Burt’s Bees ชวนส่งความสุขที่แสนงดงามด้วยเซ็ตของขวัญจากธรรมชาติ

Browse By

ถึงเวลาตระเตรียมของขวัญมอบให้แก่ผู้เป็นที่รักในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ด้วยเซ็ตของขวัญที่เปี่ยมไปด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ เบิร์ตส์ บีส์ (Burt’s Bees) ผลิตภัณฑ์จากส่วนผสมธรรมชาติ เพื่อการบำรุงผิวอันดับหนึ่งจากสหรัฐอเมริกา

ส่งแคมเปญ “Give Nature’s Best To Everyone on Your List” มอบ 8 เซ็ตของขวัญสุดเลอค่าจากธรรมชาติ แทนความรักและความปรารถนาดีที่มีต่อคนที่รัก ผ่านหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวพรรณในแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และปราศจากสารสังเคราะห์ที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพ 

เบิร์ตส์ บีส์ ทรีต ยัวร์เซลฟ์ ทรีโอ (Burt’s Bees Treat Yourself Trio) ราคา 1,280 บาท (ลด 30% จากราคาเต็ม 1,840 บาท)

ฤดูหนาวที่กำลังใกล้เข้ามา การมีตัวช่วยดีๆ เพื่อดูแลผิวพรรณอย่าง  โคโค่นัท ออยล์” ถือเป็นของต้องมีกันเลยทีเดียวเพื่อให้ผิวดูชุ่มชื่นและมีสุขภาพดี ซึ่งเบิร์ตส์ บีส์ ได้ค้นพบวิธีใช้โคโค่นัท ออยล์สุดเลอค่านี้ ในการบำรุงผิวได้ทั้งริมฝีปากจรดปลายเท้า เพื่อเป็นของขวัญสำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึงด้วย พร้อมความคุ้มค่าที่จะได้ทั้งผลิตภัณฑ์  โคโค่นัท แอนด์ แพร์ ลิปบาล์ม 100% Natural, โคโค่นัท ฟุต ครีม และ มิลค์ แอนด์ ฮันนี่ บอดี้ โลชั่น 

เก็ต เดอะ ลิป ลุค (Get the Lip Look) ราคา 1,180 บาท (ลด 20% ราคาเต็ม 1,480 บาท)

เทศกาลแห่งความสุขก็ต้องมาพร้อมกับปาร์ตี้สุดสนุกมอบความสนุกเป็นของขวัญให้ริมฝีปากของสาวๆ ด้วยลิปสติกที่รักริมฝีปากจากธรรมชาติ 100% และทิ้นต์ลิปบาล์ม 100% Natural ที่ให้สีสันอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสียอดนิยม ขายดีตลอดกาลของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์ พร้อมให้การปกป้อง และถนอมเรียวปากสวยให้มีสีสันแลดูมีสุขภาพดีสู่ผู้รับในเทศกาลแห่งความสุขนี้

ฮันนี่ จาร์ กิฟต์ (Honey Jar Gift) ราคา 890 บาท (ลด 23% ราคาเต็ม 1,150 บาท)

สร้างความประทับใจด้วยโหลน้ำผึ้งสุดน่ารักที่พร้อมเป็นของขวัญในเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ครั้งนี้ มาพบลิปบาล์มที่ขายดีตลอดกาลทั่วโลก เซ็ตที่จะทำให้สาวๆ มีริมฝีปากที่สวยงามสุขภาพดีและเติมเสน่ห์ให้มีสีสันด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% บวกกับความคุ้มค่าที่จะได้ บีส์แว๊กซ์ ลิปบาล์ม วิธ วิตามินอี แอนด์ เปปเปอร์มิ้นต์ ออยล์ 100% Natural และ ทิ้นต์ ลิปบาล์ม เฉดสี ไฮบิสคัส 100% Natural ที่เพียงเพิ่มเงินอีก 20 บาท ก็จะได้พอมเมอ กราเนต ลิปบาล์ม 100% Natural อีกหนึ่งแท่ง

อะ บิต ออฟ เบิร์ตส์ บีส์บีส์แว๊กซ์ (A Bit of Burt’s Bees – Beeswax) ราคา 380 บาท (ส่วนลด 28% ราคาเต็ม 530 บาท)

