ดีนี่ เปิดตัว พุฒ จุ๋ย และน้องพีร์เจ พรีเซนเตอร์ครอบครัวใหม่ล่าสุดของดีนี่

Browse By

ปักธงเป็นแบรนด์ที่หนึ่งในดวงใจของคุณพ่อคุณแม่สายออร์แกนิคตัวจริง ล่าสุด ดีนี่ (D-nee) ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย หนึ่งในความภูมิใจของ นีโอ คอร์ปอเรท บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคคุณภาพระดับมาตรฐานสากล เปิดตัวคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง พุฒพุฒิชัย เกษตรสินจุ๋ยวรัทยา นิลคูหา และ น้องพีร์เจพิชญ์ศราพงศ์ เกษตรสิน ขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์ครอบครัวล่าสุด พร้อมแนะนำผลิตภัณฑ์เด็กซีรีส์ใหม่ ดีนี่ ออร์แกนิค สวีทดรีม สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ สูตรใหม่ อ่อนโยนจากธรรมชาติ ในงาน “D-nee Smile Booster #บูสต์รอยยิ้มได้ทั้งบ้าน ท่ามกลางบรรยากาศงานสุดอบอุ่น ที่แฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน เมื่อเร็วๆ นี้    

ศิริสุภา อาจสัญจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด กล่าวถึงแนวคิดหลักของแบรนด์ดีนี่ ในปี 2023 ที่มุ่งมั่นในการรักษาตำแหน่งแบรนด์อันดับ 1 ในใจของทุกคนในครอบครัว ว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยที่ได้รับการไว้วางใจจากคุณแม่ และยืนยันความเป็นเบอร์หนึ่งของวงการผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคในตลาด โดยการันตีความสำเร็จจากรางวัลต่างๆ ที่ ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์ ได้รับในปีที่ผ่านมากว่า 10 รางวัล ในปีนี้เราจึงมีการเพิ่มผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของแม่ๆ ทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ออกผลิตภัณฑ์ซีรีส์ใหม่ครบทุกสินค้า ทั้งสบู่เหลวอาบและสระ, ซักผ้า, ปรับผ้านุ่ม, โลชั่น และเบบี้ออยล์ จุดเด่นอยู่ที่แนวกลิ่นหอม ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Sweet Dream Tech ช่วยให้ลูกน้อยรู้สึกผ่อนคลาย หลับสบาย อารมณ์ดี พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ มีพัฒนาการที่ดี และบรรจุภัณฑ์ดีไซน์น่ารักทันสมัย มี 4 ลายให้สะสม  ตอบโจทย์ครอบครัวที่ชอบความแปลกใหม่ทันสมัย” 

โดยในปีนี้แบรนด์ได้ คุณพ่อพุฒพุฒิชัย เกษตรสิน, คุณแม่จุ๋ยวรัทยา นิลคูหา และ น้องพีร์เจมาเป็นพรีเซนเตอร์ล่าสุดของครอบครัวดีนี่  ตัวแทนของครอบครัวยุคใหม่ที่เลี้ยงลูกเอง และมีคาแรกเตอร์ที่เต็มไปด้วยความสดใสร่าเริง มีความใกล้ชิดกับลูกน้อยและเข้าใจการพัฒนาการลูกได้เป็นอย่างดี ทั้งยังใส่ใจในการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของแบรนด์ดีนี่  

คุณพ่อพุฒพุฒิชัย และคุณแม่จุ๋ยวรัทยา บอกเล่าประสบการณ์ในการดูแลลูกน้อย ของพ่อแม่ป้ายแดง และการมีลูกมาเติมเต็มครอบครัวว่า “เราสองคนมีความตั้งใจอยากจะมีเบบี๋ และดีใจมากตั้งแต่ที่รู้ว่าน้องพีร์เจกำลังจะเกิดมาเติมเต็มครอบครัวของเราให้สมบูรณ์ ทำให้ชีวิตมีความสุขยิ่งขึ้น และได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ให้เราเฝ้าคอยดูการเติบโต และพัฒนาการ ของเขาในทุกวัน”  

“ตั้งแต่แรกคลอดจนถึง 2 เดือนแรก เราเลี้ยงลูกกันเองตลอด 24 ชม. ความที่เป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ก็ต้องหาความรู้จากสื่อต่างๆ ทั้งบทความในอินเตอร์เน็ต หรือตำราต่างๆ แต่การเลี้ยงลูกไม่ได้เหมือนตามทฤษฎี หรือเหมือนในตำราร้อยเปอร์เซนต์ เราก็ต้องคอยสังเกต และปรับเปลี่ยนตามพฤติกรรมของลูกด้วย แต่โชคดีที่น้องพีร์เจเป็นเด็กเลี้ยงง่าย หลับเป็นเวลา ไม่ค่อยร้องไห้โยเย จะร้องไห้เวลาที่เขาต้องการอะไรจริงๆ เช่น ง่วง หิวนม ไม่สบายตัวแค่นั้นเอง”  

