3 Item ที่สาวๆ ต้องมี ของ GIORGIO ARMANI Beauty

Browse By

อย่างที่ทราบกันดีว่า เรื่องเมคอัพ “GIORGIO ARMANI” เชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการเผยผิวที่สวยที่สุด และก่อนจะไปสัมผัสประสบการณ์ความงามระดับโลก กับผลิตภัณฑ์เลอค่ามากมาย ที่ “จิออร์จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” บูทีคสโตร์ภายใต้คอนเซ็ปท์ ‘Fil Rouge’ แห่งแรกในเซาท์อีสต์เอเชีย ณ บริเวณชั้น1 หน้าแผนก Central Beauty Galerie ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ในวันที่ 4 พ.ค. นี้ เรามารู้จักกับ 3 ผลิตภัณฑ์หลักที่ขึ้นชื่อของ GIORGIO ARMANI กันก่อน

เริ่มที่ผลิตภัณฑ์รองพื้นอันโดดเด่นลือเลื่อง เช่น Luminous Silk Foundation หัวใจของ “Armani Glow” รองพื้น LUMINOUS SILK ผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของแบรนด์นับตั้งแต่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นในปี ค.ศ. 2000 คลี่คลุมผิวอย่างง่ายดาย ปกปิดจุดบกพร่อง แต่ยังบางเบา ดูกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ เมื่อเกลี่ยด้วยแปรง Blender Brush ซึ่งออกแบบมาสำหรับใช้คู่กันโดยเฉพาะ เนื้อรองพื้นสามารถกระจายทั่วผิวได้อย่างต่อเนื่อง ไม่ขาดตอน สีผิวจึงดูสม่ำเสมอและราวดูโปร่งแสง สเปคตรัมสีมีทั้งสิ้นรวม 22 เฉด ซึ่งกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสีผิวจริง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีผิวโทนสีใด ก็มั่นใจได้ว่าจะมีเฉดสีที่เข้ากันได้สมบูรณ์แบบกับผิวจริงของคุณอย่างแน่นอน

My Armani To Go Cushion ได้รับการออกแบบ สร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับผู้หญิงยุคนี้เป็นการเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของคนรุ่นใหม่ซึ่งนำสูตรผสมล้ำสมัยมาบรรจุไว้ในตลับสะดวกพกติดตัว สะดวกพกติดตัว และสามารถเปลี่ยนรีฟิลล์ได้ ตลับขนาดกะทัดรัดให้หย่อนลงกระเป๋าถือเพื่อความสะดวกในการทะนุถนอม, แต่งผิวเนียน, เติมความสมบูรณ์แบบ และทวีประกายสว่างสดใส เติมความงดงามสมบูรณ์แบบในทุกที่ ทุกเวลา ทุกทักษะความชำนาญของ Giorgio Armani บัดนี้ถูกถ่ายทอดมาหลอมรวมไว้ในคุชชั่น


และผลิตภัณฑ์เพื่อริมฝีปากอิ่มสวยอันเป็นที่ต้องการของหญิงสาวทั่วโลกอย่าง Lip Maestro การปฏิวัติลิปคัลเลอร์ครั้งสำคัญ ลิปคัลเลอร์เจอเนอเรชั่นใหม่*ที่มาพร้อมสีสันจัดจ้าน เจิดจ้า เย้ายวนใจ ลิปคัลเลอร์เนื้อแมทท์ที่เจิดจ้าสุดๆ สูตรแรกของแบรนด์ LIP MAESTRO แจ่มจรัสและหรูหรา สูตรสุดคลาสสิคได้รับการนำเสนอในรูปแบบใหม่เพื่อผลการแต่งแต้มแบบแมทท์ที่สวยเนี้ยบโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง ความวาวที่ช่วยขับเน้นสีให้เด่นชัดขึ้น เนื้อนุ่มดุจกำมะหยี่ให้สัมผัสที่หรูหราแต่งแต้มเรียวปากให้ดูอวบอิ่มแบบ 4 มิติ มี 21 เฉดสีหรูหราที่เหมาะสำหรับผิวทุกโทนสี