาเพื่ออยู่เคียงข้างสาวๆ ที่รักความอ่อนโยนจากพืชพรรณที่เติบโตท่ามกลางความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ ที่จะมอบการผ่อนคลาย ความสงบ และช่วยเติมเต็มความเป็นผู้หญิงที่มีสุขภาพดีและเส้นผมที่แข็งแรงเงางามอยู่เสมอ และยังช่วยให้รู้สึกสดใสยาวนานตลอดวัน

สำหรับสาวๆ ที่ต้องการสัมผัสเรือนผมที่สวยงามและมีสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ DEMI สามารถสัมผัสประสบการณ์ผมสวยได้ที่ร้านซาลอนชั้นนำมืออาชีพทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้ที่ https://www.facebook.com/DEMIThailand หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 085-111-4733 หรือ 02-295-4760-62