คาฟฟ์ แอนด์ โค ชวนคลายร้อน ด้วยแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น และเจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก

Browse By

มาทำให้อุณหภูมิอันร้อนระอุของซัมเมอร์แปรเปลี่ยนเป็นความสดชื่น เมื่อ Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) แบรนด์ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพเส้นผมและผิวพรรณ ส่งความสุขสำหรับทุกฤดูกาล ทุกสภาพอากาศ และให้คุณพร้อมรับมือกับสถานการณ์ฝุ่นควันในปัจจุบัน ด้วย “ชิ้นโปรดของจำเป็น” สำหรับใช้ได้ทุกวัย ดูแลได้ทุกวัน ให้ทุกคนได้สบายผมกับแชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และอาบฉ่ำสบายผิวด้วยเจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบกที่อัดแน่นด้วยคุณค่าสมุนไพรไทย เพื่อการทำความสะอาดล้ำลึก และปรนนิบัติผิว เติมความชุ่มชื่นคืนสมดุลตามธรรมชาติได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการคัดสรรวัตถุดิบที่ดี การจัดการส่วนผสมและสัดส่วนของวัตถุดิบในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อประสิทธิภาพที่สมดุลตามธรรมชาติ รวมไปถึงกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานภายใต้การควบคุมการผลิตโดยทีมเภสัชกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อจุดหมายคือการมอบสุขภาพดีให้แก่ผู้ใช้ทุกคน

แชมพูน้ำมันมะกรูดสกัดเย็น (เหมาะสำหรับทุกสภาพหนังศีรษะ) 300 มล. ราคา 480 บาท ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะที่มอบกลิ่นหอมสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ด้วยน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ อย่าง “น้ำมันผิวมะกรูดสกัดเย็น” โดยกระบวนการผลิต “สกัดเย็น” เพื่อรักษาคุณค่าสุดเข้มข้นที่เป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของ Kaff & Co. ช่วยขจัดสิ่งสกปรกที่ตกค้างและทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญยังมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ลดอาการคันรังแค และการอักเสบของผิวหนังที่เป็นหนึ่งในประเด็นปัญหาหลักของหนังศีรษะและเส้นผม โดยเฉพาะพื้นที่ในเขตร้อนชื้นอย่างประเทศไทย ด้วยส่วนผสมหลักจากธรรมชาติในปริมาณความเข้มข้นและเหมาะสมที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพไว้เต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าสมุนไพรไทย และยังอ่อนโยน จึงสามารถใช้ได้ทุกวัน พร้อมมอบสัมผัสที่เบาสบาย และช่วยปลุกความสดชื่นให้แก่หนังศีรษะทุกครั้งที่สระผม

เจลอาบน้ำดอกคำฝอยและใบบัวบก 300 มล. ราคา 490 บาท รังสรรค์ขึ้นด้วยส่วนผสมหลักอย่างสมุนไพรไทยจากสารสกัดดอกคำฝอยและสารสกัดบัวบก มอบสัมผัสในการอาบน้ำและทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกด้วยฟองละเอียด นุ่ม และอ่อนโยน พร้อมความหอมผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมละมุนจากธรรมชาติ เติมความชุ่มชื่น บำรุง และสมานผิว ฟื้นฟูผิวที่มีปัญหาแห้งกร้าน ไปจนถึงผิวที่มีอาการผด ผื่น คัน ระคายเคือง ให้ผิวคืนความยืดหยุ่น และช่วยเสริมสร้างสมดุลผิวสุขภาพดี ด้วยความตั้งใจในการลดใช้สารเคมีกับร่างกาย จึงมีกระบวนการผลิตที่เน้นความเป็นธรรมชาติและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด อีกทั้งไม่มีผลิตผลจากสัตว์ในส่วนประกอบ เพื่อความอ่อนโยน ปลอดภัยต่อผู้ใช้ และส่งมอบประสบการณ์ความรื่นรมย์ทุกครั้งในการอาบน้ำ ด้วยฟองบางเบา นวลเนียนด้วยคุณค่าจากธรรมชาติ ทำให้ได้ดูแลตัวเองทั้งกายและใจไปพร้อมกัน

สำหรับสารทำความสะอาดผิวนั้น Kaff & Co. (คาฟฟ์ แอนด์ โค) เลือกสรรส่วนผสมที่ได้จากธรรมชาติและอ่อนโยนเป็นหลัก ไม่มีส่วนผสมต้องห้ามหรือเป็นอันตราย จึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างอ่อนโยน รวมทั้งมั่นใจได้ว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ย่อยสลายง่าย และลดการใช้สารเคมี ดีต่อธรรมชาติ 

สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ทาง website : https://www.kaffandco.com/th Facebook : https://www.facebook.com/kaffandco Instagram : https://www.instagram.com/kaffandco/ หรือติดต่อได้ที่ โทร. 0-2085-3697