Neal’s Yard Remedies รังสรรค์ที่สุดแห่งของขวัญล้ำค่า หนึ่งปีมีครั้งเดียวเท่านั้น กับ “Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023”

Browse By

Neal’s Yard Remedies ผู้นำสกินแคร์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมจากอังกฤษ รังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% ส่วนผสมล้ำค่าจากแหล่งที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลก และแหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์พรีเมียมออร์แกนิคยอดนิยมอันดับหนึ่งจากอังกฤษ ด้วยคอลเลกชั่น Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023 เซ็ตของขวัญเรียบหรูต้อนรับปีใหม่ในคอนเส็ปต์ “Gifts made with love and care for you and the planet” นอกจากจะรวมไอเท็มบิวตี้ Best Seller เจ้าของรางวัลความงามจากนิตยสารชื่อดัง ทุกเซ็ตนำเข้าจากประเทศอังกฤษ พร้อมกล่องของขวัญสี Forest Green ดีไซน์หรูที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันในคอนเส็ปต์ “Good Things come in Green Packages” สื่อถึงของขวัญจากธรรมชาติและออร์แกนิคที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนรวมถึงชาววีแกน ทั้งยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์น้อยกว่าปีที่แล้วถึง 15% และสามารถนำเข้าสู่กระบวนการรีไซเคิลได้อย่างลงตัว 

ภายใต้สัญลักษณ์ “ต้นไม้แห่งชีวิต” ของ Neal’s Yard Remedies สื่อถึงความรักและความห่วงใยที่มีต่อโลกใบนี้ กล่องของขวัญผลิตจากกระดาษ FSC (Forest Stewardship Council) ที่ได้จากการทำป่าไม้อย่างยั่งยืน วัสดุและบรรจุภัณฑ์ที่ง่ายต่อการรีไซเคิล ริบบิ้น Tencel ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ 100% ผ่านกระบวนการ Organic Solvents หรือกระบวนการปั่นด้ายที่สะอาด ไม่มีสารพิษ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และสามารถย่อยสลายได้เองตามธรรมชาติ ทุกขั้นตอนการผลิตใน ECO-factory ของเราได้รับการควบคุมปริมาณการปล่อยก๊าซคาร์บอน (Carbon Balanced) ผ่านการรับรองโดย World Land Trust เรายังชดเชยการปล่อยคาร์บอนไดออกไซต์ (CO2) มากกว่า 300 ตัน เพื่อร่วมปกป้องสัตว์ป่าและต้นไม้ที่ใกล้จะสูญพันธุ์ตั้งแต่ปี 2555 จนถึงปัจจุบัน

Christmas Gifts Set ระดับพรีเมียมออร์แกนิคของ Neal’s Yard Remedies พร้อมแล้วที่จะเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขและความประทับใจครั้งใหม่ เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับคุณและคนพิเศษคนนั้น…

Nourishing Bee Lovely Trio ราคา 1,350 บาท (จาก 1,800 บาท)

 เซ็ตของขวัญที่แฟนคลับทั่วโลกถามหากันมากที่สุด! Nourishing Bee Lovely Trio เพอร์เฟ็กต์สำหรับคนที่มีผิวแห้งและริมฝีปากลอก เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ “น้ำผึ้งออร์แกนิค” จากสหกรณ์ผู้เลี้ยงผึ้งที่มีจริยธรรมในการดำเนินธุรกิจในเมืองเชียปัส (Chiapas) ทางตอนใต้ของประเทศเม็กซิโก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน และคืนความเปล่งประกายให้ผิว ผสานกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% ช่วยเพิ่มความรู้สึกผ่อนคลายขั้นสุด ทุกยอดจำหน่ายหักรายได้ 3% เพื่อสนับสนุนองค์กรที่ทำหน้าที่ปกป้องผึ้งกว่า 50 ล้านตัวทั่วโลก ผ่านโปรเจ็คต์ Save The Bees ของเรา เซ็ตนี้ประกอบด้วย Bee Lovely Beautiful Lips 15 g, Bee Lovely Hand Cream 30 mlBee Lovely Body Lotion 50 ml

Reviving Shower Scents Collection ราคา 1,800 บาท (จาก 2,400 บาท)

เพลิดเพลินและผ่อนคลายสบายผิวทุกครั้งที่อาบน้ำ ด้วยเซ็ตผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ผู้เชี่ยวชาญด้านอโรมาเธอราปีของเราคัดสรรมาแล้วว่า ดีต่อผิวและช่วยฮีลใจได้อย่างเพอร์เฟ็กต์! ให้คุณรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า และผ่อนคลายไปกับกลิ่นหอมธรรมชาติ ที่ผสมผสานเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคนานาชนิดเข้าด้วยกัน พร้อมช่วยบำรุงผิวให้ผิวสะอาด เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ชุ่มชื่น และนุ่มเนียนทั่วเรือนร่าง เซ็ตนี้ประกอบด้วย Geranium & Orange Shower Gel 100 ml, English Lavender Bath & Shower Gel 100 ml, Aromatic Shower Gel 100 ml

