HESÉ ชวน #StartRight เริ่มต้นพื้นฐานผิวดีจากธรรมชาติ ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ START-RIGHT SET ดูแลลึกถึงกลไกผิว

Browse By

เพราะพื้นฐานผิวที่ดี จะส่งคุณให้ยิ่งใช่ ในแบบคุณ HESÉ (เฮเซ่) เชื่อว่าทุกคนเป็นเจ้าของผิวสุขภาพดีอย่างยั่งยืนได้ ในแบบฉบับของตัวเอง แค่เพียงเริ่มต้นจากพื้นฐานผิวที่แข็งแรง อันเป็นรากฐานของความมั่นใจและเสริมให้ตัวตนของคุณยิ่งชัด และใช่ ยิ่งกว่าเดิม… ไม่ว่าเขา (HE) หรือเธอ (SHE) จึงเกิดเป็นความมุ่งมั่นในการคัดสรรสารสกัดจากธรรมชาติที่เรียบง่าย แต่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติทรงพลังในการดูแลลึกถึงกลไกของผิวชั้นใน พัฒนาสู่ผลิตภัณฑ์สกินแคร์คุณภาพสูง ที่ตอบโจทย์แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่าย พร้อมรับมือทุกสภาวะ เผยผิวแข็งแรงในแบบของคุณ และต่อยอดตัวตนในแบบที่ใช่ ให้ยิ่งไกลขึ้นกว่าที่เคย ตามสโลแกน Enhance Your True Skin ด้วยพลังแห่งความเรียบง่าย (The Power of Simplicity) สู่พื้นฐานผิวที่ดีและแข็งแรง HESÉ (เฮเซ่) ชวน #StartRight เริ่มต้นพื้นฐานผิวที่ดี ผ่านชุดผลิตภัณฑ์ HESÉ Start-Right Set กับ 3 กระบวนการทำงาน “ปลุก – ปรับ – ปกป้อง” ใน 3 ขั้นตอนง่าย ๆ สู่จุดเริ่มต้นของการดูแลผิว เพื่อพื้นฐานผิวที่แข็งแรง…

ปลุก การทำงานลึกถึงกลไกชั้นในของผิว สร้างสมดุล พร้อมปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง
ด้วย REVITALIZING AND SPOT SOLUTION ESSENCE

ปรับ โครงสร้างของผิวและกระบวนการทำงานของผิวให้กลับมาสมบูรณ์ได้ตามธรรมชาติ ให้ผิวกระจ่างใสกว่าเคย
ด้วย ADVANCED BRIGHTENING INTENSIVE SERUM

ปกป้อง เสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว พร้อมแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด ฟื้นฟูผิวลึกถึงระดับเซลล์
ด้วย ULTRA SUN PROTECTION SPF50+ PA++++

จากความใส่ใจในกระบวนการการคัดสรรนวัตกรรมและสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานองค์ความรู้ของเอเชียที่เปี่ยมด้วยคุณสมบัติอันทรงพลังเพื่อผิวคนไทยและคนเอเชียโดยเฉพาะ ผ่านขั้นตอนเรียบง่าย ไม่ยุ่งยาก และซับซ้อน อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ HESÉ (เฮเซ่) และยังสามารถแก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด พร้อมบำรุง ป้องกัน ฟื้นฟู และกระตุ้นการทำงานถึงระดับกลไกชั้นในของผิว ให้กลับมาสมบูรณ์อีกครั้ง
ผลิตภัณฑ์ของ HESÉ (เฮเซ่) ปราศจากสารกันเสีย, Paraben, Alcohol และสเตียรอยด์ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผ่านทดสอบ Dermatologically Tested เหมาะกับผิวที่บอบบางแพ้ง่ายอย่างแท้จริง

