แฟชั่นแว่นกันแดดและแว่นสายตาสำหรับใส่ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ 2019

Browse By

สำหรับ Festive Season สิ้นปีนี้ ขอแนะนำแว่นตาที่เหมาะสำหรับใส่ไปเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะมาถึง ไม่ว่าจะใส่ไปรับลมเย็น ๆ ปลายปี หรือใส่ไปเที่ยวในทริปวันหยุดยาว เทรนด์แว่นกันแดดและแว่นสายตาที่มาแรงสำหรับ Fall / Winter 2018 นี้ มีทั้งแว่นเลนส์สีสันสดใส แว่นตากรอบกลิตเตอร์และแว่นตาขนาดใหญ่ ดีไซน์แปลกตา ที่จะสามารถเสริมลุคของคุณให้พร้อมออกไปฉลองเทศกาลพิเศษกับเพื่อนได้ไม่ตกเทรนด์

แว่นตาเลนส์สี Pastel Hues Ray-Ban รุ่น RB2168 (กรอบใสเลนส์สีเขียว / กรอบใสเลนส์สีชมพู / กรอบลายเลนส์สีชมพู)

แว่นตารุ่น Meteor ได้กลับมาอีกครั้ง กับกรอบอะซิเตททรงสี่เหลี่ยมลายริ้วประกายและแบบโปร่งใส ด้วยเทรนด์ที่สดใสมีหลากหลายเฉดสีไว้ให้เลือกสรร พร้อมน้ำหนักที่เบาที่สุด สำหรับคริสต์มาสที่จะถึงนี้ ขอนำเสนอโทนแว่นตาเลนส์สีพาสเทลของ Evolve (ราคาสำหรับกรอบใสเลนส์สี 8,600 บาท และสำหรับกรอบลาย 7,250 บาท หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ray-ban.com)

Prada รุ่น PR62VS (กรอบเหล็กเลนส์สีชมพู / กรอบเหล็กเลนส์สีเขียว)

การพัฒนาที่มีระดับของคอลเลคชั่น Prada Ultravox สุดพิเศษ รูปทรงแบบแคตอายที่โค้งเล็กน้อย ได้รับการนำเสนอออกมาด้วยโครงเหล็กและสะพานแว่นแบบคู่อันโดดเด่น พร้อมด้วยขาแว่นสุดเพรียวที่มีการสลักโลโก้อย่างประณีต แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานสไตล์สมัยใหม่ในรุ่นนี้ กรอบแว่นมาในสีเหล็ก จับคู่กับเลนส์สีชมพูและสีเขียว แมชท์ง่ายกับทุกลุค (ราคา 11,750 บาท หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.prada.com/us/en.html)

Burberry รหัสรุ่น BE4283

กรอบอะซิเตทสีชมพูออมเบร่กลิตเตอร์ไล่สีไปจนถึงสีขาวพร้อมกับเลนส์ใสในสไตล์ยุค 1950 (ราคา 10,350 บาท หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.burberry.com/)

Dolce & Gabbana รุ่น DG2216

แว่นตากันแดดที่มีเลนส์หลายเหลี่ยมขนาดใหญ่ คล้ายกับอัญมณีล้ำค่า ยึดด้วยหนามเตยสีทอง กรอบโลหะเรียวบาง รุ่นนี้มีความโดดเด่นขึ้นด้วยลายขาแว่นที่มีสีเข้าคู่กับสีเลนส์ (ราคา 21,850 บาท หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dolcegabbana.com/)

Emporio Armani รุ่น EA2075

แว่นกันแดดน้ำหนักเบาทรงตาแมว ทำจากเลนส์โปร่งใสขนาดใหญ่ซึ่งมีส่วนตรงกลางเป็นกระจกบนขอบผิวด้าน มีการตกแต่งด้วยกลิตเตอร์เล็กน้อย ให้สัมผัสของความหรูหราที่นำเสนอบนแค็ตวอล์ก ขาแว่นทรงเรียวบางประดับโลโก้รูปนกอินทรีเคลือบอินาเมล สำหรับเทศกาลวันหยุดพักผ่อนนี้ เพิ่มความหวานด้วยสีทองชมพูพร้อมด้วยเลนส์กระจกสีชมพู (ราคา 9,150 บาท หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.armani.com/us/armanicom)