UNIQLO 2019 ปรับลุคต้อนรับปีใหม่กับ CHINESE NEW YEAR COLLECTION

Browse By

ก้าวเข้าสู่ปีใหม่ พร้อมรับ Chinese New Year ในเดือนมังกรนี้ ลองมองหาอะไรใหม่ๆ เปลี่ยนลุค รับความปังพลังบวกกันเถอะ! เริ่มต้นจากเสื้อผ้าที่สวมใส่อยู่ทุกวัน เมื่อเราสวมใส่ชุดใดมันจะอยู่กับเราเช้าถึงเย็นและเป็นส่วนสำคัญที่สร้างความมั่นใจ เติมพลังให้เราโลดแล่นระหว่างวันอย่างสดใส โดยเฉพาะช่วงเทศกาลตรุษจีน ซึ่งถือว่าเป็นวันมงคลของชาวจีน เพราะเชื่อว่าจะทำให้ปีใหม่นี้มีชีวิตที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ปี 2019 นี้

ยูนิโคล่ขอนำเสนอ “UNIQLO 2019 CHINESE NEW YEAR COLLECTION” ที่จะพาคุณเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการปรับลุครับความสดใส เปิดรับความสำเร็จทุกวัน ปั๊วะปังตลอดทั้งปีด้วยคอนเซ็ปต์ “NEW STYLE FRESH START”

และปี 2019 Chinese New Year นี้ ยูนิโคล่มีความภูมิใจที่จะนำเสนอ 9 ลุคใหม่ 9 สไตล์สุดคูล
จากยูนิโคล่คอลเลคชั่น ให้คุณสนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมทช์คัลเลอร์ฟูลไอเท็มเพื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ฉลองเดือนมังกรอย่างมีพลังไปพร้อมๆกัน!

Appealing Skirt สร้างลุคใหม่ด้วยกางเกงขาสั้น การใส่กระโปรงไม่จำเป็นต้องเป็นลุคสาวหวานหรือน่ารักอย่างเดียว ลองเลือกกางเกงขาสั้น Satin Shorts ที่มีสีเข้มเท่ๆ สักตัว มาจับคู่กับเสื้อแขนยาวสีสว่างก็ทำให้ลุคของคุณออกมาดูชิคคูลไม่เหมือนใคร

 Affordable Smart ภูมิฐานแบบสบายๆ ไม่อึดอัด วันสบายๆ ของคุณอาจจะพบเจอคนมากมายไม่ว่าจะเป็น เพื่อนเก่า ลูกค้า เจ้านาย หรือแม้กระทั่งญาติผู้ใหญ่ ดังนั้นการแต่งตัวให้ดูดีแม้ในวันสบายๆ ก็เป็นเรื่องจำเป็น เสื้อเชิ้ตผ้าลินินแบบไม่มีปกเป็นอีกตัวเลือกที่ตอบโจทย์ 

Casual Professional โปรเฟสชันนัลแบบแกล้งๆ บางทีการแต่งตัวแบบจัดเต็ม เสื้อเชิ้ต สูท และกางเกงสแล็คในการไปทำงานหรือไปอีเวนต์ต่างๆ อาจจะทำให้ดูเครียดจนเกินไป เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือเช่นกัน สามารถสวมใส่เสื้อยืดคอกลมให้ดูสุภาพแบบโปรเฟสชันนัลได้โดยการมิกซ์กับเสื้อแจ็คเก็ต หรือเบลเซอร์ที่ดูดีอย่าง KANDO Jacket สีเดียวกับกางเกงขายาว KANDO Pants (Ultra-Light) แค่นี้ก็พร้อมลุยทำงานอย่างโปรเฟสชันนัลแต่แฝงความซนซ่อนเปรี้ยวได้เป็นอย่างดี

