สัมผัสประสบการณ์ “เพียงแค่ Roll ก็พร้อม Glow” ตลอดซัมเมอร์ กับไอเท็มใหม่จาก Nuxe
Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil และ Huile Prodigieuse Or Roll-on

Browse By

ไอเท็มใหม่ต้อนรับซัมเมอร์ 2023 เวียนมาประจบอีกครั้งกับซัมเมอร์ 2023 ฤดูกาลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใสแสงแดดและความเปล่งประกายชวนให้ต้องหยิบซิกเนเจอร์ออยล์ของ Nuxe มาประทินปรบนิบัติผิวเพิ่มความโกลว์สุขภาพดีให้กับผิวหน้าผิวกายและเส้นผมพร้อมกลิ่นของแมกไม้นานาพรรณที่ชวนให้ระลึกถึงกลิ่นอายของซัมเมอร์ในปีนี้ Nuxe ยกระดับประสบการณ์ผิวเปล่งประกายมากกว่าที่เคยด้วยการรังสรรค์ไอเท็มใหม่ลิมิเต็ดเฉพาะซัมเมอร์ 2023 นี้ซึ่งประกอบด้วย Huile Prodigieuse Or Roll-on ไอเท็มใหม่ ที่ย่อส่วนมาจาก Huile Prodigieuse Or Multi-Purpose Dry Oil ถูกปรับเปลี่ยนดีไซน์จากขวดมาเป็นโรลออนแท่งเล็ก ขนาดพกพา สามารถช่วยบำรุงให้ผิวโกลว์สุขภาพดี และช่วยให้ผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติด้วยชิมเมอร์จากแร่ผงไข่มุกธรรมชาติ ไม่เหนียวหนะหนะ ไม่เปลี่ยนสีผิวให้เข้มขึ้น และไม่เลอะเสื้อผ้า

วิธีใช้งานง่ายมาก เพียงแค่ Roll ก็พร้อม Glow ตลอดทั้งซัมเมอร์ เริ่มจากเขย่าออยล์และชิมเมอร์ให้ผสานเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นกลิ้งไปผิวบนผิว บริเวณจุดกระทบแสง อาทิ โหนกแก้ม สันจมูก ไหล่ และกระดูกไหปลาร้า มาพร้อมกับซิกเนเจอร์ออยล์ Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil ดรายออยล์มัลติฟังก์ชั่น ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม อุดมด้วยสารสกัดจากออยล์ธรรมชาติมากถึง 7 ชนิด น้ำมันซึบากิ ดอกคาเมเลีย เมล็ดอาร์แกน เมล็ดอัลมอนด์ เมล็ดโบราจ เมล็ดฮาเซลนัท และเมล็ดแมคคาเดเมีย มอบการบำรุงอย่างล้ำลึก ช่วยทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมดอกไม้สีขาวอันเป็นซิกเนเจอร์ อาทิ กลิ่นดอกออเรนจ์ บลอสซัม ดอกแมกโนเลีย และวานิลามอบความสดชื่นทุกครั้งเมื่อใช้งาน เนื้อออยล์บางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้ย่างรวดเร็ว มอบผิวชุ่มชื้นให้ผิวยาวนานถึง 8 ชั่วโมง เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

เพียงแค่โรล ก็พร้อมโกลว์ตลอดซัมเมอร์

Huile Prodigieuse Multi-Purpose Dry Oil ขนาด 100 ml.
และ Huile Prodigieuse Or Roll-on ขนาด 8ml.
ราคา 1,850 บาท

สามารถสัมผัสประสบการณ์ผิวโกลว์ เปล่งประกายมากกว่าที่เคยกับไอเท็มลิมิเต็ด 2023 ของ Nuxe ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ Nuxe สาขาพารากอน, เอ็มควอเทียร์ และเซ็นทรัลลาดพร้าว และสามารถชอปออนไลน์ได้ที่ Lazada/nuxe, Shopee/faceCo.Officialshop (ร้าน Multi-brand store) Line : @nuxethailand และ Tiktok Shop : @nuxeThailand