CAMPER คอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019

Browse By

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกแบรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดชิคดีไซน์ล้ำสมัยสัญชาติสเปนที่ครองใจหลายๆ คน อย่าง CAMPER เมื่อกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคมเปอร์ (CAMPER) ชวนหนุ่มสาวผู้รักความสนุกสนานของแฟชั่น มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ภายใต้แรงบันดาลใจ จากความแรงของเครื่องยนต์หรือค่า “High Octane” ซึ่งเป็นเหมือน ”เชื้อเพลิง” ช่วยเติมความเร็วและความร้อนแรงของรถแข่ง

เปรียบเสมือนกับรองเท้า CAMPER ในซีซันนี้ซึ่งออกแบบมาช่วยเพิ่มความคล่องตัวและอิสระให้กับผู้สวมใส่เหมาะสำหรับคนมีสไตล์อย่างแท้จริง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง , ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ตะวันนา ธารา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, วาริธร กันท์ไพบูลย์ ฯลฯ ที่มาร่วมยลโฉมรองเท้า CAMPER คอลเลคชั่นล่าสุด ณ THE CAMPER HOUSE โซน Atrium ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

บอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ ผู้บริหารใหญ่แห่งกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นไลฟ์สไตล์ เผยว่า “ในซีซั่นนี้แคมเปอร์ได้เพิ่มความสนุกสนานท้าทายให้กับคอลเลคชั่นนี้มากขึ้น โดย โรเมน ครีเมอร์ (Romain Kremer) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์มากความสามารถได้ใช้  “ความกล้าและสิ่งที่ไม่คาดคิด” ในการออกแบบและพัฒนารองเท้าให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

ซึ่งเขาได้เปรียบผู้สวมใส่รองเท้าเสมือนนักแข่งรถ ซึ่งสามารถเร่งเครื่องยนต์หรือกำหนดทิศทางและความเร็วของรถแข่งได้ตามใจต้องการ สาวมั่นผู้มีสไตล์เป็นของตนเองจะต้องตกหลุมรัก รุ่น ทริช่า (Trisha) ที่ได้รับการออกแบบส้นรองเท้าให้หนาขึ้น เพื่อแสดงออกถึงความแกร่งของผู้หญิงแต่มีการตัดมุมของทรงรองเท้าเพื่อให้รูปเท้าดูเพรียว

ในซีซั่นนี้ทริช่ามีรองเท้าด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือ รองเท้าบู๊ตขนาดกลางมีสีแดง สีเหลืองและสีดำ และรองเท้าคัทชูหนังสีชมพูบานเย็น และพิเศษสุดๆ กับคัทชูหนังสไตล์แบบทวินส์สีดำเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ด้านบนของรองเท้าทั้งสองข้างให้มีสี  ไม่เหมือนกันเพิ่มเสน่ห์สุดล้ำไม่ซ้ำใคร ส่วนหนุ่มๆ ต้องไม่พลาด 2 รุ่นนี้ ได้แก่รุ่น ดริฟท์ ทวินส์ (Drift Twins) ซึ่งออกแบบมาให้รองเท้าทั้งสองข้างมีความต่างกัน แต่นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเน้นดีไซน์ย้อนยุคกับเทคโนโลยีในยุค 90 และรุ่น พิกซ์ (Pix) ที่มีการเพิ่มลูกเล่นสไตล์สปอร์ตทั้งในส่วนของรูปทรงและสีสัน

คนที่ชื่นชอบรองเท้า Camper สไตล์ลำลอง ใส่สบายและมีดีไซน์สร้างสรรค์เป็นเอกลักษณ์ สามารถอัพเดทเทรนด์และช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง 14 สาขา และ ช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line official: @camperthailand