“คอฟฟี่ ดรีมมี่” คว้ารางวัลระดับโลก Superior Taste Award ชวน 5 เพจอาหารดัง ทำเมนูพิเศษพิสูจน์ความอร่อย

Browse By

นับเป็นก้าวสำคัญแห่งความสำเร็จของผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ครีมเทียม Coffee Dreamy (คอฟฟี่ ดรีมมี่)” ที่ครองใจผู้ประกอบการร้านเครื่องดื่มชงมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี สุดภูมิใจตอกย้ำคุณภาพด้วยการคว้ารางวัลระดับโลกมาครอง Superior Taste Award ในประเภท 2 ดาว ระดับ Remarkable จากสถาบัน International Taste Institute ที่นับว่าเป็นเครื่องหมายการันตีรสชาติอาหารและเครื่องดื่มที่ผ่านการทดสอบและประเมินจากเชฟและผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องดื่มชั้นนำ ซึ่งไม่เพียงการันตีว่ารสชาติกลมกล่อม ยังมีคุณภาพอีกด้วย และเพื่อฉลองความสำเร็จจึงได้จัดงาน “ฉลองความสำเร็จ ครีมเทียม คอฟฟี่ ดรีมมี่” พร้อมด้วย 5 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่มาร่วมแสดงความยินดีและทำเมนูสุดฮิตท่ามกลางบรรยากาศสุดสบายและร่มรื่น ณ Mellow Garden

นางสาวภาพร มหัทธโนบล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเซิร์ฟ ฟู้ด สเปเชียลตี้ จำกัด กล่าวถึงความสำเร็จในครั้งนี้ว่า “ครีมเทียม Coffee Dreamy ได้รับความนิยมและครองใจผู้ประกอบการด้านเครื่องดื่มและเบเกอรี่มาอย่างยาวนานถึง 20 ปี โดยเราเลือกใช้วัตถุดิบที่ได้รับมาตรฐาน ผลิตด้วยเทคโนโลยี สเปรย์ดรายที่ทันสมัย มีความปลอดภัย ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีโคเลสเตอรอล ซึ่งมอบความห่วงใยทั้งในเรื่องสุขภาพและความอร่อยมาโดยตลอด และนับเป็นครั้งแรกที่ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ได้เข้าร่วมวัดผลและประสบความสำเร็จด้วยการคว้ารางวัลมาเป็นเครื่องการันตี โดยการได้รับรางวัล Superior Taste Award จากสถาบัน International Taste Institute ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจสำหรับ ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ อย่างมาก และเป็นกำลังใจสำคัญในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต่อไป พร้อมสร้างความไว้วางใจให้แก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภคทุกคน ไม่ว่าจะทำเครื่องดื่มเมนูใดจาก ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ จะสัมผัสถึงคุณภาพ เข้มข้น หอมมัน ไม่กลบกลิ่นชาและกาแฟ ให้เครื่องดื่มทุกแก้วของคุณเต็มไปด้วยความอร่อย”

และเพื่อพิสูจน์คุณภาพ ความอร่อยจากครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ 5 อินฟลูเอนเซอร์ด้านอาหารและเครื่องดื่มทั้งเพจ Good Sunday Coffee Bar, เพจ Chef Joe’s, เพจแชร์สูตรเครื่องดื่มสร้างอาชีพ, เพจบ้านอาชีพกู๋เล็กและกลุ่มเบเกอรี่โซไซตี้ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านอาหารและเครื่องดื่มจึงได้สร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษจากครีมเทียมคอฟฟี่ดรีมมี่ให้เห็นถึงความหลากหลายให้การใช้งานและความครีเอทในเมนูต่างๆ ที่สามารถรับประทานได้ทุกช่วงวัยพร้อมส่งความเข้มข้นหอมมันไปทั่วบริเวณและชวนให้ลิ้มชิมรสเมนูจากครีมเทียมคอฟฟี่ดรีมมี่ที่ทำง่ายและอร่อยด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพ

สายอาหารและเครื่องดื่ม ห้ามพลาดที่จะนำ ครีมเทียมคอฟฟี่ ดรีมมี่ ไปเป็นส่วนหนึ่งในความสุขของคุณที่สามารถเลือกสรรได้ผ่านทุกช่องทางการขาย Makro, Lotus, Big C, CJ More, Max Valu, ร้านถูกดี, 7Eleven รวมไปถึงร้านจำหน่ายวัตถุดิบเครื่องดื่มและเบเกอรี่ และช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada เพื่อสร้างสรรค์เมนูสุดพิเศษและกลมกล่อมในทุกวัน