“ลบ” เพื่อเขียนใหม่อย่างตั้งใจ” กับคลินิก Dr.TATTOF

Browse By

หลังจากที่ปล่อยวิดิโอแคมเปญหนังสั้นซึ้งๆ เรื่องราวของผู้ที่ลบรอยสักที่ตั้งใจจะลบความทรงจำที่อยากจะลืมที่เกิดจากรอยสักที่อยู่บนเรือนร่างของตนเองและก้าวข้ามผ่านร่องรอยในอดีตสู่ชีวิตที่ตนตั้งใจที่เขียนขึ้นมาใหม่ ด็อกเตอร์ แททออฟ (Dr.TATTOF) คลินิกลบรอยสักโดยผู้เชี่ยวชาญได้ชวนเหล่าดารามาร่วมกันถ่ายภาพแฟชั่นเซ็ท “Erase and Write Your New Chapter”

อาทิ แตงโมนิดา พัชรวีระพงษ์, พีเคปิยะวัฒน์ เข็มเพชร,บีมศรัณยู ประชากริช, กวินกวินท์ ดูวาล, ไอด้าไอรดา ศิริวุฒิ, กำปั้นกวินพนธ์ พาณิชย์พงษ์, ดีเจแมนพัฒนพล กุญชร อยุธยา และอันเนท อันทุนเซ่น เป็นการสนับสนุนให้ทุกคนได้ลบความทรงจำที่ไม่อยากจำอีกต่อไป พร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นใจ และการเริ่มต้นอนาคตใหม่อย่างที่ตั้งใจไว้ และเห็นว่าทุกรอยสักนั้นสามารถลบได้ ที่ Dr.TATTOF คลินิก 

ด็อกเตอร์ แททออฟ ผู้นำด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สลายไขมัน หน้าท้องหย่อนคล้อย และกำจัดขนถาวร ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย การันตีคุณภาพและความปลอดภัยผ่านการรับรองมาตรฐานองค์การอาหารและยาทั้งในสหรัฐอเมริการและประเทศไทย โดดเด่นด้วยการลบรอยสักและกำจัดรอยดำด้วยเครื่องพิโคเวย์ (PicoWay)

นวัตกรรมแสงเลเซอร์ความถี่สูงระดับพิโคเซคคอน (Picosecond) สุดล้ำสมัยจากสหรัฐอเมริกาเครื่องแรกในประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นเลเซอร์หนึ่งเดียวที่ได้รับรางวัล “เครื่องเลเซอร์พิโคเซคคอนที่ดีที่สุดในปี 2558 จากการวิจัยและคิดค้นที่ใช้ระยะเวลานานกว่า 20 ปี ทำให้ได้เลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด มีคุณสมบัติเด่นอยู่ที่ความสามารถในการลบรอยสักได้ทุกสี

ลบเพื่อเขียนใหม่อย่างตั้งใจไปกับด็อกเตอร์ แททออฟทั้ง 5 สาขา ด็อกเตอร์ แททออฟ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์ โทร. 090-546-2424, ด็อกเตอร์ แททออฟ สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว โทร. 095-428-9424, ด็อกเตอร์ แททออฟ สาขาเซ็นทรัลมารีนา พัทยา โทร. 097-428-2424, ด็อกเตอร์ แททออฟ สาขาเอท ทองหล่อ โทร. 099-614-2424, ด็อกเตอร์ แททออฟ สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โทร. 083-535-2424