No7 Laboratories เปิดตัวสองเซรั่ม กลุ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากห้องแลบ แก้ปัญหาผิวตรงจุด สวยจบแบบไม่เจ็บ

Browse By

จากความสำเร็จในการเปิดตัวนัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ไลน์ คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม(No7 Laboratories LINE CORRECTING Booster Serum) เมื่อปีที่ผ่านมา ผสานกับความมุ่งมั่นของNo7 ที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์จัดการปัญหาผิวเฉพาะจุดที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และให้ผลลัพธ์อย่างแท้จริงนำไปสู่การเปิดตัวบูสเตอร์เซรั่มใหม่อีกสองสูตร

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม(No7 Laboratories FIRMING Booster Serum)และ นัมเบอร์เซเว่นแลบอราทอรีส์ ดาร์ค สปอตคอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม(No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTING Booster Serum)ได้เข้ามาเสริมทัพกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เพื่อตอบโจทย์ 3 ปัญหาความกังวลเรื่องผิวหลักๆ ได้แก่ ผิวหย่อนคล้อย จุดด่างดำ และริ้วรอย

ผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพและให้ผลลัพธ์รวดเร็วนี้ตรงเข้าทำหน้าที่เพื่อให้ผิวเกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างตรงจุดและเห็นได้ชัด ด้วยการทำงานควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากนัมเบอร์เซเว่นที่คุณใช้อยู่ประจำ จะช่วยให้ผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นเกินกว่าที่คุณคิดว่าจะได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม(30มล. 1,750บาท)
No7 Laboratories FIRMING Booster Serum ผิวดูเฟิร์ม อิ่มฟู ตึงกระชับ ใน 1 สัปดาห์**
นัมเบอร์ เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม มอบผลลัพธ์รวดเร็วและสังเกตเห็นได้ ด้วยส่วนผสมที่ช่วยยกกระชับผิวมากกว่าเซรั่มอื่นๆ ของ นัมเบอร์เซเว่น ถึง 4 เท่า ผ่านการทดสอบและพิสูจน์ผลลัพธ์จากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าสามารถรับมือกับบริเวณที่ผิวหย่อนคล้อย ขาดความกระชับ

มอบผลลัพธ์รวดเร็ว สังเกตเห็นได้ภายในเวลาเพียง 1 สัปดาห์:
• 79% กล่าวว่าผิวรู้สึกกระชับขึ้น**
• 73% กล่าวว่าผิวดูยกตึงขึ้น**
• 76% กล่าวว่าผิวมีความแน่นขึ้น**

*การทดสอบกับกลุ่มผู้บริโภคสำหรับ เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม มีกลุ่มตัวอย่าง 220 ราย และ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์เซรั่ม มีกลุ่มตัวอย่าง 214ราย
**ทดสอบกับผู้หญิง 220 คนในช่วง 1 สัปดาห์ บูสเตอร์ เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมที่จะตรงเข้ารับมือกับบริเวณที่ผิวขาดความกระชับ รวมถึง:
กรดไฮยาลูรอนิก (HYALURONIC ACID)
• Low MW HAแทรกซึมลงสู่ชั้นผิวที่ลึกกว่าเดิม เพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้นและความตึงของผิวเพื่อผิวคงความกระชับได้ยาวนาน
• High MW HAเพิ่มการกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ผิวชั้นบนอิ่มฟูในระยะสั้น รู้สึกได้ในทันที สารสกัดจากเมล็ดดอกชบา (HIBISCUS SEED EXTRACT)อุดมด้วยกรดอะมิโน สารสกัดจากเมล็ดดอกชบานั้นนำมาใช้เพื่อช่วยฟื้นฟูความกระชับหรือความยืดหยุ่นในชั้นผิว เพื่อคุณสมบัติการคงความกระชับได้ยาวนานยิ่งขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เมทริซิล 3000 พลัส (MATRIXYL 3000 PLUS™)เทคโนโลยีเปปไทด์เพื่อต่อต้านริ้วรอยที่ทรงพลังที่สุดของนัมเบอร์เซเว่นมุ่งเป้าที่ความยืดหยุ่นของผิวซึ่งสูญเสียไปตั้งแต่ระยะแรกที่ผิวเสื่อมสภาพอันเป็นบ่อเกิดของรอยตีนกาและรอยย่น

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์ เซรั่ม (15มล. 1,400บาท)
No7 Laboratories DARK SPOT CORRECTINGBooster Serum ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้าแดดใน 2 สัปดาห์*
สูตรที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเจาะจงแก้ปัญหาเม็ดสีผิวไม่สม่ำเสมอและจุดด่างดำได้อย่างตรงจุดและเข้มข้น บูสเตอร์เซรั่มสูตรเข้มข้นพิเศษนี้มีส่วนผสมจากเทคโนโลยีเพิ่มความกระจ่างใสเข้มข้นกว่าเซรั่มอื่นๆ ของ นัมเบอร์เซเว่นถึง 6 เท่า ผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าช่วยให้จุดด่างดำดูจางลง สีผิวแลดูสม่ำเสมอและกระจ่างใส

ผู้หญิง 75% กล่าวว่าริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ และบริเวณอื่นๆ ที่หมองคล้ำนั้นแลดูจางลง***
*การทดสอบกับกลุ่มผู้บริโภคสำหรับ เฟิร์มมิ่ง บูสเตอร์ เซรั่ม มีกลุ่มตัวอย่าง 220 ราย และ ดาร์ค สปอต คอร์เร็คติ้ง บูสเตอร์เซรั่ม มีกลุ่มตัวอย่าง 214ราย
***ทดสอบกับผู้หญิง 195 คนในช่วง 8 สัปดาห์

อุดมด้วยส่วนผสมที่จะช่วยจัดการกับสาเหตุหลักของสีผิวหมองคล้ำและไม่สม่ำเสมอ ได้แก่:
– โซโฟรา เอ็มบลิคา และ วิตามิน ซี SOPHORA, EMBLICA& VITAMIN C ช่วยให้ความหมองคล้ำและจุดด่างดำดูจางลง โดยการทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอและกระจ่างใสยิ่งขึ้น
– มัลเบอร์รี่และลิโคริซ MULBERRY & LIQUORICEสารแอนตี้ออกซิแดนท์ช่วยปลอบประโลมผิวจากความตึงเครียดมลภาวะและสภาพแวดล้อมสาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดเม็ดสีผิวหมองคล้ำ
– กลูโคโนแลคโตน (พีเอชเอ) GLUCONOLACTONE (PHA)ช่วยผลัดความหมองคล้ำของเซลล์ผิวชั้นนอกอย่างอ่อนโยน เพื่อโทนสีผิวเรียบดูเนียนสม่ำเสมอขึ้น

นัมเบอร์เซเว่น แลบบอราทอรีส์ เปิดตัวเมื่อปี 2561 และเป็นก้าวต่อไปในความมุ่งมั่นของเราที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เห็นผลจริงแต่ละสูตรในกลุ่มผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง และนับเป็นผู้ช่วยที่สามารถเปลี่ยนแปลงผิวได้อย่างเชี่ยวชาญโดยมุ่งเป้าแก้ปัญหาผิวเฉพาะจุด มอบผลลัพธ์อันน่าทึ่งเกินกว่าที่คุณคิดว่าจะเป็นไปได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทั่วไป