JOHNNY ENGLISH STRIKES AGAIN ลับลวงฮาไปกับพยัคฆ์ร้าย ศูนย์ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น

Browse By

พบกับการกลับมาของโรแวน แอทคินสัน ในบทสายลับอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่ การผจญภัยครั้งใหม่เมื่อโลกถูกจู่โจมทางไซเบอร์ทำให้สายลับอังกฤษที่กำลังทำหน้าที่อยู่ในปัจจุบันถูกเปิดเผยตัว จอห์นนี่ อิงลิช จึงกลายเป็นความหวังสุดท้ายในภารกิจการค้นหาแฮคเกอร์ตัวฉกาจ และเขาต้องเอาชนะความท้าทายของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ  นอกเหนือจาก โรแวน แอทคินสัน ภาพยนตร์ยังได้ เบน มิลเลอร์, โอลกา คูรีเลนโก, เจค เลซี และเอ็มม่า ธอมสัน มาร่วมแสดง ภาพยนตร์กำกับโดย เดวิด เคอร์

เมื่อสหราชอาณาจักรกำลังมีภัย ห้าวันก่อนที่นายกรัฐมนตรีจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม จี12 ครั้งแรกของเธอ ระบบรักษาความปลอดภัยของเอ็มไอ 7 เกิดรั่วไหล สายลับทุกนายที่ออกภาคสนามถูกเปิดเผยตัวตน ความหวังเดียวที่จะตามหาตัวผู้ทรยศได้ก็คือ การเรียกตัวสายลับที่เกษียณไปแล้วให้กลับมาปฏิบัติงานต่อ แต่ส่วนใหญ่แล้ว สายลับพวกนี้ไม่ตายไปแล้วก็ใกล้ตายเต็มที หัวหน้าหน่วยเอ็มไอ 7 จึงเหลือทางเลือกเดียวเท่านั้น และเขามีนามว่า อิงลิช…จอห์นนี่ อิงลิช 

จอห์นนี่ อิงลิช ต้องละวางงานประจำในฐานะครู เพื่อรับภารกิจนี้ แต่ทุกอย่างเปลี่ยนไปจากเมื่อครั้งที่เขาเคยออกภาคสนามครั้งสุดท้าย ทั้งปืนและอุปกรณ์ต่างๆ ถูกแทนที่ด้วยโทรศัพท์ดิจิตอล รถสปอร์ตถูกแทนที่ด้วยรถแฮ็ทแบ็คระบบไฟฟ้า อิงลิชถึงกับขวัญหนีดีฝ่อ แต่ก็หาทางปรับตัวเข้ากับวิธีการใหม่นี้

เป็นการใช้วิธีแบบอะนาล็อกยุคพระเจ้าเหาเพื่อตามจับวายร้ายยุคดิจิตอล งานนี้ อิงลิชต้องเอารถแอสตัน มาร์ตินมาปัดฝุ่น ขุดเอาชุดสูทเพิ่มพลัง และรองเท้าบู้ทแม็คเนติคออกมาใส่ พร้อมติดตั้งอาวุธอย่างเครื่องส่งสัญญาณรูปขนมรสเชอร์เบ็ท และหูฟังระเบิดได้ และยังไปขุด บัฟ ออกมาจากห้องใต้ดินที่ถูกลืมของเอ็มไอ 7 อิงลิชพร้อมแล้วที่จะออกตลุยภารกิจนี้

อิงลิชและบัฟ มุ่งหน้าไปยังเฟรนช์ ริเวียร่า ซึ่งเป็นที่สุดท้ายที่ตรวจจับสัญญาณที่เปิดเผยตัวสายลับอังกฤษได้ แต่ความวุ่นวายบังเกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เมื่อการแฝงตัวของพวกเขานำไปสู่ความพินาศของร้านอาหารที่หรูหราที่สุดแห่งหนึ่งในโกตดาซูร์ พวกเขาได้เงื่อนงำอีกครั้ง และครั้งนี้พวกเขามุ่งเป้าไปที่เรือยอร์ทสุดหรูที่จอดอยู่ที่อ่าว

ซึ่งบังเอิญเป็นของมหาเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุดของอเมริกา เจสัน โวลท่า ซึ่งเป็นเจ้าพ่อด้านเทคโนโลยี สำหรับฮีโร่ของเรา เห็นได้ชัดเลยว่าโวลท่าเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังแผนการร้าย แต่อิงลิชต้องหาหลักฐานถ้าเขาอยากให้นายกรัฐมนตรีเชื่อ โดยที่ท่านนายกฯ ดันหลงเสน่ห์ของ โวลท่า เข้าให้แล้ว

สิ่งที่ติดตามมา ก็คือการสู้รบระหว่างความหลักแหลมและความต๊อง, จอมวางแผนปะทะมิสเตอร์ไร้แผน, ความไฮเทคปะทะระบบอะนาล็อก เมื่อ จอห์นนี่ อิงลิช  เดินโซซัดโซเซจากเหตุร้ายหนึ่งไปเผชิญอีกเหตุร้ายหนึ่ง ขณะที่เขาพยายามเปิดโปงโวลท่า และช่วยโลกให้พ้นจากแผนการร้ายที่หวังจะควบคุมเครือข่ายเวิลด์ไวด์เว็บของโลก

JOHNNY ENGLISH STRIKES AGAIN จอห์นนี่ อิงลิช พยัคฆ์ร้าย ศูนย์ ศูนย์ ก๊าก รีเทิร์น กำหนดฉาย 4 ตุลาคม 2561 ทุกโรงภาพยนตร์