ล็อคอายุผิว ลดเลือนริ้วรอย กับโปรแกรม Longevity Phikat Bua Arokaya

Browse By

ใกล้สิ้นปีทีไร ร่างกายยิ่งอยากพักผ่อนทุกที ถึงจะยังไม่มีวันหยุดยาวในช่วงนี้ แต่การไปพักผ่อนหย่อนใจเพียงไม่กี่ชั่วโมงแบบที่ Zoominstyle จะพาไปแนะนำนี้ ก็ช่วยเติมพลังให้สาวๆ ทุกคนได้อีกเยอะเลยล่ะ

ที่ Divana Nurture Spa มีโปรแกรม Longevity Phikat Bua Arokaya  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตำรับอโรคยา ความอ่อนเยาว์ อายุยืนยาว สู่โปรแกรมพิกัดบัว คืนความสมดุลให้กับร่างกาย นอกจากนี้ยังช่วย ล็อคอายุผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้งดงามอ่อนเยาว์ เป็นอมตะดุจสาว2,000ปี อีกด้วย

ซึ่งโปรแกรมนี้ ทางคุณโรส อภิรดี หิรัญรามเดช Directorจาก Divana Group มาเล่าให้ Zoominstyle ฟังด้วยตัวเองเลยว่า ได้รับแรงบันดาลใจจากตำรับอโรคยา “พิกัดบัวหก” โดยเกิดจากการนำส่วนประกอบของบัวหกชนิดมาหลอมรวมเป็นตำรับยา เป็นการนำบัวหกชนิดทั้งบัวขาวและบัวแดงมาผสมเป็นตัวยาที่ใช้ขัดสครับผิวซึ่งเป็นขั้นตอนแรก โดยผสานการใช้ความร้อนในการผลักตัวยาต่างๆ เข้าสู่ผิวด้วยการประคบข้าวกับเกลือ เมื่อเราอายุมากขึ้นเซลล์ผิวจะผลัดตัวช้าลง การสครับจะช่วยเร่งปฏิกิริยาให้ผิวผลัดตัวเพื่อเกิดเซลล์ผิวใหม่ ก่อนจบขั้นตอนแรกจะใช้สาโทราดลงบนผิว ซึ่งสาโททำจากก้อนแป้งสีดำและสีขาวหมักกับสมุนไพรเกิดจากภูมิปัญญาไทย ช่วยให้ผิวนุ่ม และช่วยในเรื่องของการลดเม็ดสีทำให้ผิวดูกระจ่างขึ้นด้วย และใช้ท่านวดไทยโยคะ โปรแกรมนี้มีการใช้น้ำมันและการยืดกล้ามเนื้อช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย ใช้ความอุ่นจากการลงหินร้อนในจุดที่มีปัญหา

ตามด้วยการแช่ตัวในอ่างน้ำอุ่น ซึ่งความร้อนจะช่วยในเรื่องของกระบวนการเผาผลาญและช่วยให้กล้ามเนื้อที่ตึงตัวคลายตัวลง ส่วนน้ำนมจะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นด้วยมอยเจอไรเซอร์และการเติมผงแช่ที่มีกลิ่นหอม

ตามไปพิสูจน์การล็อกอายุผิวให้อ่อนเยาว์ดุจสาว 2,000 ปี และการมีอายุยืนนานอย่างมีสุนทรียะ กับโปรแกรม Longevity Phikat Bua Arokaya ได้ที่ Divana Nurture Spa (นานา) หรือปรนนิบัติผิวสุดผ่อนคลายได้ที่ดีวานาทั้ง 5 สาขา ได้แก่ Divana Scentuara Spa ซอยสมคิด, Divana Divine Spa ทองหล่อ, Divana Nurture Spa นานา, Divana Virtue Spa สีลม และ DII Wellness Med Spa Central Embassy ติดตามข้อมูลได้ที่ www.divana-dvn.com , Facebook : divanathailand หรือ ID LINE : @divanathailand