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง ยังแชร์ประสบการณ์และแนวคิดการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับลูกน้อยว่า “ทั้งจุ๋ยและพุฒเลือกของใช้ทุกอย่างให้ลูกเองทั้งหมด รวมทั้งพิถีพิถันในการเลือกผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ต้องสัมผัสกับผิวของลูกเป็นพิเศษ โดยเน้นในเรื่องของความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวเด็กที่มีความบอบบาง รวมทั้งมีความน่าเชื่อถือมาเป็นอันดับ 1 ซึ่งดีนี่ถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้ใจ และมีชื่อเสียงเป็นที่ไว้วางใจของคุณแม่ในวงการ รวมทั้งแม่ๆ รอบตัวที่เลือกใช้ แล้วบอกต่อกันมา เลยเอามาลองใช้กับตัวเองก็ชอบ เลยมั่นใจให้น้องพีร์เจใช้ ก็ยิ่งรู้สึกประทับใจ เพราะพีร์เจไม่แพ้หรือระคายเคืองเลย ตอนนี้เลยใช้ดีนี่กันทั้งบ้านเลย”  

พร้อมกันนี้ คุณแม่จุ๋ย ได้เผยความรู้สึกที่ได้เข้ามาเป็นครอบครัวดีนี่ รวมทั้งความสนุกในการถ่ายโฆษณาครั้งแรกกับดีนี่ ว่า “ยินดีมากๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวของดีนี่ หลังจากเป็นแฟนคลับและติดตามดีนี่มานานแล้ว เพราะชอบในเรื่องความอ่อนโยนของแบรนด์ดีนี่ รวมถึงกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ ทุกครั้งที่ใช้ผลิตภัณฑ์ดีนี่ น้องพีร์เจก็ชอบมากๆ ไม่งอแงเลย และที่ตื่นเต้นไปกว่านั้นคือ วันที่ไปถ่ายโฆษณากับดีนี่ ตอนแรกก็มีความกังวลเพราะเป็นงานแรกของน้องพีร์เจ แต่ทุกอย่างก็ผ่านมาได้อย่างราบรื่น น้องให้ความร่วมมือดีมากๆ เวลาอยู่ในกองถ่าย น้องพีร์เจ ไม่ร้องไห้โยเย จะร้องก็แค่เวลาง่วง พอได้หลับเต็มตื่น ก็อารมณ์ดี ทำให้ได้ภาพน่ารักๆ ที่เรียกรอยยิ้ม อยากชวนทุกคนติดตามชมด้วยนะคะ”  

สำหรับบรรยากาศภายในงาน “D-nee Smile Booster #บูสต์รอยยิ้มได้ทั้งบ้านเต็มเปี่ยมไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขสดใสจากครอบครัวดีนี่ ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัวอินฟลูเอนเซอร์คนดังในโลกโซเชียล รวมถึงครอบครัวดารานักแสดง และศิลปินดัง ที่ร่วมเผยเคล็ดลับดีๆ ในเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อยสุดที่รัก 

เริ่มจากคุณพ่อ เป้บดินทร์ นักร้องและนักแต่งเพลง วง Mild และ คุณแม่ กรษิภูตา เจริญราษฏร์ และลูกชายฝาแฝด น้องมิวสิคน้องลีริคส์ เผยว่า “ของใช้ต่างๆ สำหรับลูกๆ คุณแม่กรจะเป็นคนเลือกซื้อเอง ส่วนคุณพ่อเป้จะเป็นคนดูแลเรื่องซักผ้าให้ลูกๆ ตั้งแต่เป็นเบบี๋เลย ส่วนใหญ่จะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค ทั้งสบู่อาบน้ำ น้ำยาซักผ้า น้ำยาล้างขวดนม เพราะเจ้าแฝดเป็นเด็กคลอดก่อนกำหนด ทำให้ค่อนข้างเซนซิทีฟมากกว่าเด็กทั่วไป ดังนั้นก่อนจะซื้อผลิตภัณฑ์สักชิ้น ก็ต้องหาข้อมูลมากเป็นพิเศษ แล้วก็สอบถามจากเพื่อน ๆ ที่มีลูกมาก่อนเรา อย่างบ้านป๊อกกับมาร์กี้ ก็แนะนำให้ลองใช้ดีนี่ เริ่มจากน้ำยาซักผ้าและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ซึ่งกลิ่นหอมมาก รวมทั้งอ่อนโยนต่อผิวเด็ก ถูกใจมากจนกลายเป็นแฟนคลับดีนี่มาถึงทุกวันนี้ นอกจากนี้เราทั้งสองคนยังให้ความสำคัญในเรื่องแนวทางการสอนลูก เน้นด้านจิตวิทยา ไม่ใช้อารมณ์ เพื่อให้ลูกได้รับแต่พลังงานบวก และทำให้เป็นเด็กอารมณ์ดี มีเหตุผล

