COS คอลเลกชั่น Spring – Summer 2019

Browse By

คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2019 แห่งแบรนด์ COS จะนำพาคุณไปสำรวจโลกแห่งวิวัฒนาการแฟชั่นที่ก้าวหน้า เหนือกาลเวลา สร้างสรรค์จากองค์ประกอบที่หลากหลาย มีการดีไซน์ใหม่ๆที่เน้นความหรูหราอันสะท้อนถึงการเคลื่อนไหวและคุณลักษณะเฉพาะตัวของสายน้ำและสายลมได้เป็นอย่างดี

คอลเลกชั่นสุภาพสตรีเน้นรูปทรงหลวมที่คอมพลีทลุคด้วยองค์ประกอบอันเก๋ไก๋อาทิ กระดุมยึดเข้ารูป หรือ เข็มขัดปรับสายได้ เพื่อให้ลูกค้าสนุกกับการปรับขนาดตามต้องการเพื่อลุคที่หลากหลาย สำหรับกระโปรงและเดรส ออกแบบมาให้มีวอลลุ่มซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงเรขาคณิต  เสื้อเชิ้ตสีขาวสุดคลาสสิคในคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมการถักทออันปราณีต แต่ยังคงความเรียบง่ายและหรูหรา นอกจากนี้ยังมีเสื้อตัวโคร่ง มีไฮไลท์ตรงที่สามารถเปลี่ยนใส่ได้มากถึง 8 แบบ  สำหรับกระโปรงและกางเกงจะเน้นความเป็นเอวสูงโดยชายกระโปรงและกางเกงจะมีความโค้งมนสื่อถึงความอ่อนไหวตามแบบฉบับของธรรมชาติ

คอลเลกชั่นสุภาพบุรุษสื่อสารแรงบันดาลใจผ่านคอนเซ็ปต์พลิ้วไหว นำเสนอกางเกงทรงแปลกตาด้วยลูกเล่นเนื้อผ้าแยกชิ้นที่จะขยับพับเข้าออกขณะเคลื่อนไหว  โค๊ทตัวยาวผ้าลินินดีไซน์ให้ใส่ซ้อนทับกันเพิ่มความคลาสสิค เสื้อเบรเซ่อทรงหลวมถูกออกแบบและตัดเย็บใหม่ด้วยผ้าเนื้อบางเบา นอกจากนี้ยังมีเสื้อโค๊ทมีฮู้ดที่ออกแบบให้มีรายละเอียดบริเวณช่วงใหล่เพื่อเพิ่มกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ

เครื่องประดับในคอลเลกชั่นนี้เรียบง่ายเพื่อช่วยเสริมจุดเด่นของดีไซน์และเนื้อผ้าในคอลเลกชั่น โดยไอเท็มหลักของทั้งคอลเลกชั่นสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีคือหมวกรูปทรงเรียบง่าย ที่มาพร้อมลายมัวเร เน้นสีสันของด้ายถักทอให้โดดเด่นและไม่เรียบง่ายจนเกินไป เพิ่มความพิเศษในคอลเลกชั่นสุภาพสตรีด้วยหมวกปีกกว้าง เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่เหมาะกับฤดูร้อนที่กำลังจะมาถึง  สำหรับรองเท้าในคอลเลกชั่นนี้ ดีไซน์ให้สามารถใช้เป็นรองเท้าแตะหรือรองเท้าหุ้มส้นเพื่อให้เหมาะกับกาละเทศะและโอกาส รูปทรงอ่อนช้อยของธรรมชาติถูกเล่าผ่านเครื่องประดับแวววาวสีเงิน ผ้าริปสต๊อกยังคงถูกนำมาใช้รังสรรค์กระเป๋าคู่ใจสำหรับคุณสุภาพบุรุษ

คอลเลกชั่นเด็ก นำเสนอแรงบันดาลใจผ่านดีไซน์และสีสันที่สดใส ใช้ผ้าชนิดบางเบาเพื่อออกแบบเสื้อชั้นนอกอย่างเสื้อกันฝนและเสื้อโค้ท จับคู่กันได้อย่างลงตัวกับไอเท็มหลักผ้าคอตตอน อาทิ เสื้อตัวพอง, กระโปรงลูกเล่นเก๋ไก๋, หรือเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบ  แอคเซสซอรี่อย่างกระเป๋าสะพายข้างมาพร้อมสีสันใหม่แห่งคอลเลกชั่นและหมวกลายโดดเด่น ช่วยเพิ่มความน่ารักให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าตัวน้อย