จบไปอย่างคึกคักกับ Illuzion x Absolut Present Wiz Khalifa คอนเสิร์ตสุดมันส์แห่งปี

Browse By

แอบโซลูท (Absolut) ร่วมกับ อิลลูชั่น (Illuzion) คว้าตัวศิลปินแร็ปเปอร์สุดฮอตชื่อดังระดับโลกอย่าง วิซ คาลิฟา (Wiz Khalifa) ร่วมโชว์สุดมันส์ครั้งแรกในประเทศไทยกับปาร์ตี้ Illuzion x Absolut Present Wiz Khalifa ที่แอบโซลูทเปิดฟลอร์อย่างยิ่งใหญ่ให้สาวกแร็ปเปอร์ตัวจริงมาสัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์กันอย่างคึกคักจนร้านเนืองแน่นไปด้วยแฟนเพลงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่พากันมาออกสเต็ปกันแบบจัดเต็มที่ อิลลูชั่น ภูเก็ต

คอนเสิร์ตคุณภาพแห่งปี Illuzion x Absolut Present Wiz Khalifa จัดโดยแอบโซลูทและอิลลูชั่น ไนท์คลับชื่อดังแห่งภูเก็ต ที่ได้ วิซ คาลิฟา (Wiz Khalifa) มาร่วมโชว์พรสวรรค์และความสามารถระดับเทพที่หลายคนยกให้เป็นเจ้าพ่อแห่งวงการแร็ปเปอร์ โดยบรรยากาศภายในงานถูกเนรมิตให้เต็มไปด้วยสีสันสดใสจากกราฟิกสวยๆ พร้อมแสงไฟหลากสีที่ตกแต่งควบคู่ไปกับ Installation Art เก๋ๆจากขวดแอบโซลูทที่มาต้อนรับบรรดาแฟนเพลงตั้งแต่ก้าวเข้างาน

สำหรับใครที่อยากแชะภาพเป็นที่ระลึกก็มีโฟโต้บูธสุดชิคให้มาเก็บความประทับใจกับผองเพื่อนก่อนไปมันส์กับคอนเสิร์ตได้อีกด้วย พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพส์จากแอบโซลูทที่นับเป็นโชว์เปิดให้ได้อุ่นเครื่องก่อนที่จะเปิดตัวแร็ปเปอร์สุดฮอตชาวอเมริกัน วิซ คาลิฟา ที่ปล่อยพลังโชว์เพลงฮิตมาให้แฟนๆสนุกสนานและปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเสียงดนตรีกันได้อย่างอิสระ

นอกจากนี้บรรยากาศตลอดคืนยังสะท้อนคอนเซ็ปต์ “Everyone on the dance floor is equal” ของคอนเสิร์ตออกมาได้ชัดเจน ในการสนับสนุนความเท่าเทียมด้วยการใช้ดนตรีเป็นสื่อกลางในการเชื่อมต่อ และเสียงเพลงที่สามารถรวบรวมทุกคนให้เป็นอันหนึ่งอันเดียวกันได้ ไม่ว่าจะพูดภาษาอะไร มาจากเชื้อชาติไหน หรือแม้แต่จะมีรสนิยมทางเพศอย่างไร เมื่อมีความชอบที่เหมือนกันก็สามารถสนุกไปด้วยกันได้แบบไร้กรอบจำกัด

ทั้งนี้ อิลลูชั่น ภูเก็ต (Illuzion Phuket) ไนท์คลับสุดหรูขนาดใหญ่ซึ่งเป็นสถานที่จัดคอนเสิร์ตที่รองรับแฟนเพลงได้กว่า 5,000 คน ร้านตกแต่งอย่างมีสไตล์ รวมไปถึงมีโต๊ะ VIP กว่า 300 โต๊ะ ระบบแสงสีเสียงแบบจัดเต็มพร้อมจอ LED ขนาดใหญ่ที่คอยสร้างความมันส์ตลอดทุกคืน

ตั้งแต่เปิดให้บริการในปี 2014 อิลลูชั่น ภูเก็ต เป็นที่กล่าวถึงในฐานะไนท์คลับดนตรีสด จนติดอันดับ 100 ไนท์คลับที่ดีที่สุดภายในระยะเวลาเพียง 2 ปีหลังจากการเปิดให้บริการ ดีเจและศิลปินที่เคยร่วมโชว์ที่สถานที่สุดอลังการแห่งนี้ อาทิ Martin Garrix, Tiesto, Marshmello, Afrojack, R3HAB, Danny Avila, Jason Derulo, Ja Rule, Tyga, Booba และ Redfoo เป็นต้น