คอลเลคชั่น WUNDERKAMMER ของ AIGNER สำหรับฤดูกาล FALL/WINER 2018

Browse By

แจ้งเกิดเต็มตัวกับ CHRISTIAN BECK ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ ของ AIGNER ผู้เนรมิตภาพลักษณ์ใหม่ให้แก่งานดีไซน์ชั้นสูงแก่แฟชั่นไฮแบรนด์สุดคลาสสิคอย่าง AIGNER

โดยล่าสุดกับการเปิดตัวรอบพรีวิวให้แก่ บรรดาแฟชั่นกูรู ดาราฮอลลิวูด เซเลบริตี้ และคนดังในแวดวงแฟชั่นจากทั่วโลกได้ร่วมชม คอลเลคชั่น FALL/WINTER 2018 ก่อนใคร..

งานนี้ สาว นท-THE STAR แฟนพันธุ์แท้ AIGNER ตัวแทนสาวเก๋จากประเทศไทย ได้บินสู่มิลานร่วมงาน แฟชั่นโชว์ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ครั้งนี้ พร้อมบุกหลังเวที นำภาพเบื้องหลังโชว์และคอลเลคชั่น กระเป๋าสวยๆ มาให้ชมกัน.. โดยคอลเลคชั่น FALL/WINTER 2018 ของ AIGNER นั้นเรียกได้ว่าฉีกทุกกฏเกณฑ์ความคลาสสิค เรียบหรู ที่ AIGNER นำเสนอมาโดยตลอด

ความโดดเด่นของ คอลเล็คชั่นนี้ BECK ได้จับความต่างของ สีสัน รูปทรง และ วัสดุ มาสร้างสรรค์ชิ้นงานสุดประณีตที่มีความตื่นเต้น ลึกลับ ทรงเสน่ห์ น่าค้นหา ในชื่อคอลเลคชั่นว่า “WUNDERKAMMER” (วุนเดอร์คัมเมอร์) ที่นำแรงบันดาลใจจากขุมทรัพย์ส่วนตัวและสมบัติต่างๆ ที่บรรดาราชวงศ์, พ่อค้า, ขุนนาง เก็บสะสมและจัดแสดงในคฤหาสน์ของตน อันเป็นธรรมเนียมที่ว่าบรรดาชนชั้นสูงในยุคฟื้นฟูศิลปะวิทยาการ (Renaissance) และ ยุคบาโรก มักจะเก็บรวบรวมข้าวของแรร์ไอเท็มจัดแสดงเป็นพิพิธภัณฑ์ส่วนตัวของตระกูล

โดยข้าวของในกรุสมบัตินั้นมีความน่าสนใจ ด้วยความแตกต่างของที่มา ทั้งความลึกลับ และเรื่องราวมากมายที่บรรจุอยู่ในสมบัติชิ้นนั้นๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพเขียน, รูปปั้น, หนังสัตว์, เขาสัตว์, วัตถุโบราณจากดินแดนห่างไกล .. สมบัติล้ำค่าที่แตกต่างนี้ เป็นที่มาของการนำเสนอ คอลเลคชั่น วุนเดอร์คัมเมอร์” (WUNDERKAMMER) โดย BECK เลือกโทนสีเข้มในเฉดที่ดูลึกลับแต่ฉูดฉาด

อย่าง PERSIAN BLUE, AMBER ORANGE, SCARLET RED และ OLIVE GREEN มาจับคู่กับสีตรงข้ามที่ให้ความรู้สึกสงบ น่าค้นหา อย่างเฉดสี LINNIN WHITE, BURGUNDY, CAMEL BEIGE และ CLAY BROWN ในขณะที่รูปทรงของ กระเป๋า นั้นคงความเรียบง่าย เพิ่มดีเทลที่พื้นสัมผัสที่แตกต่างซับซ้อน แต่แฝงเสน่ห์ความเท่ ดิบ ของงานดีไซน์ ที่ไม่จำเจ ได้อย่างชาญฉลาด.. เตรียมพบกับ FULL COLLECTION จาก AIGNER FALL/WINTER 2018 ได้ก่อนใคร เร็วๆ นี้