Restoring Bath Scents Collection ราคา 1,980 บาท (จาก 2,640 บาท)

ดื่มด่ำไปกับช่วงเวลาแห่งความสุขสงบและผ่อนคลายราวกับ home spa ด้วยกลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิค ที่ผู้เชี่ยวชาญฯ ของเราเบลนด์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อยกระดับจิตใจ และฟื้นบำรุงผิวกายให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน และเปล่งประกายในเวลาเดียวกัน ที่เหลือคุณก็แค่ปลดปล่อยประสาทสัมผัสต่างๆ ขณะที่ใช้เวลาซึมซับกลิ่นหอม ฟองโฟมนุ่มๆ และผ่อนคลายไปกับการแช่ตัวในอ่างอาบน้ำอุ่นก่อนนอน เซ็ตนี้ประกอบด้วย Seaweed & Arnica Foaming Bath 100 ml, Aromatic Foaming Bath 100 ml, Beauty Sleep Foaming Bath 100 ml

Wild Rose Natural Glow Collection ราคา 5,450 บาท (จาก 7,200 บาท) 

 เผยผิวโกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและผ่อนคลายที่หลายคนตกหลุมรัก ด้วยคอลเลกชั่น Best Seller ทั่วโลก เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ “โรสฮิปออยล์ออร์แกนิค” จากกุหลาบป่าหายากบนเนินเขาทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศเซอร์เบีย และเก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืนภายใต้การรับรองของ Fair Wild ผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า ช่วยบูสต์ผิวให้กระจ่างใส ชุ่มชื่น และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ เซ็ตนี้ประกอบด้วย Wild Rose AHA Toner 100ml, Wild Rose Eye Brightener 10 ml, Wild Rose Glow Facial Oil 30 ml, Wild Rose Glow Day Cream 50 ml

Frankincense Intense Age Defying Collection ราคา 14,500 บาท (จาก 19,060 บาท) 

ฟื้นบำรุงผิวให้ดูสุขภาพดีและเยาว์วัย ด้วยคอลเลกชั่นที่รวมไอเท็มบิวตี้ Best Seller สำหรับลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ และเป็นเซ็ตของขวัญตัวเด็ดที่ขายดีอันดับหนึ่งทุกปี เข้มข้นด้วยส่วนผสมเอกสิทธิ์ของแบรนด์อย่าง “แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิค” ที่ได้จากต้น Boswellia Sacra ผลึกกำยานสีทองล้ำค่าได้จากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุดในโลกจากประเทศโอมาน พร้อมกลิ่นหอมมีเสน่ห์เฉพาะตัวที่ช่วยรับมือกับความเครียดและคลายความวิตกกังวลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า ช่วยให้ริ้วรอยดูเลือนจางอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเติมเต็มผิวให้อิ่มฟู ชุ่มชื่น เรียบเนียน และปรับสภาพผิวให้เปล่งประกายจากภายใน เซ็ตนี้ประกอบด้วย Frankincense Intense Cleansing Melt 30 ml, Frankincense Intense Age-Defying Eye Cream 5 g, Frankincense Intense Age-Defying Serum 30 ml, Frankincense Intense Age-Defying Cream 50 g และ New!!! Frankincense Intense Age-Defying Overnight Mask 50 ml บูสต์ผิวอ่อนเยาว์แบบเร่งด่วนด้วย Overnight Mask ตัวใหม่ของเรา เพียงบำรุงผิวหน้าตลอดคืนโดยไม่ต้องล้างออก ปล่อยให้ส่วนผสมเข้มข้นและกลิ่นหอมของ “แฟรงคินเซนส์ ออร์แกนิค” ปลอบประโลมผิวและจิตใจให้ผ่อนคลายล้ำลึก ผ่านการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่า ช่วยให้ผิวรู้สึกกระชับ เรียบเนียน ปรับรูปหน้าให้ดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอยและร่องลึกให้ดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

พบกับ Christmas Gift Sets and Limited Edition 2023 เซ็ตของขวัญสุดหรูนำเข้าจากอังกฤษของ Neal’s Yard Remedies ได้แล้ววันนี้ที่ Beauty Hall ชั้น M สยามพารากอน / Beauty Hall ชั้น 1 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ Beauty Hall ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค หรือ Line Official Account: @nyr_th ติดตามความเคลื่อนไหวและโปรโมชั่นของเราได้ที่ FB: https://www.facebook.com/NealsYardRemediesTH และ IG : https://www.instagram.com/nealsyardremedies_th/?hl=en หรือช้อปผ่านเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.nealsyardremedies.co.th