ต้อนรับ Autumn/Winter 2018 ด้วย THE ROUGE AWAKENING จาก Illamasqua

Browse By

สุดฮอตของซีซั่น Illamasqua หลอมรวมเป็นคอลเลคชั่นลิปสติกสุดพิเศษ 5 เฉดสี โดยได้แรงบันดาลใจจากเฉดสีของเหล่าใบไม้ที่เปลี่ยนแปลงในช่วงฤดูใบไม้ร่วง พร้อมเนื้อสัมผัสใหม่ล่าสุดที่ให้ผลลัพธ์แบบ Semi-matte cushioned finish

เปลี่ยนเรียวปากให้ดูโฉบเฉี่ยวด้วยลิปสติกวอร์มโทน 5 เฉดสี มอบความสง่างามสไตล์มินิมัลัผ่านตัวแท่งสีดำโก้หรู ผสานเสน่ห์แห่งเท็กซ์เจอร์ทที่ให้สัมผัสเรียบลื่น เบาสบายไร้นํ้าหนัก ดุจคูชั่นระดับ hi-end พร้อมฟินิชกึ่งแมตต์ที่ยังคงความชุ่มชื้น และยืดหยุ่นไปตามอิริยาบทของริมฝีปาก

จึงให้ผลลัพธ์เรียบเนียนไปกับริมฝีปากอย่างไม่ตกร่องทั้งยังคงคณุสมบัตพิเศษ อันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้นั่นคือ พิกเมนท์ที่สดชดัและติดทนนานพร้อมมอบเฉดสีที่ชัดเจนดังที่เห็นจากตัวแท่ง เพิ่มเสน่ห์ให้เรียวปากดูอิ่มสวย หรูหรา และเจิดจรัสกว่าใครตลอดฤดกูาลนี้

เฉดสี : Meteor (Soft Peony Pink) สําหรับสาวเฟมินีนที่ต้องการเพิ่มลูกเล่นให้ริมฝีปากดูอิ่มสวย ด้วยเฉดสีชมพูตุ่นๆไม่หวือหวาแต่กลับมอบความพิเศษให้เมคอัพลุคของคุณดูสมบูรณ์แบบได้อย่างน่าอัศจรรย์

Gravity (Rosy Brown) เอาใจสาวสไตล์มาสคิวลีนด้วยลิปสติกโทนนำ้ตาลสุดชิค สร้างเสน่ห์ให้ลุคุของคุณดูเก๋และ

Asteroid (Scarlet Red) ความคลาสสิคชวนหลงใหลของเฉดสีแดงที่ใช่จะช่วยคอมพลีตลุคเรียบหรูให้สวยสง่าจนใครๆก็ไม่อาจละสายตา

Rocket (Ruby Red) เพิ่มความมั่นใจให้เรียวปากสวยคมด้วยลิปสติกเฉดสีแดงทับทิมสดใส ช่วยขับผิวให้ดูผ่องอําไพ พร้อมคอมพลีตลุคให้ดูมีความเป็นแฟชั่นเปรี้ยวเก๋อย่างมีชั้นเชิง

Equinox (Rosewood Pink) เฉดสีชมพูอมนำ้ตาลที่เหมาะกับัผู้หญิงทุกคน สามารถทาเต็มริมฝีปากเพื่อลุคที่ดูน่าค้นหาหรือทาเบลอขอบปากให้ดูฟุ้งๆแบบลิปสเตนก็เปลี่ยนลุคให้ดูสนุกสนานขี้เล่นมากยิ่งขึ้น

Illamasqua ราคา 990 บาท วางจำหน่ายพร้อมกันวันที่ 15 กันยายนนี้ ที่ Illamasqua ทุกสาขา