กักตัวอยู่บ้านยังไงไม่ให้เครียด แถมหอมฟินอารมณ์ดีได้ตลอดทั้งวัน

Browse By

ใครบอกว่าพอกักตัวอยู่บ้านต้องปล่อยตัวคิดผิดแล้ว  ยิ่งอยู่บ้านยิ่งต้องหากิจกรรมทำเยอะๆ และยิ่งต้องดูแลตัวเองเลยล่ะ ไอเทมนี้เลยต้องมีติดไว้เลยกับ “ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น วิท ซันสกรีน ครีมน้ำหอมจาก ไอบลองก์  ที่ทั้งหอม และยังบำรุงผิว แถมยังเป็นครีมกันแดดด้วยนะ

นี่แหละตัวช่วยเพื่อเพิ่มเสน่ห์ยามอยู่บ้าน ไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมอัพสกิลแค่ไหนก็ตาม เสน่ห์ในตัวก็ยังคงมัดใจคนข้างๆ ที่อยู่ด้วยกันตั้งแต่เช้าจนค่ำได้อยู่หมัดอย่างแน่นอน ขอบอกเลยว่าครีมน้ำหอมตอนนี้กลายเป็นไอเทมที่ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้วและยังขึ้นแท่นอยู่ในลิสต์บิวตี้เทรนด์แห่งปีด้วย ไม่มีไม่ได้แล้วนะ

ปลุกวิญญาณเป็นหนุ่มสาวชาวสวนกันทั่วบ้านทั่วเมือง จนราคาต้นไม้อัพสูงลิ่วยิ่งกว่าหุ้นอีกจ้า  ตอนนี้อัพสกิลกันเป็นหนุ่มสาวรักธรรมชาติกันหมดแล้ว และไอเทมลับสำหรับคนที่ชอบปลูกต้นไม้กลางแจ้ง ต้องนี่เลย ไอบลองก์ พาวเวอร์ ออฟ เดอะ เดย์ (Power of the day) กลิ่นหอมสดชื่นสดใส จะปลูกต้นไม้ แต่งสวนหน้าบ้านทั้งวัน เจอแดดลมขนาดไหน ตัวนี้เอาอยู่ 

เสน่ห์ปลายจวักมีแล้ว อย่าลืมเสน่ห์ความหอมที่ต้องมาคู่กันด้วย ช่วงนี้ใครที่เป็น Cooking Lover  ระวังกลิ่นอาหารที่ติดตัวกันหน่อยนะ ทางที่ดีมีตัวนี้ติดไว้เลย ไอบลองก์ คัลเลอร์ฟูล ปาร์ตี้ (Colourful party) เพิ่มเสน่ห์กลิ่นกายหอมสดชื่นเบาๆ แต่ติดทนนาน จะตอนทำอาหารหรือหลังทำเสร็จแล้วมีมินิปาร์ตี้มื้อพิเศษกับคนรู้ใจต่อก็หอมเย้ายวนชวนหลงใหล

คนมีคู่จะกักตัวอยู่บ้านนานแค่ไหนก็ไม่เหงา แต่เราจะปล่อยตัวก็ไม่ได้ กิจกรรมยอดฮิตสำหรับคู่รักในช่วงนี้เลยก็คงหนีไม่พ้นการดูหนัง ตัวติดกันกันทั้งวันแบบนี้ ถ้ามี ไอบลองก์ เซ้นส์ ออฟ เลิฟ  (Scent of love) เป็นตัวช่วยก็ยิ่งดีเข้าไปอีก กลิ่นหอมหวานไม่มีจางจนคนที่นั่งดูหนังข้างๆ เคลิ้มกันไปเลย 

อัดอั้นไม่ได้ออกจากบ้าน แต่ก็อยากยืดเส้นยืดสาย การออกกำลังกายเลยเป็น อีกหนึ่งอย่างที่ชอบทำกันในช่วงกักตัว งานนี้เหงื่อจะออกมากหรือน้อยก็เอาอยู่ ถ้ามี  ไอบลองก์ ฟันนี่ สปอร์ต (Funny Sport) กลิ่นหอมทนนานเป็นพิเศษ แม้จะเสียเหงื่อจากการเล่นกีฬา หรือ กิจกรรมต่างๆ รับรองว่าออกกำลังกายคนเดียวหรือกับคนข้างๆ ก็มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน

การมีเวลาได้อยู่บ้าน อีกหนึ่งกิจกรรมที่หาทำกันสุดๆ เลยก็คือ เดี๋ยวจัดมุมนั้น เดี๋ยวแต่งห้องมุมนี้ เพื่อช่วยปลุกความแอคทีฟให้กลับมาอีกครั้ง และจะยิ่งทำให้การทำกิจกรรมในวันกักตัวอยู่บ้านสดชื่นมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยไอบลองก์ สโนว์วี่ เฟรชชี่ (Snowy Freshy) กลิ่นนี้จะช่วยปลุกความกระปรี้กระเปร่าและความสดใสในตัวคุณให้กลับมา พร้อมรับกับทุกสถานการณ์ไปเลย

สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น ได้แล้ววันนี้ ในราคาชิ้นละ 259 บาท และ ไอบลองก์ เพอร์ฟูม ซีรีย์ บอดี้ โลชั่น ทราเวล เซ็ต ในราคาชิ้นละ 89 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์ใน Shopee, Lazada และตามร้านค้าชั้นนำทั่วไปทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด โดยเฉพาะร้าน Multy Beauty ทั้ง 4 สาขา ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, อนุสาวรีย์ชัย, สยามสแควร์ และ เมกาบางนา หรือติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://www.facebook.com/iblancilove/ หรือ ติดต่อสอบถามผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ บริษัท ซี.พี. คอนซูเมอร์โพรดักส์ จำกัด โทร 02-035-5500