เตรียมผิวสวยรับซัมเมอร์นี้ด้วย Jurlique

Browse By

ด้วยปัญหามลภาวะและแสงแดดที่แผดเผาช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ปัญหาผิวจึงเกิดขึ้นตามมาอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ Jurlique (เจอร์ลีค) จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง พร้อมรับมือกับสภาพอากาศที่ไม่เป็นมิตรต่อผิวสวยของผู้หญิงเราสักเท่าไร  

ขั้นตอนที่ 1 : ขจัดสิ่งสกปรกให้ผิวสวย

Radiant Skin Foaming Cleanser 80 กรัม (ราคา 1,050 บาท) อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบกัลลิกา ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยเนื้อสัมผัสวิปโฟมที่นุ่มและบางเบา ที่สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรก คราบเครื่องสำอาง และมลภาวะตกค้างบนผิวได้อย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกันคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระก็ช่วยปกป้องผิวของคุณด้วย ผลิตภัณฑ์เนื้อสัมผัสนุ่มช่วยขัดผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวกระจ่างใสและเรียบเนียน เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว  

Nourishing Cleansing Oil 200 มิลลิลิตร. ราคา 1,350 บาท คลีนซิ่ง ออยล์ เนื้อบางเบา นุ่มลื่น เปลี่ยนเป็นน้ำนมเข้มข้นเพื่อทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ สิ่งสกปรก และมลภาวะที่ตกค้างบนผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ น้ำมันสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติอย่างแบล็คเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มนวล เรียบเนียน กระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์  เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

Replenishing Cleansing Lotion 200 มิลลิลิตร. ราคา 1,350 บาท คลีนซิ่งโลชั่นเนื้อเข้มข้นทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติติดทนนาน สิ่งสกปรก และมลภาวะที่ตกค้างบนผิว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ให้ความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวไปพร้อมกัน เหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวบอบบาง สามารถใช้ได้กับบริเวณรอบดวงตา

Revitalising Cleansing Gel มิลลิลิตร. ราคา 1,350 บาท คลีนซิ่งเจลเนื้อบางเบา เปลี่ยนเป็นฟองโฟมนุ่มเพื่อชำระล้างมลภาวะ น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว ทำให้ผิวรู้สึกสะอาด สดชื่น และสามารถทำความสะอาดได้แม้กระทั่งเครื่องสำอางแบบติดทนนาน

ขั้นตอนที่ 2 : ปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ

Jurlique: UV Defence High Protection Lotion SPF 50 PA++++ 50 มิลลิลิตร. (ราคา 1,550 บาทแสงแดด ถือเป็นปัจจัยหลักที่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่ผิว การใช้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพและมีการป้องกันสูงสุดจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะ อีกทั้งยังลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร UV Defence High Protection Lotion SPF 50 PA++++ มอบการปกป้องผิวให้พ้นอันตรายจากรังสี UVA และ รังสี UVB รวมถึงมลพิษในอากาศ  นอกเหนือจากการป้องกันผิวแล้ว ครีมกันแดดสูตรนี้ยังอุดมไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากน้ำมันและซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนการปรณนิบัติผิวประจำวันที่ขาดไม่ได้ เพื่อผิวแลดูสุขภาพดี แข็งแรง และเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ

ขั้นตอนที่ 3 : เติมความสดชื่นให้ผิวระหว่างวัน

Jurlique: Rosewater Balancing Mist 100 มิลลิลิตร. (ราคา 1,450 บาทRosewater Balancing Mist เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมและอยู่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทั่วโลก ได้รับการปรับปรุงใหม่ให้มีประสิทธิภาพในการมอบความชุ่มชื้นและความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น  โดยประกอบไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์เฉพาะของเจอร์ลีคที่มีเอกลักษณ์ในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของชั้นผิว ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น สารสกัดจากรากมาร์ชเมลโลว์ที่ช่วยเพิ่มสมดุลความชุ่มชื้นของผิว และผิวแลดูสดชื่นมีความเปล่งประกายตามธรรมชาติ หลังจากการใช้เพียงครั้งเดียว