“วิน ดีเซล” เป็นSUPER HUMAN ใน BLOODSHOT จักรกลเดือดดุ !!

Browse By

วิน ดีเซลเป็น BLOODSHOT จักรกลเลือดดุ กับบทสุดยอด SUPER HUMAN ที่โลกภาพยนตร์ไม่เคยเห็นนักรบอย่างบลัดช็อตมาก่อน เรื่องราวของ เรย์ แกร์ริสัน ที่เสียชีวิตในการรบ แต่เขาได้ถูกปลุกชีพขึ้นมาอีกครั้ง โดยบริษัท อาร์ เอส ที คอร์เปอร์เรชั่น ด้วยเทคโนโลยีที่วิ่งผ่านกระแสเลือดอยู่ในทุกอณูร่างกายของเขา ซึ่งเรียกว่า “นาไนต์” ทำให้เขาเป็น SUPER HUMAN ที่แข็งแรงขึ้น มีความเร็วขึ้น แข็งแกร่งขึ้น และยังสามารถรักษาตัวเองได้ในทันที แต่ทั้งหมดนี้ก็ต้องแลกกับการสูญเสียความคิดและความทรงจำในอดีต เมื่ออาร์ เอส ที คอร์เปอร์เรชั่น ได้เข้าควบคุมเขาทั้งร่างกายและจิตใจ

เขาคือนักรบที่ไม่มีใครต้านทานได้ เป็นนักสู้ที่แข็งแกร่ง การอัพเกรดร่างกายของเขาครั้งนี้ มันได้ควบคุมจิตใจและความทรงจำของเขา แต่เมื่อเขาเริ่มจดจำอดีตที่ผ่านมาของตัวเองได้ เรย์ก็ไม่มั่นใจว่าอะไรกันแน่ที่เป็นเรื่องจริง และอะไรที่ไม่ใช่ BLOODSHOT คือฮีโร่ที่ไม่ได้เพียงแค่พยายามกำจัดเหล่าร้ายให้ได้เท่านั้น แต่เขายังต้องพยายามหาคำตอบด้วยว่าเขาจะไว้วางใจสิ่งที่อยู่ในหัวสมองของตัวเองได้รึเปล่า นี่คือบทบาทที่ดึงดูดใจที่สุดสำหรับ “วิน ดีเซล” 

BLOODSHOT คือตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากอีกหนึ่งค่ายคอมิกยักษ์ใหญ่อย่างวาเลียนท์ ด้วยผู้อ่านจำนวนมากและยอดขายหนังสือการ์ตูนกว่า 81 ล้านเล่ม หนังสือของวาเลียนท์มีตัวละครหลากหลายที่ครอบคลุมทุกแนวและกลุ่มเป้าหมายต่างๆ กัน ฮีโร่เหล่านี้โด่งดังจากการนำเสนอตัวละครที่เป็นคนธรรมดาที่อยู่ในสถานการณ์พิเศษ เป็นตัวละครซับซ้อนที่สะท้อนให้เห็นถึงสังคมร่วมสมัย การเมืองและความหลากหลายในโลกยุคปัจจุบัน

Super Human พันธุ์ดุ สุดแกร่ง ผลงานจากผู้สร้าง Fast & Furious “วิน ดีเซล เป็น Bloodshot – จักรกลเลือดดุ พุธที่ 11 มีนาคม ในโรงภาพยนตร์