ตื่นตาตื่นใจคอลเลคชั่นสุดพิเศษกับ STAR WARS x LEVI’S FALL/WINTER 2019

Browse By

แรงบันดาลใจ ความหลงใหล จากเรื่องราวของ สตาร์ วอร์ส (Star Wars) ภาพยนตร์สงครามจักรวาลฟอร์มยักษ์ที่ครองใจเหล่าแฟนๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ภาคแรกในปี 1977 Star wars : A New Hope มาจนถึงภาคที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยบทสรุปของ การต่อสู้กว่า 40 ปีใน Star Wars : The Rise of The Skywalker และเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของ มหากาพย์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ ลีวายส์ (Levi’s) อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิคระดับโลก จึงร่วมออกแบบและสร้างคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Levi’s x Star Wars ที่ยกเอาเหล่าตัวละครดังจาก Star Wars trilogy และ กาแล็กซีสุดตระการตาในครั้งนี้ที่ไม่ควรพลาด

บางสิ่งบางอย่างที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้ล้วนได้แรงบันดาลใจมาจากความชอบส่วนตัวและความหลงใหลในอดีตเช่นเดียวกับ สตาร์ วอร์ส (Star Wars) ภาพยนตร์สงครามจักรวาลฟอร์มยักษ์ที่ครองใจเหล่าแฟนๆทั่วโลก ร่วมมือกับลีวายส์ (Levi’s) อเมริกันยีนส์สุดคลาสสิคระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชั่นสุดพิเศษ Levi’s x Star Wars ที่ยกเอาเหล่าตัวละครดังจาก Star Wars trilogy และกาแล็กซีสุดตระการตามาเป็นไอเดียออกแบบคอลเลคชั่นในครั้งนี้

ในคอลเลคชั่น Levi’s x Star Wars นี้ Levi’s ได้ยกโลกอวกาศพร้อมเหล่าตัวละครสุดโด่งดังจาก Star Wars trilogy มาสร้างสรรค์ผลงานสุดพิเศษสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย โดยคอลเลคชั่นสำหรับผู้ชายประกอบไปด้วยเสื้อทีเชิ้ตสีขาวพิมพ์ลาย ดาร์ธ เวเดอร์ ตัวร้ายแห่งอวกาศสุดเท่ และ เสื้อทีเชิ้ต  สีดำพิมพ์ลาย อาร์ทูดีทู หุ่นยนต์คู่ใจสุดไฮเท็คของ ดาร์ธ เวเดอร์ นอกจากนี้ยังมีเสื้อแขนยาวสกรีนลายชิวแบคคา และ เสื้อฮู้ดลายกาแล็กซีสกรีนโลโก้ Levi’s สีเหลือง ต่อด้วยไอเท็มสุดพิเศษอย่างเสื้อแจ็คเก็ตและกางเกงยีนส์ ที่นำเอายานอวากาศสุดล้ำมาผสมผสานไว้บนยีนส์ที่สกรีนลายกาแล็กซีได้อย่างลงตัว

ซึ่งแจ็คเก็ตลายนี้จะปรากฏอยู่ในคอลเลคชั่นของผู้หญิงเช่นกัน แต่จะมีแจ็คเก็ตเพิ่มมาอีกหนึ่งลาย คือลายที่รวบรวมเอาเหล่าตัวละครหลักอย่างลุค สกายวอล์คเกอร์ เลอา ฮาน โซโล ดาร์ธ เวเดอร์ และ เหล่าหุ่นยนต์สุดไฮเท็คที่สะท้อนถึงกลิ่นอายของ Star Wars trilogy และ ให้ความรู้สึกถึง Levi’s ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีแอคเซสเซอรี่อย่าง หมวกแก็ปสุดเท่ และกระเป๋าคาดอกปักโลโก้ Levi’s สีเหลืองเหมือนกับโลโก้ของภาพยนตร์

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ Levi’s x Star Wars สำหรับสมาชิก VIP Club และเหล่านักช้อปออนไลน์ จะได้ช้อปก่อนใครวันที่ 30 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ได้แล้วที่ร้าน ลีวายส์ เมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์, เทอร์มินอล 21, เซ็นทรัลพระราม9, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล พระราม2, เซ็นทรัล ศาลายา, เซ็นทรัลเฟส-ติวัล พัทยาบีช, จังซีลอน ภูเก็ต, เทอร์มินอล พัทยา, เซ็นทรัล ระยอง, เซ็นทรัล  เฟสติวัล เชียงใหม่,  ไอคอนสยาม, ซีคอนสแควร์, แฟชั่นไอส์แลนด์, สามย่านมิตรทาวน์ และ ช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงได้ที่  www.levis.co.th