ไม่ดูไม่ได้แล้ว Crazy Rich Asians ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่น่ารักและสนุกสุดๆ

Browse By

ภาพยนตร์ “Crazy Rich Asians” เป็นเรื่องราวของ ราเชล ชู (คอนสแตนซ์ วู) ชาวนิวยอร์คที่เดินทางตามแฟนหนุ่มที่คบกันมานานอย่าง นิค ยัง (โกลดิ้ง) ไปงานแต่งเพื่อนสนิทของเขาที่สิงคโปร์

เธอรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ไปเที่ยวเอเชียเป็นครั้งแรก แต่รู้สึกกังวลกับการพบครอบครัวของนิคด้วย ซึ่งราเชลต้องศึกษาอย่างไม่ทันตั้งตัวเกี่ยวกับเรื่องชีวิตของนิคที่เขาไม่ทันให้ความสนใจจะเล่าให้ฟัง

ปรากฎว่าเขาไม่ใช่แค่สืบเชื้อสายมาจากครอบครัวที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศ แต่เขายังเป็นหนุ่มโสดผู้เป็นที่หมายปองมากที่สุดอีกด้วย การเดินควงแขนนิคกลับทำให้ราเชลต้องตกเป็นที่นินทา ทั้งจากคนในสังคมที่อิจฉาและที่แย่กว่านั้นคือจากแม่ของนิค (มิเชล โหยว) ที่ไม่ชอบใจเธอด้วย

หลังจากนั้นไม่นานจึงเห็นได้ชัดเจนว่ามีสิ่งเดียวที่เสียสติได้กว่าความรักคือเรื่องครอบครัว ซึ่งเรื่องราวโรแมนติกที่สนุกสนานแบบนี้จะสะท้อนถึงเรื่องจริงของผู้ชมทั่วโลก 

นำโดยทีมนักแสดงต่างประเทศอย่าง คอนสแตนซ์ วู, เกมม่า ชาน , ลิซ่า ลู  และอควาฟิน่า ร่วมด้วยเคน จอง และมิเชล โหยว ทีมนักแสดงขนาดใหญ่ยังรวมถึง โซโนยะ มิซูโนะ ,  คริส แพง , จิมมี่ โอ. แยง รอนนี่ เชียง ,เรมี่ ไฮ และ นิโค แซนทอส

Crazy Rich Asians (เหลี่ยมโบตั๋น) ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนต์