คลีนเมคอัพง่ายแบบ ‘ไม่ง้อสำลี’ ด้วย “คอริน เดอ ฟาร์ม ไมเซลลาร์ เจล รีเฟรชชิ่ง” คลีนซิ่งสูตรเจลใส

Browse By

Corine de Farme (คอริน เดอ ฟาร์ม) เวชสำอางจากฝรั่งเศส ที่พัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ผิวบอบบางแพ้ง่าย ขอแนะนำ ไมเซลลาร์ เจล รีเฟรชชิ่ง (Micellar Gel Refreshing) คลีนซิ่งไมเซล่าร์เนื้อเจลใส คุณสมบัติ 3in1 สามารถนวดละลายเครื่องสำอางและเคลียร์สิ่งสกปรกได้ในขั้นตอนเดียวโดยไม่ต้องใช้สำลี ด้วยนวัตกรรมไมเซลล่าเข้มข้น 2 เท่า ดูดจับสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องออกแรง นวดละลายเครื่องสำอางสะอาดง่าย พร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ด้วย ‘สารสกัดจากดอกคอร์นฟลาวเวอร์’ ช่วยลดอาการอักเสบจากสิวและลดการระคายเคือง ผสานด้วย ‘กลีเซอรีจากธรรมชาติ’ มอบความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวเเห้งตึง เนื้อเจลใสช่วยปลุกผิว รีเฟรชผิวให้สดชื่น ไม่อุดตัน มีกลิ่นหอมผ่อนคลายจากดอกไม้ธรรมชาติ วิธีใช้เพียงนวดและวนเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าที่แห้ง เพื่อละลายเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดโดยไม่ต้องใช้สำลี จะรู้สึกได้ถึงความสะอาดหมดจดโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เคล็ดลับ : สามารถนำไปแช่ตู้เย็นเพื่อให้ความเย็นช่วยกระชับรูขุมขน เหมาะสำหรับวันที่แต่งหน้าบางเบา Corine de Farme Micellar Gel Refreshing (500 มล.) ราคา 590 บาท 

ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดสอบ ‘ไฮโปอัลเลอเจนิค’ ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ภายใต้การควบคุมโดยแพทย์ผิวหนังประเทศฝรั่งเศส ปราศจากแอลกอฮอล์, พาราเบน, สี, Mineral Oil, สารกันเสีย, สารเคมี และกลิ่นสังเคราะห์ ซึ่งเป็นสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง จึงสามารถลดโอกาสเสี่ยงต่อการแพ้ผลิตภัณฑ์ได้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง ผิวเป็นสิว ผิวเหนื่อยล้า เผชิญกับมลภาวะ

หาซื้อได้แล้วที่ Watsons, All About You เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์, EVEANDBOY ช่องทางออนไลน์ Shopee : https://shp.ee/qq4prxh Lazada : https://bit.ly/3zfaa4H Watsons : https://bit.ly/3UUebpW และ MSHOnlineshop : https://www.mshonlineshop.com/store