สัมผัสพลังมหัศจรรย์การฟื้นบำรุงครั้งใหม่กับ 3 ไอเท็มยอดฮิต อุดมด้วยการบำรุงจาก “น้ำผึ้งลาเวนเดอร์” แห่งโพรวองซ์ ช่วยฟื้นบำรุง พร้อมปลอบประโลมผิว

Browse By

Reve de Miel (แรฟ เดอ มีลล์) กลุ่มผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของน้ำผึ้งธรรมชาติ อันเป็นขุมทรัพย์แห่งความงามอันล้ำค่าที่สามารถช่วยฟื้นบำรุง ปลอบประโลม และเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ความชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวที่แห้งถึงแห้งมาก มาพร้อมมอบกลิ่นหอมหวานอันเป็นเอกลักษณ์

ศักราชใหม่ของการฟื้นบำรุง จากเดิม Nuxe เลือกใช้น้ำผึ้งธรรมชาติ 100% มีต้นกำเนิดมาจากดอกอะเคเซีย (Acacia) มาสู่การคัดสรรน้ำผึ้งธรรมชาติแหล่งใหม่ “น้ำผึ้งลาเวนเดอร์” น้ำผึ้งที่ได้มาจากฟาร์มเลี้ยงผึ้งเมืองโพรวองซ์ ดินแดนอันอุดมสมบูรณ์ทางตอนใต้ของฝรั่งเศส ซึ่งเป็นแหล่งเพาะปลูกลาเวนเดอร์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก ทำให้น้ำผึ้งที่ได้มาจากภูมิภาคนี้ จะมีกลิ่นหอมลาเวนเดอร์อันเป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมผิว ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม นอกจากนี้ยังผสานพลังการฟื้นบำรุงด้วย “ออยล์ดอกคาเมลินาออร์แกนิก” ดอกไม้ที่มีต้นกำเนิดในดินแดนแถบทะเลเมอร์ดิเตอร์เรเนียน อุดมด้วยโอเมก้า 3 และ 6 ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและยืดหยุ่นให้ผิว อีกทั้งยังช่วยให้ผิวนุ่มละมุน น่าสัมผัส

Reve de Miel 3 ไอเท็มใหม่ล่าสุด

Reve de Miel Honey Lip Care (แรฟ เดอ มีลย์ ฮันนี่ ลิป แคร์)
ขนาด 10 มิลลิลิตร ราคา 950 บาท

ที่สุดของการฟื้นบำรุงริมฝีปากกับลิปออยล์แบบ 2-in-1 เนื้อสีเหลืองใส นุ่มนวล และบางเบา อุดมด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งลาเวนเดอร์จากเมืองโพรวองซ์, ออยล์ดอกคาเมลินาออร์แกนิกและ ออยล์ดอกทานตะวัน สามารถช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปาก พร้อมตกแต่งริมฝีปากให้อวบอิ่ม สวยงาม โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบกลิ่นหอมหวานสะดุดใจจากน้ำผึ้งและวานิลลา

 Reve de Miel Honey Lip Balm (แรฟ เดอ มีลย์ ฮันนี่ ลิป บาล์ม)
ขนาด 15 กรัม ราคา 750 บาท

ลิปบาล์มที่ขายดีที่สุดที่มาพร้อมกับการปรับสูตรใหม่ เพื่อมอบการบำรุงมากกว่าเดิม อุดมด้วยสารสกัดคุณภาพสูงจากธรรมชาติ อาทิ น้ำผึ้งลาเวนเดอร์จากเมืองโพรวองซ์, ออยล์ดอกคาเมลินาออร์แกนิก, ออยล์ดอกทานตะวัน, รอยัลเจลลี่, ไขผึ้ง และเซีย บัตเตอร์ ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยปลอบประโลมริมฝีปากที่แตกแห้ง ให้กลับมาเนียนนุ่ม ละมุน พร้อมคืนความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นจากเกรปฟรุตและซิตรัส

Reve de Miel Cica Rich Hand Cream (แรฟ เดอ มีลย์ ซิก้า ริช แฮนด์ ครีม)
ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 650 บาท

ปรนนิบัติมือที่แห้งกร้านให้นุ่มละมุน น่าสัมผัสด้วยแฮนด์ครีมสูตรซิก้า (Cica) ผสานพลังการฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากน้ำผึ้งลาเวนเดอร์จากโพรวองซ์ และพลังการปลอบประโลมผิวจากซิก้า (ใบบัวบก) สูตรเข้มข้น พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมเข้าสู่อย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมมอบกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกเชอร์รี่บลอสซัม น้ำผึ้ง และวานิลลา

สัมผัสประสบการณ์การปรนนิบัติผิวด้วยผลิตภัณฑ์ Reve de Miel พลังการฟื้นบำรุงจากน้ำผึ้งลาเวนเดอร์ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์บิวตี้ฮอลล์ พารากอน, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว และสามารถชอปออนไลน์ได้ที่ Line Shopping: https://shop.line.me/@nuxethailand Lazada: www.lazada.co.th/shop/nuxe Shopee: https://shope.ee/AUEf4T2QwS และ Line OA: @nuxethailand