ปลุกอะดรีนาลีนในตัวคุณ พร้อมสัมผัสความตื่นเต้นกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Meg 2 : The Trench

Browse By

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ ซีเอ็มซี พิกเจอร์ส นำเสนอภาพยนตร์เรื่อง “Meg 2 : The Trench” นำแสดงโดยสตาแธมและจิง พร้อมด้วยทีมนักแสดงโซเฟีย ไค (“The Meg”), เพจ เคเนดี้ (“The Meg”), เซอร์จิโอ เพอริส-เมนชีตา (“Rambo : Last Blood”), สกายเลอร์ ซามูเอลส์ (“The Gifted”) และคลิฟฟ์ เคอร์ทิส (ภาพยนตร์แฟรนไชส์ “Avatar”)

เตรียมสัมผัสความตื่นเต้นที่จะทำให้อะดรีนาลีนพุ่งพล่านช่วงซัมเมอร์นี้กับภาพยนตร์เรื่อง “Meg 2 : The Trench” ผลงานความระทึกขวัญที่เหนือกว่าภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ปี 2018 และฉากแอ็คชั่นที่เข้มข้นขึ้น ได้พบกับเม็กส์ขนาดใหญ่ที่หลากหลายและอีกมากมาย ชวนดำดิ่งลงไปใต้น้ำพร้อมกับเจสัน สตาแธม และนักแสดงแอ็คชั่นรับโลก วูจิง ที่จะนำทีมผู้กล้าไปดำน้ำสำรวจมหาสมุทรใต้ท้องทะเลลึก การผจญภัยของพวกเขาพบอุปสรรคเมื่อการทำเหมืองมาทำลายภารกิจของพวกเขา และทำให้พวกต้องต่อสู้เสี่ยงตายเพื่อหาทางรอดชีวิต

มีการเผชิญหน้ากับเม็กส์ขนาดยักษ์และเหล่าร้ายในธรรมชาติ ฮีโร่ของเราต้องหาทางเอาชนะ หลอกล่อ และว่ายน้ำไปกับนักล่าที่จะมาสร้างความระทึกขวัญ พาตัวคุณมาสัมผัสกับประสบการณ์สุดตื่นเต้นแห่งปีในโรงภาพยนตร์ด้วยภาพยนตร์เรื่อง “Meg 2 : The Trench” ความลึกของท้องทะเลเทียบเท่ากับความสนุกและความตื่นเต้นที่ไร้ขีดจำกัด

“Meg 2 : The Trench” มีกำหนดเปิดตัวในโรงภาพยนตร์อเมริกาเหนือ 4 สิงหาคม 2023 และทั่วโลกเริ่มวันที่ 2 สิงหาคม 2023