การกลับมาของ CALVIN KLEIN แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกที่มาพร้อมกลิ่นอายของศิลปะและเสน่ห์แห่งประติมากรรม

Browse By

คาลวิน ไคลน์’ (CALVIN KLEIN) กลับมาสร้างความประทับใจแก่วงการแฟชั่นอีกครั้งด้วย The Spring Collection นำเสนอเสน่ห์ผลงานสง่างามไร้กาลเวลา พร้อมถ่ายทอดสัญลักษณ์แห่งสุนทรียะและประติมากรรมออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสร้างสรรค์ความงามที่แตกต่างในแบบฉบับของ CALVIN KLEIN

The Spring Collection ในปีนี้สำหรับคุณผู้หญิงจะนำเสนอด้วยความนุ่มนวลเย้ายวนผ่านงานศิลปะที่พร้อมดึงดูดสายตาทุกคู่อีกครั้งด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์เรียบง่ายแต่สง่างามไร้กาลเวลาและสำหรับผู้ชายจะมุ่งเน้นที่ความแข็งแกร่งโดดเด่นโดยได้รับอิทธิพลการออกแบบมาจากสถาปัตยกรรมเปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์รอบด้านแม้กาลเวลาจะผ่านไปแต่ความงามแห่งศิลปะจากเรือนเวลา Calvin Klein จะคงอยู่ตลอดไป 

TIMELESS เวลาแห่งประติมากรรมและความเย้ายวนนำเสนอผ่านความงามที่อยุ่เหนือกาลเวลา โดดเด่นด้วยหน้าปัดที่โค้งมน สุดคลาสสิกที่สร้างความแตกต่าง

ARCHITECTURAL นำเสนอภายใต้ความคิด Metropolitan Style ความเรียบง่ายที่ลงตัวมาพร้อมโครโนกราฟที่มีมิติโดดเด่น ผสมผสานการออกแบบที่ดึงจุดเด่นจากประติมากรรมในแบบฉบับของ CALVIN KLEIN

ICONIC ความมั่นใจและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ ให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว สร้างความแปลกใหม่ในทุกวัน

พบกับ The Spring Collection จาก CALVIN KLEIN ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน TIMEDECO และแผนกนาฬิกาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือติดตามข่าวสารเพิ่มเติมผ่านทาง LINE Official Account @timedecowatchclub