MISSION: IMPOSSIBLE – FALLOUT จัดเต็มแอ็คชั่นสุดระห่ำ

Browse By

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ ภูมิใจเสนอ ผลงานสร้างโดยทอม ครูซ/แบ๊ด โรบอท Mission: Impossible – Fallout ความปรารถนาดีที่สุดมักจะกลับมาตามหลอกหลอนคุณเสมอ ใน Mission: Impossible – Fallout

อีธาน ฮันท์ (ทอม ครูซ) และทีมไอเอ็มเอฟของเขา (อเล็ค บัลด์วิน, ไซมอน เพ็กก์, วิง รามส์) รวมถึงพันธมิตรหน้าตาคุ้นเคย (รีเบ็กก้า เฟอร์กูสัน, มิเชลล์ โมนาแกน) ต้องเร่งรีบแข่งกับเวลาหลังจากที่ภารกิจเกิดความผิดพลาดขึ้นมา นอกจากนี้ เฮนรี คาวิล, แองเจลา บาสเซ็ทท์และวาเนสซา เคอร์บี้ยังร่วมทีมนักแสดงของเรื่องนี้ โดยที่ผู้กำกับคริสโตเฟอร์ แม็คควอร์รีย์ กลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกครั้งหนึ่ง

Mission: Impossible – Fallout นำแสดงโดยทอม ครูซ, เฮนรี คาวิล, วิง รามส์, ไซมอน เพ็กก์, รีเบ็กก้า เฟอร์กูสัน, ฌอน แฮร์ริส, แองเจลา บาสเซ็ทท์, วาเนสซา เคอร์บี้, มิเชลล์ โมนาแกน, เฟรเดอริค ชมิดท์และอเล็ค บัลด์วิน ผู้กำกับภาพคือร็อบ ฮาร์ดี้ ผู้ออกแบบงานสร้างคือปีเตอร์ เวนแฮม ภาพยนตร์เรื่องนี้ลำดับภาพโดยเอ็ดดี้ แฮมิลตัน ผู้ประสานงานฝ่ายสตันท์คือเว้ด อีสต์วู้ด ซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายสเปเชียล เอฟเฟ็กต์คือนีล คอร์บูลด์และซูเปอร์ไวเซอร์ฝ่ายวิชวล เอฟเฟ็กต์คือโจดี้ จอห์นสัน ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายคือเจฟฟรีย์ เคอร์แลนด์ ดนตรีโดยลอร์น บัลเฟ

การเดินทางของอีธาน ฮันท์
ตลอดระยะเวลาสองทศวรรษที่ผ่านมาทอมครูซได้อำนวยการสร้างนำแสดงและแสดงฉากสตันท์ที่น่าตื่นตะลึงที่สุดในแฟรนไชส์ Mission: Impossible ปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมระดับโลกที่กวาดรายได้ไปกว่า 2.8 พันล้านเหรียญทั่วโลกทำให้มันเป็นหนึ่งในแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในประวัติศาสตร์และบัดนี้เขาได้กลับมารับบทอีธานฮันท์หัวหน้าทีมอิมพอสซิเบิลมิชชันฟอร์ซ (ไอเอ็มเอฟ) อีกเป็นครั้งที่หก

ครูซกล่าวว่า Mission: Impossible – Fallout เป็นบทสรุปของภาพยนตร์หลายภาคที่ผ่านมาของแฟรนไชส์นี้ “คุณจะได้เห็นตัวละครต่างๆ ที่ถูกนำกลับมาและเส้นเรื่องต่างๆ ที่ถูกนำมาสู่บทสรุปครับ” เขากล่าว “ในตอนเริ่มต้นเรื่อง หนังสือเรื่อง The Odyssey ถูกเลือกมาด้วยเหตุผลที่เฉพาะเจาะจงมากๆ การเดินทางที่ อีธาน ฮันท์ ตัวละครของผมและทีมของเขาต้องเจอเป็นการเดินทางที่ยาวนาน ที่ได้แรงบันดาลใจและสะท้อนถึงเรื่องราวนั้น มันเป็นเรื่องราวส่วนตัวที่ยิ่งใหญ่ และมันก็มีส่วนเกี่ยวข้องทางอารมณ์มากมายสำหรับตัวละคร”

งานนี้พี่ทอม ครูซ จัดเต็มแอ็คชั่นสุดระห่ำ สุดเรียล เล่นจริง เจ็บจริง ในภารกิจที่เลือกไม่ได้ พบกับ MISSION: IMPOSSIBLE-FALLOUT มิชชั่น: อิมพอสซิเบิ้ล – ฟอลล์เอาท์ เข้าฉาย 26 กรกฏาคมนี้