CASIO ปล่อยคอลเลคชั่นใหม่ โดนใจสายสตรีทแฟชั่น เพราะแฟชั่น…มันอยู่ใน DNA!

Browse By

ถ้าคุณคือคอสตรีทแฟชั่น นี่คือสิ่งที่เราไม่อยากให้คุณพลาด CASIO สุดยอดแบรนด์นาฬิกาสำหรับสายสตรีท เผยโฉมนาฬิกา 3 รุ่นล่าสุดที่น่าจับจองเป็นที่สุด เอาใจสาวกแบรนด์ในตำนานที่หลงรักในสไตล์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะที่ไม่เหมือนใครอย่าง G-SHOCK และ Baby-G ที่เรียกได้ว่าจะสวมเพื่อ Work from home หรืออัพลุคเท่ออกนอกบ้าน ก็มีสไตล์และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้อย่างครบครัน 

G-Shock G-Steel GST-B400 Carbon Core Guard Series ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่บ่งบอกถึงความเท่ โฉบเฉี่ยว ทะมัดทะแมง แข็งแกร่ง และทนทานสไตล์สปอร์ต ด้วยโครงสร้างใหม่ล่าสุดโดยใช้คาร์บอนเป็นวัสดุหลัก แต่ยังคงความบางเบาของตัวเรือนเพียง 12.9mm. ที่เรียกได้ว่า บางที่สุดในกลุ่ม G-Steel เลยทีเดียว จึงสามารถสวมใส่ได้สบายและคล่องตัวในทุกการเคลื่อนไหว มีให้เลือกถึง 4 รุ่น ครบครันทั้งสายสแตนเลสสตีลและสายเรซิน หรือเคลือบ IP สีดำ (ตามรุ่น) อีกทั้งยังเชื่อมต่อกับ Bluetooth และมีระบบ Tough Solar ชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ จึงช่วยประหยัดพลังงานกว่าเดิมถึง 55% และใช้ฟังก์ชั่นต่างๆ ได้อย่างมีเสถียรภาพยิ่งขึ้น

G-Shock Hidden Coast Series : GA-900 / GA-2000 / GA-2100 อีกรุ่นยอดนิยมที่นักเดินทางจะต้องรู้จัก เพราะได้แรงบันดาลใจมาจากการแสวงหาดินแดนติดทะเลอันไกลโพ้นที่ไม่มีใครเคยเดินทางไปถึง ด้วยการเลือกใช้โทนสีจากชายฝั่งซึ่งถ่ายทอดความเป็นธรรมชาติอันงดงามแต่เรียบง่าย อาทิ สีน้ำตาล สีเขียว สีขาว สีน้ำเงินคราม และสีส้มอ่อน นำมาผสมผสานสอดคล้องกันกับรายละเอียดในดีไซน์จนเกิดเป็นอัตลักษณ์ของซีรีส์นี้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นรุ่น GA-900HC-3ADR และ GA-900HC-5ADR ที่บอกเล่าจิตวิญญาณของสายสตรีทได้อย่างเด่นชัดพร้อมแบตเตอรี่ที่ทำงานอย่างทนทานยาวนานถึง 7 ปี, รุ่น GA-2100HC-2ADR และ GA-2100HC-4ADR หนึ่งในรุ่นยอดนิยมที่โดดเด่นทั้งเรื่องสีสันและความบางเฉียบที่สุดของ G-Shock รวมถึงรุ่น GA-2000HC-3ADR และ GA-2000HC-7ADR ด้วยโครงสร้างคาร์บอนจึงมีความแข็งแรงทนทาน และยังสามารถเปลี่ยนสายได้อีกด้วย 

Baby-G BGA-280 Series The New Color (4,000 THB) เพิ่มความสนุกในทุกลุค ด้วยความหวานเย็นของสีพาสเทลดุจไอศกรีม ผสานกับดีไซน์แบบสตรีทที่เอาใจสาวๆ ให้หลงรักทันทีที่แรกเห็น มอบลุคหวานๆ แต่สนุกสนาน อ่อนเยาว์ ทันสมัย คล่องตัว และทะมัดทะแมง พร้อมเพิ่มดีเทลลูกเล่นที่การเล่นสีกรอบหน้าปัดแบบสองชั้น มิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายลุค ทั้งเปรี้ยว หวาน เท่ หรือแม้แต่ชุดทำงาน ตัวหน้าปัดมีทั้งแบบอะนาล็อคและดิจิตอลเพื่อการอ่านเวลาที่ง่ายดายและแม่นยำ ในขณะที่ตัวเรือนและกรอบทำจากเรซินจึงให้สัมผัสที่เบาสบาย นุ่มผิว และแน่นอนว่างานเรืองแสงด้วยไฟ LED ก็ต้องมา! เพราะนี่คือจุดเด่นอีกจุดที่สร้างความสะดุดตาให้กับผู้สวมใส่ และยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตร  

แล้วพบกันที่ ณ บู๊ท CASIO G-SHOCK ภายในงาน Siam Paragon Watch Expo 2021 ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ในวันที่ 18 มิถุนายน – 11 กรกฎาคม 2564 ติดตามข่าวสารที่ Facebook : Casio Watches Thailand หรือ www.casio-cmg.com