มอบความเป็นธรรมชาติด้วยผลิตภัณฑ์ดาวเด่นที่มีชื่อเสียงที่สุด และได้รับความนิยมตลอดกาล ทั้งลิปบาล์มและแฮนด์ ซาล์ฟด้วยคุณสมบัติพิเศษที่เลื่องชื่อของบีส์แวกซ์ คือการกักเก็บความชุ่มชื่น และมอบการบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยขี้ผึ้งแท้ 100% สามารถมอบของขวัญจากธรรมชาติแสนวิเศษนี้ให้แก่ทุกเพศทุกวัย

อะ บิต ออฟ เบิร์ตส์ บีส์พอมเมอกราเนต  (A Bit of Burt’s Bees – Pomegranate) ราคา 380 บาท (ส่วนลด 34% ราคาเต็ม 580 บาท)

สร้างความสนุกด้วยสองผลิตภัณฑ์สุดฮอตที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติของบีส์แว๊กซ์ในการเก็บกักเก็บความชุ่มชื่นได้เป็นอย่างดีทั้งลิปบาล์มที่อุดมไปด้วยสารสกัดเข้มข้นของทับทิมป่าต่อต้านการเกิดอนุมูลอิสระดูโดดเด่นกว่าใครและครีมถนอมมือและเล็บให้สุขภาพดีเป็นเงางามไม่แห้งกร้านแม้เจอความหนาวในหน้าหนาวนี้

อะ บิต ออฟ เบิร์ตส์ บีส์  อัลตร้า คอนดิชันนิ่ง (A Bit of Burt’s Bees – Ultra Conditioning) ราคา 380 บาท (ส่วนลด 40% ราคาเต็ม 630 บาท)

เซ็ตของขวัญขนาดน่ารัก ที่รวมผลิตภัณฑ์สุดฮิตที่ขายดีที่สุด ลิปบาล์มสูตรไฮโปอัลเลอร์เจนิค บำรุงและคืนความอ่อนเยาว์ให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก และ เรส-คิว ออยท์เม้นต์ บรรเทาอาการรอยฟกช้ำและแผลขีดข่วน ด้วยมิราเคิลบาล์มจากธรรมชาติ 100% 

ลิป บาล์ม ทรีโอสตรอว์เบอร์รี่ (Lip Balm Trio – Strawberry) ราคา 680 บาท (ส่วนลด19% ราคาเต็ม 840 บาท)

เนรมิตริมฝีปากให้สดสวยและเรียบเนียน ด้วยของขวัญแสนพิเศษเอาใจเทศกาลสุดวิเศษนี้ ที่เบิร์ตส์ บีส์ ได้รวบรวมตัวลิปบาล์มตัวเด็ด ๆ จากธรรมชาติ 100% เข้ามาไว้ในเซ็ตนี้ถึงสามแท่งที่จะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากดูสดสวยได้ตลอดเวลา มาพร้อมกับกล่องเหล็กอเนกประสงค์ ที่สามารถนำไปใช้เก็บความทรงจำต่อได้ตามความต้องการ รับรองเลยว่าของขวัญชิ้นนี้ถูกใจทุกเพศทุกวัยอย่างแน่นอน 

ลิป บาล์ม ทิน ดูโอ (Lip Balm Tin Duo) ราคา 440 บาท (ส่วนลด 21% ราคาเต็ม 560 บาท) 

การจับคู่ของขวัญที่ชวนน่าหลงใหลกับลิปบาล์มยอดนิยมที่เบิร์ตส์บีส์จับคู่มาช่วยปลอบประโลมและให้ความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปากด้วยลิปบาล์มจากธรรมชาติ 100% ให้กลับมานุ่มนวลชวนสัมผัสอีกครั้งมาพร้อมกับกล่องเหล็กอเนกประสงค์ที่สามารถนำไปใช้เก็บความทรงจำต่อได้ตามความต้องการ

มอบเซ็ตของขวัญจากผลิตภัณฑ์ความงามและสุขภาพจากธรรมชาติ ซึ่งมั่นใจได้ว่าจะไม่ส่งผลร้ายต่อคนที่คุณรักและไม่ทำร้ายโลก จากเบิร์ตส์ บีส์ (BURT’S BEES) ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์เบิร์ตส์บีส์ ทั้ง 13 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า,เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล พระราม3, เซ็นทรัล สีลมคอมเพล็กซ์, ห้างสรรพสินค้าเซน, บิวตี้ฮอลล์สยามพารากอน, ดิเอ็มโพเรียม, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และ เดอะมอลล์ บางแค