LUXOTTICA จัดให้กับเทรนด์แว่นตาแนวสปอร์ต พร้อมลุยทุกไลฟ์สไตล์

Browse By

LUXOTTICA ชวนทุกคนมาเพิ่มความสปอร์ตด้วยการเลือกแว่นกันแดดที่สามารถใส่ได้ในชีวิตประจำวันที่มีกลิ่นอายของความสปอร์ตมากขึ้น ช่วยทำให้ลุคดูสนุก เท่และฉาบเฉียว ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันและสไตล์ให้กับแฟชั่น เฟรมขนาดใหญ่แบบทันสมัยที่จะทำให้คุณเตรียมพร้อมไปกับทุกโอกาส และจะทำให้คุณดูดีในทุกเวลา เพิ่มความสนุกไปกับสีสันและลวดลายของแว่น จะมีแบรนด์ไหน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันค่ะ

OAKLEY – OO9424 MERCENARY (6,900 บาท)
Oakleyได้ออกแบบรูปลักษณ์ของแว่นตาที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยรุ่น Mercenaryใหม่ให้ดูดียิ่งขึ้น มีพื้นฐานในเรื่องของประสิทธิภาพและมาพร้อมกับดีไซน์แบบใหม่ในแนวสปอร์ต จึงทำให้แว่นตารุ่นนี้อยู่แถวหน้าของแว่นตาที่มีประโยชน์ใช้สอยสูง มีสไตล์โดดเด่นด้วยการใช้สถาปัตยกรรมขาเชื่อมแบบคู่ทันสมัย และเลนส์ทรงกลมขนาดใหญ่ผสมผสานเพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพ

PRADA – PR 72VS (17,750 บาท)
แว่นกันแดด Prada Maquillage ได้ตีความธีมหลักของคอลเลคชั่นรุ่นโลหะโฉมใหม่ ด้านหน้าที่มีเฟรมขนาดใหญ่ซึ่งล้อมรอบด้วยโลหะ ที่มาพร้อมกับหลากหลายเฉดสีเช่น สีเทา และ สีเทาอาราบัสเตอร์

PRADA – PR 73VS (19,250 บาท)
แว่นกันแดดรุ่นใหม่จาก Prada Maquillage ออกแบบให้มีความหนา และตกแต่งด้วยหมุดทองรอบกรอบด้านหน้าที่สะท้อนซึ่งทำให้แว่นรุ่นนี้ดูมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดใจ แว่นตารุ่นนี้ออกแบบมาด้วยเลนส์สีชาร์โคลและสีน้ำตาล

PRADA LINEAR ROSSA– PS 04US (11,300 บาท)
แว่นตาสไตล์Activeคอลเลคชั่นใหม่จาก Prada LineaRossaมาพร้อมกับโครงสร้างที่แปลกตาโอบรับรอบใบหน้า ผสมผสานกับขาแว่นที่มีดีไซน์โดดเด่นในลุคสปอร์ตทำให้แว่นกันแดดรุ่นนี้มีความทันสมัย และยังรับประกันถึงความแข็งแกร่งและใส่สบาย ด้วยการเคลือบผิวยางไนลอนไฟเบอร์ที่ผ่านกรรมวิธี Double Injectionมีให้เลือกหลากหลายสีสันในแบบผิวยาง ได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด เขียวพิทาชิโอ และพร้อมแถบโลโก้Prada Linea Rossa

PRADA LINEAR ROSSA– PS 10US (9,150 บาท)
แว่นกันแดดที่ผสมผสานคอลเลคชั่นใหม่ Prada Linea Rossa Activeไว้อย่างลงตัว กรอบแว่นทรงหน้ากากขนาดใหญ่โอบรับรอบใบหน้า พร้อมเลนส์แบบเจาะ โดดเด่นด้วยรูปทรงแปลกตา และขาแว่นที่ขับเน้นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยว โครงสร้างไนลอนไฟเบอร์เคลือบผิวยางที่รับประกันความแข็งแกร่งและสวมใส่สบาย มีให้เลือกหลากสีสันในแบบผิวยางได้แก่ สีดำ ขาว เหลือง แสด และเขียวพิทาชิโอ พร้อมแถบโลโก้ Prada Linea Rossa

RAY-BAN – RB3119 (6,800 บาท)
แว่นตารุ่น Olympian ที่โด่งดังตั้งแต่ปี 1965 แต่ความโดดเด่นนั้นไม่ได้ห่างหายไป ตามกาลเวลาเลย ด้วยความโค้งมนของโลหะและทรงแว่นแนวสปอร์ต ทำให้แว่นรุ่นนี้มีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครนี้ สร้างลุคที่เป็นสไตล์ Ray-Ban อย่างแท้จริง โดยมีการ ออกแบบการกลับมาของศตวรรษที่ 21 ด้วยการเลือกสีกึ่งแวววาวใหม่ ซึ่งสไตล์นี้มีทั้งเลนส์กันแดดสี Blue อันเป็นเอกลักษณ์และเลนส์กันแดดไล่ระดับสีใหม่เพื่อให้ได้ ลุคแบบสตรีทที่มีความทันสมัย หรือสร้างแบบตามสไตล์ของคุณเองในสี Black/Gold, Havana/Gold, Blue/Gunmetal หรือ Total Black

RAY-BAN – RB3697 Wings evolution (7,250 บาท)
ตำนานยุค80กลับมาในรูปแบบแว่นกรอบหนาทรง Wingแว่นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสแบบเลนส์เดียวที่มาใหม่พร้อมกับเลนส์กันแดดใหม่เอี่ยม โดยผสมผสานขาแว่นโลหะ แบบแบนกับตัวเชื่อมแว่นแบบคู่ เลนส์กระจกไล่ระดับสีที่ไม่เหมือนใครมาพร้อมกับ โลโก้ Wingsอันเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ลุคนี้ดูโดดเด่นเหนือใคร มีให้เลือกในสี Shiny Gold, Silver, Gunmetal หรือ Blackพร้อมทั้งเฉดสีฉูดฉาดและเลนส์กันแดดกระจกไล่ระดับสีที่จะทำให้แสงและสีเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดในลุค