อัพเดตเทรนด์ความงามฤดูใบไม้ผลิประจำปี 2020 ด้วยบิวตี้ไอเท็มใหม่จาก SEPHORA

Browse By

เซโฟรา (SEPHORA) ประเทศไทย ชวนสาวๆ อัพเดตเทรนด์ความงามประจำฤดูใบไม้ผลิ 2020 กับการเนรมิตผิวให้โกลวสวยทั้งภายในและภายนอก โดยขนทัพเหล่าบิวตี้ไอเท็ม และสกินแคร์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ดังแบรด์ใหม่ระดับโลกมาวางจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่เซโฟร่าเท่านั้น พร้อมกับเฮ้าส์แบรนด์ อย่างเซโฟร่าคอลเลกชั่น (Sephora Collection) ก็รังสรรค์ไอเท็มแห่งความงามมาสร้างสีสันแห่งโลกบิวตี้เป็นประจำอย่างเช่นเคย!

เริ่มต้นด้วย Glow Body Cream ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของมอรินก้า ออยล์ (Moringa Oil) ที่ช่วยบำรุงให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ดูโกลว์สวยแบบสุขภาพดีและน่าสัมผัส ราคา ฿590 

ตามด้วยมาส์กรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นอย่าง The Rose Gold Mask แผ่นมาส์กหน้าสีโรสโกลด์ที่ผสมสารสกัดจากโรสควอซ์ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวให้อ่อนนุ่ม ให้สาวๆ ได้มีผิวสุขภาพดีฉ่ำน้ำตลอดทั้งค่ำคืน ราคา ฿190

ทางด้านเมคอัพชื่อดังในดวงใจสาวๆ ก็มาแรงไม่แพ้กัน ตื่นตาตื่นใจไปกับไอเท็มเด็ดๆ อาทิ SIZE UP MASCARA มาสคาร่าที่สามารถเพิ่มปริมาณเส้นขาตาให้มากขึ้น ให้เอฟเฟกต์ที่ทั้งความยาวดูเป็นธรรมดาชาติ และหนาอย่างมี วอลลุ่ม ราคา ฿620

นอกจากนี้ยังมีเหล่าสกินแคร์และแฮร์แคร์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่จะมาทำให้บิวตี้เลิฟเวอร์ได้เปิดประสบการณ์ดูแลผิวและเส้นผมกันอย่างเต็มที่โดยมีไฮไลท์อยู่ที่ STAR SKIN : ORGLAMIC Pink Cactus Velvet Eye Cream ครีมบำรุงรอบดวงตาที่ มีส่วนผสม จาก Pink Cactus  น้ำมันอะโวคาโด และเชียบัตเตอร์ เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ ง่าย อย่างผิวรอบดวงตา  เนื้อครีมนุ่มซึมไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่มอบความชุ้มชื้นยาวนาน ราคา ฿1,820

และขอแนะนำให้รู้จักกับไอเท็มใหม่จากแบรนด์สุดออแกนิกเพื่อผิวสาวผิวแพ้ง่ายอย่าง PAI : Rosehip BioRegenerate Oil น้ำมันบำรุงผิวหน้า โดยการสกัด Rosehip Oil แบบใช้แรงดันอากาศ โดยใช้ Rosehip ทุกส่วนตั้งแต่รากถึงดอก ซึ่งวิธีนี้จะคงคุณค่าของสารบำรุงไว้มากกว่าวิธีการ Cold Pressed ถึง 5 เท่า Rosehip Oil มีวิตามินที่เป็นอาหารผิวชั้นดีมาก เป็นน้ำมันสารพัดประโยชน์ ทั้งให้ความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่น ลดริ้วรอย ลดรอยแผลเป็น ลดอาการผิวไหม้แดด ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ ราคา ฿1,200 (30ml), ฿750 (10ml)

อัพเดตบิวตี้ไอเท็มใหม่ล่าสุดต้อนรับฤดูใบไม้ผลิพร้อมเป็นเจ้าของได้ก่อนใครที่ SEPHORA ทุกสาขาและ www.sephora.co.th