สีแน่นชัดจัดเต็มกว่าเดิม! บลัชออนหัวใจ รุ่นใหม่ล่าสุดจาก 4U2 Cosmetics ในคอลฯ You Heart Me

Browse By

ออกมาให้สาวๆ ใจละลายกันแบบต่อเนื่องไเลยค่า ล่าสุดไปจัดเต็มกับ บลัชออนรุ่นใหม่ล่าสุด จาก4U2 Cosmetics ในคอลเลคชั่น You Heart Me กันค่ะ ครั้งนี้มาในตลับหัวใจ น่ารักกุ๊บกิ๊บ คงด้วยคุณภาพแน่นตลับ เนื้อสีแน่น ชัด บอกเลยว่าแฟนๆ4U2 ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

4U2 YOU HEART ME BLUSH SPF35 PA+++ บลัชออนหัวใจ 30 สี ที่ถือว่าเป็นบลัชออนเจ้าแรกในไทยที่มีกันแดดในตัว และขอบอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้นั้น ไม่ได้ออกมาแค่เนื้อเดียว แต่ออกมาถึง 3 เนื้อ 3 แบบ ทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และเนื้อครีม เรียกได้ว่า สาวกบลัชออนอย่างเราๆ พลาดไม่ได้เลยจ้า บอกได้เลยว่า #ของมันต้องมี

อ๊ะๆ แล้วออกมาเยอะขนาดนี้ คุณภาพก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าใครเลยจ้า เรียกได้ว่าทางแบรนด์ได้พัฒนาสูตรจากคอลเลคชั่นเก่าให้ดียิ่งขึ้น โดยเนื้อสีบอกเลยว่าชัด พิกเมนต์แน่น กันแดดอีกด้วยย โอ๊ยย นอกจากปัดแล้วจะสวย ยังไม่ทำให้ผิวคล้ำอีกด้วย เริสมากๆ

โดยเนื้อครีมนั้นทาได้ทั้งแก้มและปาก บอกเลยว่าครบเครื่องสุดๆ เนื้อแมตต์นั้นก็ไม่น้อยหน้า คงความแน่นชัดของเนื้อสีได้เป็นอย่างดี ส่วนสาวที่ชอบความโกลว์ก็ไม่ต้องน้อยใจไปค่ะ เพราะยังมีเนื้อชิมเมอร์ที่มาช่วยให้พวงแก้มโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ แอบกระซิบว่าทำให้หน้าเด็กลงด้วยแหละ

อีกทั้งคงคอนเสร็ป #ถูกและดี ตามสไตล์ 4U2 ในราคา 199 บาท แต่ๆๆๆ ช่วงเปิดตัวแบบนี้ แน่นอนว่าจะต้องมีลดราคา ถูกลงไปอีกจ้าา ตลับเพียง 149 บาท หาซื้อได้ที่ WATSON EVEANDBOY BEAUTRIUM และบิ๊วตี้สโตร์ชั้นนำทั่วไปเลยจ้า รีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันนะคะซิสส