“ซงคัง” ปักหมุดเตรียมลัดฟ้ากับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย เปิดขายบัตร 17 ธันวาคมนี้

Browse By

ทำเอาแตกตื่นทั้งไทม์ไลน์เมื่อผู้จัดสุดฮอต ไอมี่ไทยแลนด์ ประกาศงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยของ นักแสดงหนุ่มเสน่ห์แรง สามีแห่งชาติแดนกิมจิ อย่าง ซงคัง (SONG KANG) ที่เตรียมมาละลายหัวใจซงพยอนชาวไทยอย่างใกล้ชิดที่งาน 2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR ‘MOMENT’ IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี งานนี้ซงพยอน (ชื่อแฟนคลับ) และแฟนๆ ซีรีส์ของหนุ่มซงคังไม่ควรพลาด บุ๊คคิว พร้อมเตรียมตัวให้พร้อมกับสงครามแย่งชิงบัตรที่จะเปิดขายในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคมนี้!!

เหล่าซงพยอนทุกคนเตรียมมาดูผีเสื้อตัวจริงเสียงจริงกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตที่ไม่มีใครต้านไหวอย่าง “ซงคัง (SONG KANG)” ผู้สร้างวลีเด็ดชวนมาดูผีเสื้อที่ห้องจากซีรีส์ “รักนี้ห้ามไม่ได้” (Nevertheless) หรือผลงานซีรีส์สุดฮิตที่สร้างชื่อเสียงอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น SWEET HOME, LOVE ALARM SEASON 1 – 2 (แอปเลิฟเตือนรัก) และผลงานล่าสุดกับซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้เรื่อง Forecasting Love And Weather เขาพร้อมมาพบกับแฟนๆชาวไทยแล้วที่งาน 2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR ‘MOMENT’ IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณธันเดอร์โดมเมืองทองธานีดังนั้นซงพยอนและเหล่าแฟนๆ ซีรีส์ของซงคังไม่ควรพลาดมาร่วมให้กำลังใจ และมาร่วมสนุกไปด้วยกัน เพราะไม่เพียงแค่จะได้มาชมความน่ารักของเขา กิจกรรมความสนุกสนาน หรือโชว์สุดพิเศษที่เขาเตรียมมามอบให้กับทุกคนแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้ใกล้ชิดกับหนุ่มผีเสื้อให้ได้ใจละลายกันอย่างแน่นอน 

และพิเศษสุดๆ ซงคัง ยังฝากคลิปส่งมาอ้อนเหล่าซงพยอนให้มาเจอกันให้ได้ที่งานนี้อีกด้วย “สวัสดีครับ ผมซงคังครับ ผมมีความสุขมากๆ เลยที่จะได้ไปประเทศไทยอีกครั้ง และจะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้พบกับแฟนๆ ชาวไทยด้วย เพราะฉะนั้นผมจะตั้งตารอเลยนะครับ แล้วพบกันที่งาน 2023 SONG KANG ASIA FANMEETING TOUR ‘MOMENT’ ที่กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซงพยอนรักนะครับ ขอบคุณครับ”

วอร์มนิ้วและเตรียมร่างกายของคุณให้พร้อมแล้วมาจับจองบัตรพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 17 ธันวาคม 2565 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไปขายบัตรผ่านทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาและ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาทงานนี้สิทธิพิเศษรอให้คุณได้ใกล้ชิดกับหนุ่มซงคังเพียบ!!! ติดตามรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook @imethailand, IG และ Twitter @ime_th