มอริส ลาครัวซ์” ขอแนะนำนาฬิการุ่น “AIKON CHRONOGRAPH” กับ 2 ดีไซน์ล่าสุด

Browse By

“มอริส ลาครัวซ์” ขอแนะนำนาฬิการุ่น “AIKON CHRONOGRAPH” กับ 2 ดีไซน์ล่าสุดที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ “Jeans Style” หรือ “Orange in Black” แบบไหนที่เป็นคุณ

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย)  จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายนาฬิกา มอริส ลาครัวซ์ (Maurice Lacroix) ขอนำเสนอคอลเลคชั่นนาฬิกาสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มาในคอนเซ็ปต์ Chase My own Identity หรือ “แบบไหนที่เป็นคุณ” ที่ให้ลุคโดดเด่น มีสไตล์ด้วยนาฬิกาที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ

กับรุ่นไอคอน โครโนกราฟ (AIKON CHRONOGRAPH) ที่จะมาช่วยเสริมบุคลิกภาพของผู้สวมใส่เช่นคุณให้ดูดีและโดดเด่นยิ่งกว่าใคร AIKON CHRONOGRAPH  เป็นนาฬิกาฟังก์ชั่นโครโนกราฟ กลไกระบบควอทซ์ หน้าปัดขนาด 44 mm กระจกคริสตัลแซฟไฟร์ กันน้ำลึก 100 เมตร ตัวเรือนผลิตจากแสตนเลสสตีลและสายหนังแท้ มีให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์

นำโดย AIKON CHRONOGRAPH รุ่นยีนส์ สไตล์” (Jeans Style) ดีไซน์โดดเด่นด้วยสายหนังแท้พิมพ์ลาย “บลูยีนส์” สุดคลาสสิก หน้าปัดสีน้ำเงิน สามารถ มิกซ์ & แมทช์ได้กับทุกชุดทุกโอกาส และถ้าคุณคือคนรุ่นใหม่ รักในความท้าทาย มีไลฟ์สไตล์แบบสปอร์ต (ราคา 52,000 บาท)


AIKON CHRONOGRAPH รุ่น “Orange in Black” คือคำตอบที่เป็นคุณด้วยดีไซน์คลาสสิกมาในหน้าปัดสีดำ พร้อมสายหนังแท้เพิ่มลุคสปอร์ตด้วยการเดินเส้นด้ายสีส้ม เติมเต็มความสนุกให้กับสไตล์ของคุณ (ราคา 56,000 บาท) นาฬิกา Maurice Lacroix รุ่น AIKON CHRONOGRAPH มีจำนวนจำกัด สั่งซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Central Online เท่านั้น