ส่วนคุณแม่นักร้องสาวสวย น้ำชาธีรณัฐ ยูสานนท์ และคุณพ่อ วาวดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ และน้องน้ำทะเล บอกว่า “น้ำชาให้ความสำคัญในการเลือกซื้อของใช้สำหรับลูกที่ต้องคัดสรรของที่ดีที่สุด โดยมีกลุ่มของแม่ๆ ที่จะแชร์ข้อมูลกันตลอด อะไรใช้ดีก็บอกต่อ โดยจะเน้นเป็นสินค้าที่ออร์แกนิค หรือมีส่วนผสมที่มีความเป็นธรรมชาติ อย่างดีนี่ ที่ใช้มาตลอด และชื่นชอบหลายผลิตภัณฑ์ เช่น น้ำยาซักผ้า ที่สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยน ไม่มีสารเคมีที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองผิว และกลิ่นหอมมาก ส่วนเรื่องการเลี้ยงลูกจะเป็นสไตล์แบบลุยๆ เน้นให้เขาได้เรียนรู้จากประสบการณ์ หรืออยากจะเล่นอะไรที่เลอะเทอะบ้างก็ไม่เป็นไร จะได้มีภูมิต้านทาน”    


ด้านคุณพ่อผู้จัดละครคนเก่ง เจ็ทณัฐพงศ์ และคุณแม่คนสวย แพทตี้พิมพาภรณ์ เหมือนประสิทธิเวช และน้องอนาคิน เล่าว่า “ตอนช่วงอายุ 4-5 เดือน น้องอนาคินผิวค่อนข้างแพ้ง่ายมากๆ แค่ทาน้ำดอกอัญชันที่คิ้ว ผื่นก็ขึ้นแล้ว ทำให้ค่อนข้างกังวลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่ต้องสัมผัสกับผิวของลูก และพยายามหาผลิตภัณฑ์ที่มีความออร์แกนิค และอ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ จนมีเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ดีนี่ ทั้งน้ำยาซักผ้า และสบู่เหลวอาบสระ ซึ่งเราทั้งคู่ชอบมาก นอกจากไม่ระคายเคืองผิวของลูกน้อยแล้ว กลิ่นก็หอมมาก ที่สำคัญดีนี่ มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ สำหรับเคล็ดลับให้ลูกหลับฝันดีของบ้านเรา คือ อาบน้ำให้สบายตัว ต่อด้วยต้องอัดนมให้เยอะเข้าไว้ จะนอนหลับได้ยาวๆ”

ผลิตภัณฑ์เด็กซีรีส์ใหม่ ดีนี่ ออร์แกนิค สวีทดรีม สไมล์บูสเตอร์ ซีรีส์ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของแม่ๆ พร้อมพลังความหอมจากเทคโนโลยีใหม่ Sweet Dream Tech มอบกลิ่นหอมผ่อนคลาย ช่วยให้ลูกน้อยหลับสบาย ผ่านการทดสอบ Hypoallergenic Tested  ไม่ทำให้แพ้หรือระคายเคือง ครบครันทุกผลิตภัณฑ์ทั้ง สบู่เหลวอาบและสระ สูตรปรับปรุงใหม่ เพิ่มความนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวและผม, ซักผ้า ผ้าหอมสะอาด ขจัดคราบฝังลึกด้วยเอ็นไซม์สกัดจากธรรมชาติ, ปรับผ้านุ่ม ช่วยให้ผ้าหอมนุ่ม ลดกลิ่นอับชื้น มีส่วนผสมของสารให้ความนุ่มจากธรรมชาติ ช่วยถนอมเส้นใย ยืดอายุการสวมใส่, โลชั่น ล็อคผิวให้ชุ่มชื้นได้อย่างยาวนาน เนื้อซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ และเบบี้ออยล์ เนื้อออยล์ใสบริสุทธิ์  ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ  

“ดีนี่ ออร์แกนิค ซีรีส์” การันตีความสำเร็จในการเป็นแบรนด์ในดวงใจของคุณพ่อคุณแม่ ด้วยการคว้ารางวัลมากมายจากสื่อชั้นนำตลอดปี 2022 ได้แก่ 6 รางวัลใหญ่จาก theAsianparent Awards 2022  ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบและสระ, เบบี้โลชั่น, ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มเด็ก ซึ่งถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในปีนี้ด้วย รวมทั้ง 4 รางวัลใหญ่จาก Amarin Baby & Kids Awards 2022 โดยเฉพาะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซักผ้าเด็กที่ได้รับโหวตเป็นที่ 1 ในดวงใจต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ตอกย้ำการเป็นผลิตภัณฑ์กลุ่มออร์แกนิคที่คุณพ่อคุณแม่วางใจในคุณภาพอย่างแท้จริง 

ให้หนูน้อยหลับฝันดี พร้อมเต็มที่กับทุกๆ กิจกรรม ด้วย ดีนี่ ออร์แกนิค สวีทดรีม สไมล์บูสเตอร์  ซีรีส์ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ดีนี่ที่คุณแม่นับล้านวางใจได้ที่ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต ไฮเปอร์มาร์ททั่วประเทศ ร้านค้าออนไลน์ และ LINE @dneethailand พร้อมติดตามกิจกรรมสนุกๆ และเคล็ดลับดีๆ ในการดูแลลูก หรือสมัครสมาชิก D-nee club เพื่อรับข่าวสาร สิทธิประโยชน์ และร่วมกิจกรรมสนุกๆ ได้ทาง เฟซบุ๊ก www.facebook/Dneethailand