สำหรับผู้ที่สนใจ เริ่มต้น #StartRight สู่พื้นฐานผิวที่ดีและแข็งแรง กับชุดผลิตภัณฑ์ HESÉ Start-Right Set สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ ในราคาพิเศษเพียง 2,690 บาท จากราคาปกติ 3,730 บาท โปรโมชันราคาพิเศษนี้ เมื่อสั่งซื้อภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2567 นี้เท่านั้น! ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการร้านค้าออนไลน์ Shopee: https://shope.ee/6AML3F0E47 หรือ Lazada: https://s.lazada.co.th/s.mdE3Y และสามารถติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ดีจาก HESÉ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มอื่น ๆ ได้ที่ Facebook: HESE – เฮเซ่ และ Line OA: @hese


1.Revitalizing and spot solution essence ปลุกสมดุล พร้อมปลอบประโลมผิวให้แข็งแรง ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ
ดูแลผิวหน้าเป็นพิเศษจากแสงแดดและมลภาวะ ด้วยน้ำตบเอสเซนซ์ เนื้อเบาบาง HESÉ REVITALIZING AND SPOT SOLUTION ESSENCE สู่การฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ผสานคุณค่า Multifunctional whitening complex สกัดจากธรรมชาติถึง 7 ชนิด และ Caprylyl 2-Glyceryl Ascorbate นวัตกรรมอนุพันธ์วิตามินซีชนิดใหม่จากญี่ปุ่น ให้คุณค่าวิตามิน C ได้สูงสุด พร้อมซึมลึกถึงชั้นผิวหนังได้ดีกว่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้โครงสร้างผิวแข็งแรงและเรียบเนียน ปกป้องผิวจากริ้วรอยหมองคล้ำ

HESÉ REVITALIZING AND SPOT SOLUTION ESSENCE
ขนาด 110 มล.
ราคาพิเศษ เพียง 790.- (ราคาปกติ 990.-)

2.Advanced Brightening Intensive Serum นวัตกรรมเพื่อผิวกระจ่างใสกว่าที่เคย บำรุงล้ำลึกถึงกลไกชั้นในของผิว รู้สึกถึงความแตกต่างได้ใน 7 วัน
นวัตกรรมการดูแลผิวจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อความกระจ่างใสเหนือระดับ ด้วย Triple Brightening Effects จาก Citrus Paradisi (Grapefruit) Fruit Extract บำรุงและดูแลผิวอย่างล้ำลึกใน 3 กลไก
1. ยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Tyrosinase กระบวนการสร้างเม็ดสี ต้นเหตุของผิวคล้ำเสีย
2. ฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้กระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ
3. เพิ่มประสิทธิภาพให้ผิวดูดซึม Vitamin C ได้ดียิ่งขึ้น

HESÉ ADVANCED BRIGHTENING INTENSIVE SERUM
ขนาด 30 มล.
ราคาพิเศษ เพียง 1,480 บาท (ราคาปกติ 1,850 บาท)

3.Ultra Sun Protection SPF50+ PA++++ | UVA+UVB กันแดดเซ็ทผิวโกลว์ ขั้นกว่าของผลิตภัณฑ์กันแดด เพื่อการปกป้องและฟื้นฟูผิวลึกถึงเซลล์
ปกป้องผิวเหนือระดับ มากกว่าแค่การกันแดด พร้อมเซ็ทผิวโกลว์ใสขึ้น 1 สเต็ป ด้วย HESÉ ULTRA SUN PROTECTION SPF50+ PA++++ ฟื้นบำรุงผิวลึกถึงระดับกลไกชั้นในของผิว อย่างเหนือชั้นด้วย Solastemis™ สารสกัดธรรมชาติบริสุทธิ์จากเกาะเรอูว์นียง ฝรั่งเศส พร้อมคุณสมบัติสะท้อนรังสี UVA และ UVB ได้อย่างดีเยี่ยม ต้นเหตุริ้วรอยแห่งวัย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวคล้ำเสีย หยาบกร้าน เนื้อแมทท์ บางเบา ซึมง่าย ไม่ทิ้งคราบมันให้เหนียวเหนอะหนะ กันแดด กันน้ำ ทนเหงื่อ ยาวนาน 8 ชั่วโมง ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์ และพาราเบน

HESÉ ULTRA SUN PROTECTION SPF50+ PA+++
ขนาด 50 กรัม
ราคาพิเศษ เพียง 690 บาท (ราคาปกติ 890 บาท)