Red Dragon Elite หรูหรามีระดับเปี่ยมไปด้วยพลัง สีแดงเป็นสีที่โดดเด่นดูเป็นคนมุ่งมั่นและ
แข็งกระด้างจนเกินไป ลองเลือกชุดสีแดงที่มีลวดลายปริ้นท์ หรือกราฟฟิคเล็กๆ จากชุดสีแดงที่ดูฉูดฉาดก็จะดูซอฟท์ลงได้ ถ้าให้ดีลองหาที่เป็นผ้าชีฟองแบบชุดเดรส อย่าง Chiffon Printed Dress ก็ยิ่งทำให้ดูหวานและหรูหรา

Sensible Short เทรนด์ขาสั้นดูดีมีมาด กางเกงขาสั้นลายเรียบจะสามารถหาเสื้อใส่ได้ง่าย ทั้งแบบที่มีลายหรือไม่มีลาย แต่ถ้าอยากให้ดูเรียบร้อยก็ต้องมิกซ์กับเสื้อเชิ้ตไอเท็มชิ้นสำคัญ
ของเหล่าหนุ่มๆ เพราะจะช่วยเพิ่มความ casual และ formal ให้มากขึ้นไปพร้อมๆกัน

Tonal Dressing เล่นเฉดให้ฉ่ำใจ การมิกซ์เสื้อผ้าโทนสีเดียวกันทั้งชุดให้แมทช์แบบลงตัวก็เป็นไอเดียที่น่าสนุกอีกไอเดียหนึ่ง เช่น ท่อนบนเป็นเสื้อยืด Uniqlo U คอกลมสีแดงเข้มคู่กับท่อนล่างที่เป็นกางเกงตัวปล่อยสีแดงพีช สร้างมิติของชุดด้วยเฉดอ่อน-เข้มของโทนสีเดียวกันก็ทำให้ดูน่าสนใจไม่น้อย

Boyish Floral ลายดอกไม้ใส่ยังไงก็แนว การแต่งตัวสไตล์ Boyish ของคุณผู้หญิงให้ดูเท่แบบคุณผู้ชาย ไม่จำเป็นต้องไปเลือกซื้อไอเท็มของผู้ชายเพียงอย่างเดียว การหยิบเสื้อลายปริ้นท์ เช่น
ลายดอกไม้ มาแมทช์กับการแต่งตัวสไตล์ผู้ชายอย่างกางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ หรือสนีกเกอร์ แล้วพับแขนเสื้ออีกสักนิดก็เพิ่มความเป็น Boyish ไม่เบา

Workout Nostalgia ไม่จำเป็นต้องไปออกกำลังกายก็ได้ลุค Sporty เทรนด์การออกกำลังกายและดูทะมัดทะแมง กำลังมาในช่วงนี้ โจทย์คือชุดที่สามารถใช้ชีวิตประจำวันเดินเล่น และพร้อมที่จะไปเสียเหงื่อได้ในชุดเดียวกัน EZY Ankle Pants (Cotton) ของยูนิโคล่เป็นอีกไอเท็มที่ตอบโจทย์ข้อนี้ได้ดี เสริมด้วยฮูดดี้แบบซิปสักตัวก็คูลได้ไม่แพ้ชุดไปรเวท

Vintage Tartan / Vintage Plaid วันวานยังเก๋าอยู่ วินเทจลุคคงเป็นลุคที่หล่อและเท่ตลอดกาลของคุณผู้ชายหลายๆ คนที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคนี้ก็ต้องเป็นกางเกงยีนส์ทรงกระบอก ลองแมทช์ใส่คู่กับท่อนบนที่เป็นเสื้อเชิ้ตลายสก็อตสี อย่าง เสื้อเชิ้ต Extra Fine Cotton BroadclothChecked  ยิ่งทำให้ลุคนี้สนุกขึ้นไปอีก

ถึงเวลาต้องอัพเดทตู้เสื้อผ้าของคุณแล้ว ออกแบบชีวิตได้ด้วยเสื้อผ้าในสไตล์ของตัวเองด้วยยูนิโคล่คอลเลคชั่น สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.uniqlo.com/th