อิสระแห่งสไตล์ด้วยมนต์เสน่ห์จากคอลเล็กชั่น H&M STUDIO SS20

Browse By

เสน่ห์ชวนติดตาม สีสันสดใส และความกล้าหาญคือนิยามของคอลเล็กชั่นสปริงซัมเมอร์ 2020 จาก H&M Studio แฟชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อให้ความรู้สึกที่เป็นอิสระและทันสมัยด้วยสไตล์ที่ได้รับการเลือกเฟ้นมาอย่างดีที่สุดจากประสบการณ์ คอลเล็กชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจจากภูมิทัศน์ของดวงจันทร์และการเล่นเซิร์ฟที่ผ่อนคลายตามแบบฉบับของชาวเกาะกอตแลนด์ในประเทศสวีเดน ดีไซน์จึงสื่อถึงความสบายใจไร้กังวล พร้อมกับความสนุกสนานด้วยโทนสีแนวอิเล็กทริกอย่างสีชมพูร้อนแรง สีน้ำเงินโคบอลต์ และสีเขียวสะท้อนแสง

ลองจับคู่เสื้อถักของคุณกับชุดว่ายน้ำสปอร์ต หรือชุดที่สวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลาเข้าคู่กับรองเท้าส้นตึก หรือจะจับคู่เสื้อผ้าแบบไม่เย็บขอบกับลุคเมแทลลิกส์แห่งอนาคต โดยคอลเล็กชั่น H&M Studio SS20 จะวางจำหน่ายที่ H&M สาขาสยามพารากอนและสาขาเซ็นทรัลเวิลด์และ TH.HM.COM ตั้งแต่วันที่ 20 กุมภาพันธ์เป็นต้นไป 

แนวคิดของคอลเล็กชั่น H&M Studio SS20 คือความรู้สึกอิสระจากมุมมองแห่งอนาคต สำหรับผู้ที่ชอบเล่นเซิร์ฟ ปีนเขา เดินทางสำรวจ หรือต้องการสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ คอลเล็กชั่นนี้ผสมผสานทั้งความดิบและความประณีตด้วยการใช้เนื้อผ้าดูเป็นธรรมชาติแบบไม่เย็บขอบและตกแต่งด้วยรายละเอียดที่ประณีต เช่น โลหะมันวาวและแอ็กเซสซอรี่แห่งอนาคต อีกทั้งคอลเล็กชั่นนี้ยังมอบความรู้สึกเป็นอิสระในการสวมใส่ด้วย โดย Ann-Sofie Johansson, Creative Advisor ของ H&Mกล่าวว่า เราต้องการให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงอิสระในการเลือกใส่เสื้อผ้าที่นำมามิ๊กซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากันได้หมด

Key Pieces ด้วยมิติของเนื้อผ้าและสีสันที่น่ามองทำให้รู้สึกได้ถึงความเพลิดเพลิน ไอเทมสินค้าหลักๆ ได้แก่ ชุดเดรสยาวสีชมพูสะท้อนแสงเนื้อผ้าโปร่งสบาย แจ็คเก็ตเน้นไหล่ทะมัดทะแมงแต่ไม่เย็บเก็บชายเสื้อใส่คู่กับกางเกงขากว้าง หรือกางเกงลายทาง หรือจะเป็นกางเกงยีนส์ผ้าฝ้ายสีครีม คาร์ดิแกนถักโครเชต์สีชมพูแถบสีครีมและสีเบจ และรองเท้าบูตส์หุ้มข้อสีครีมแบบส้นหนา

เนื้อผ้า ส่วนผสมของเส้นใยวิสคอสธรรมชาติกับลินินทำให้เสื้อผ้าที่ตัดเย็บออกมาใส่สบายดูน่ามอง เสื้อยืดผ้าทวิลล์กับกางเกงผ้ายืดแบบแนบเนื้อเป็นชุดที่ทำให้ได้เปรียบในการเล่นกีฬา ผ้าฝ้ายออร์แกนิกทำให้ไอเทมเสื้อสตรีและเสื้อเดนิมใส่สบายหายห่วง คุณภาพการยืดขยายและเส้นใยโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลทำให้ชุดขนาดใหญ่หลายแบบเบาสบายไร้น้ำหนัก

แอ็กเซสซอรี่ รองเท้าบูตส์ส้นตึกหุ้มข้อมีสายรัดดูสง่างาม แว่นตากันแดดและต่างหูทรงพระจันทร์ทำจากวัสดุกระจกดีไซน์แห่งอนาคต ดังนั้นแอ็กเซสซอรี่ในคอลเล็กชั่นนี้จึงนำเสนอแฟชั่นแนวพังก์ให้กับความโปร่งสบาย ไอเทมหลักคือกระเป๋าสีม่วงอ่อนของดอกลาเวนเดอร์ และขาดไม่ได้กับไอเทมรูปทรงหลากหลายในสไตล์แคชชวล