ปรนนิบัติฟื้นฟูผิวชั้นเลิศ กับ “JURLIQUE” ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวในกลุ่ม Nutri-Define

Browse By

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Nutri-Define ถือเป็นการจับคู่สิ่งที่ดีที่สุดจากธรรมชาติกับเทคโนโลยีล่าสุดในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย เพื่อเปลี่ยนผิวของเราอย่างแท้จริงพืชพรรณธรรมชาติที่สำคัญที่ทำการปลูกและเก็บเกี่ยวจากฟาร์มออร์แกนิคของเจอร์ลีค บนเทือกเขาแอดิเลดด์ ทางตอนใต้ของประเทศออสเตรเลีย ด้วยเทคโนโลยี ไลโปโซม Biosome5  ส่วนผสมทั้งหมดเหล่านี้จะซึมลงไปสู่ชั้นผิวหนังในส่วนที่ต้องการสารอาหารมากที่สุด  ส่วนผสมที่สำคัญทั้งหมดนั้นจะทำงานร่วมกันเพื่อเริ่มต้นฟื้นฟูผิวใหม่ ซึ่งประกอบไปด้วย ฮอร์สแรดิช (Horseradish) โรสแมรี่ (Rosemary) รากจากต้นมัลเบอร์รี่ (Mulberry Root) เป๊ปเปอร์มิ้นท์ (Peppermint) และไกลโคเจน (Glycogen)  โดยเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง คุณจะสามารถเห็นและสัมผัสได้ว่าผิวได้รับการฟื้นฟู  ริ้วรอยตื้นขึ้น รอยย่นลดเลือนลง คืนความเปล่งประกายอ่อนเยาว์ให้กับผิว

พบกับการปรนนิบัติฟื้นฟูผิวชั้นเลิศด้วยผลิตภัณฑ์  Nutri-Define จาก Jurlique

Cleanse 
Nutri-Define Refining Foaming Cleanser 100mL ราคา 1,850 บาท

เนื้อครีมจะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟมบางเบาและอ่อนโยนเมื่อโดนน้ำ ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางค์และมลภาวะอย่างสะอาดหมดจด ให้ผิวสะอาด สดชื่น

Toner  

Nutri-Define Essential Conditioning Lotion 100mL ราคา 2,100 บาท

โทนเนอร์โลชั่นเนื้อครีมบางเบา เต็มไปด้วยพลังจากส่วนผสมสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเข้มข้น เติมความชุ่มชื่น และช่วยปรับสมดุลให้กับผิว

Serum

Nutri-Define Superior Retexturising Facial Serum 30mL ราคา 5,000 บาท

เซรั่มยกกระชับผิวที่ตรงเข้าฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งสดใสและสดชื่น  89% ของผู้หญิงที่ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์รู้สึกว่าผิวมีความเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัดใน 28 วัน*

 

Moisturisers
  • Nutri-Define Multi-Correcting Day Cream 50mL  ราคา 4,000 บาท

ครีมบำรุงผิวสำหรับกลางวันหลากคุณประโยชน์ อุดมไปด้วยน้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ ที่ช่วยฟื้นฟูสมดุลความชุ่มชื้นในผิวตามธรรมชาติ เพื่อขจัดสัญญาณที่บ่งบอกถึงความมีอายุ

  • Nutri-Define Eye Contour Balm 15mL  ราคา 3,000 บาท

บาล์มดูแลผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อต่อสู้กับหลากหลายสัญญาณแห่งวัย ช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตา และตรงเข้าจัดการกับปัญหาร่องลึก และความหย่อยคล้อยของผิว เพื่อให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูกระชับและเรียบเนียนยิ่งขึ้น