เกมจะตอบโต้กลับใน Jumanji : The Next Level

Browse By

โคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างโดยแมทท์ โทลมัค/เซเวน บัคส์/ดีเท็คทีฟ เอเจนซี ภาพยนตร์โดยเจค คัสแดน Jumanji : The Next Level นำแสดงโดยดเวย์น จอห์นสัน, แจ็ค แบล็ค, เควิน ฮาร์ท, คาเรน กิลเลน, นิค โจนาส, อควอฟินา, อเล็กซ์ วูลฟ์, มอร์แกน เทิร์นเนอร์, เซอร์’ ดาริอุส เบลน, เมดิสัน ไอส์แมน ร่วมด้วยแดนนี โกลเวอร์และแดนนี เดอวีโต้ ถูกสร้างขึ้นจากหนังสือเรื่อง Jumanji โดยคริส แวน ออลส์เบิร์ก เขียนบทโดยเจค คัสแดน & เจฟฟ์ พิงค์เนอร์ & สก็อต โรเซนเบิร์ก อำนวยการสร้างโดยแมทท์ โทลมัค, เจค คัสแดน, ดเวย์น จอห์นสัน, เดนี การ์เซีย, ฮิแรม การ์เซีย กำกับโดยเจค คัสแดน

Jumanji : The Next Level เป็นการกลับมาพบกันอีกครั้งของวัยรุ่นทั้งสี่คนที่รอดชีวิตจากการทดสอบของ Jumanji : Welcome to the Jungle เมื่อพวกเขากลับจากมหาวิทยาลัยของพวกเขาไปยังบ้านที่แบรนด์ฟอร์ด รัฐนิวแฮมป์เชียร์ สำหรับเทศกาลปีใหม่ ตอนนี้ พวกเขาเป็นนักศึกษากันแล้ว และพวกเขาก็พยายามจะจัดการกับขั้นตอนต่อไปในชีวิตของพวกเขาแต่ละกัน หลังจากที่สเปนเซอร์ถูกชักจูงให้กลับเข้าไปในเกมอีกครั้ง มาร์ธา, ฟริดจ์และเบธานีย์จะต้องร่วมมือกัน กระโดดเข้าไปในโลก Jumanji อีกครั้งเพื่อปฏิบัติภารกิจช่วยเหลือสุดท้าทายเพื่อนำสเปนเซอร์กลับบ้านให้จงได้

แต่เกมกลับพังไปแล้วและมันก็ตอบโต้กลับทุกสิ่งที่พวกเขารู้จักเกี่ยวกับ Jumanji กำลังจะเปลี่ยนไปเมื่อพวกเขาได้ค้นพบว่ามันมีอะไรมากกว่าการเป็นแค่ป่ามันใหญ่ขึ้นอันตรายขึ้นและมีอุปสรรคที่ลุ้นระทึกให้ได้ฝ่าฟันมากขึ้นซึ่งนั่นหมายความว่าอะไรๆก็สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งนั้นดังนั้นนอกเหนือจากแอ็กชันตระการตาวิชวลเอฟเฟ็กต์เหลือเชื่อและโลเกชันที่อลังการแล้วคุณควรจะคาดหวังได้ถึงสิ่งที่ไม่คาดฝันด้วย

นอกจากนั้นผู้ที่กลับมาโลดแล่นอีกครั้งก็คือทีมอวาทาร์ของดเวย์นจอห์นสันในบทดร.สโมลเดอร์เบรฟสโตน, แจ็คแบล็คในบทดร.เชลลีโอเบรอน, เควินฮาร์ทในบทเมาส์ฟินบาร์และคาเรนกิลเลนในบทรูบี้ราวน์เฮาส์และนิคโจนาสในบทซีเพลนร่วมด้วนผู้เล่นหน้าใหม่แดนนีโกลเวอร์ในบทไมโล, แดนนีเดอวีโตในบทคุณปู่เอ็ดดี้และอควอฟินาในบทอวาทาร์ใหม่หมิงอย่างไรก็ดีสิ่งต่างๆไม่ได้เป็นอย่างที่เห็นเสมอไปและพวกเขาก็ต้องอาศัยพลกำลังของตัวเองในการรับมือกับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับเกมนี้เพื่อเอาชีวิตรอดและนำสเปนเซอร์กลับมาบ้านอย่างปลอดภัยก่อนที่เกมจะโอเวอร์สำหรับพวกเขาทุกคน

กระโจนเข้าสู่โรงภาพยนตร์ไปพร้อมๆ กันในนวันที่ 13 ธันวาคม ปี 2019