GMM Grammy จับมือ AIS PLAY ร่วมสร้างคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยออริจินัลอัลบั้ม คอนเสิร์ต คาราโอเกะ

Browse By

GMM Grammy ค่ายเพลงอันดับ 1 ของประเทศไทย ผนึกกำลัง AIS PLAY ผู้นำ Streaming Service Provider ความบันเทิงครบวงจรที่แตกต่างและโดนใจคนไทยทั้งประเทศ เดินหน้าสานต่อความร่วมมือในฐานะ Strategic Partner อย่างต่อเนื่อง สร้างปรากฏการณ์ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมกันเปิดตัว AIS PLAY Original Album “LOVE STRANGER” พร้อม Content สุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ Live Concert และ Karaoke ส่งตรงถึงหน้าจอให้คนไทยทุกคน ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน AIS PLAY ได้หลากหลายช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชั่น AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV มอบความสุขให้คอบันเทิงชาวไทยเต็มอิ่มกับสุดยอดความบันเทิงแห่งยุค New Normal 3 ความพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก AIS PLAY Original Album “LOVE STRANGER” 

GMMxAISPLAY, GMM, AISPLAY

1. ดูก่อนใคร ฟังได้ทุกที่ กับมิวสิกวิดีโอจาก AIS PLAY Original Album ที่เป็นการต่อยอดความสำเร็จจาก AIS PLAY Original Album ที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ได้คิดและสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่มีความพิเศษมากกว่าเดิม ด้วยการ Collaboration ของ 5 นักแสดงยอดนิยมจาก GMM TV ที่มีฐานแฟนคลับเป็นจำนวนมาก กับ 5 ศิลปินคุณภาพที่นอกจากจะมีน้ำเสียงมาการันตีแล้ว ยังพิสูจน์ให้เห็นว่าความนิยม และ ฐานแฟนคลับก็มีจำนวนมากเช่นกัน ที่สำคัญ ดิจิทัลอัลบั้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “LOVE STRANGER” อัลบั้มนี้ยังได้หยิบเอา 5 คอนเทนต์ที่เกิดขึ้นจากโลกออนไลน์นำมาสื่อสารผ่าน 5 เพลง 5 มิวสิควิดีโอ ดังนี้ เพลงถอนหายใจในใจ ศิลปิน getsunova x คริส, เพลงเป็นแฟนหรือแค่แทนเขา ศิลปิน นิว-จิ๋ว x สิงโต, เพลงไม่พอจะฝัน ศิลปิน ทอม อิศรา x มุก, เพลงลองเลย ศิลปิน Wonderframe x เมฆ, เพลงเสื้อกันหนาวศิลปินลุลา x เตตะวัน

GMMxAISPLAY, GMM, AISPLAY

2. ดูคอนเสิร์ตจากบ้าน กับ AIS PLAY Live Streaming ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตศิลปินดังเต็มไลน์อัพตลอดปี ส่งตรงถึงหน้าจอ กับภาพที่เต็มเปี่ยมด้วยความคมชัดทั้งภาพ และ เสียงอย่างเต็มรูปแบบ พร้อมสนุกกับ Exclusive Content เบื้องหลัง ที่รับชมได้ทาง AIS PLAY ที่เดียว เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ที่ให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรดมากยิ่งขึ้น และ ดูย้อนหลังแบบจุใจกับคลังคอนเสิร์ตที่มีมากกว่า 120 คอนเสิร์ต ครบทุกแนวเพลง ทุกสไตล์โชว์ ทั้งป๊อป ร็อก ลูกทุ่ง และลูกกรุง ที่จะทำให้ทุกคนได้สนุกกับ Home Concert แบบที่หาที่ไหนไม่ได้

GMMxAISPLAY, GMM, AISPLAY

3.วอร์มเสียงได้ทุกเวลากับ AIS KARAOKE จัดเต็มด้วยการรับชมมิวสิกวิดีโอ และ ร้องเพลงฮิตมากกว่า 3,000 เพลง จาก GMM Grammy ได้ทุกที่ สนุกได้ทุกเวลา