LACOSTE เอาใจสนีกเกอร์เฮด เปิดตัวรองเท้ารุ่น Wildcard จากกีฬาเทนนิสสู่สตรีท

Browse By

บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ลาคอสท์ (LACOSTE) ประเทศไทย แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นสูงจากประเทศฝรั่งเศส จัดงานเปิดตัวรองเท้าสนีกเกอร์ คอลเลกชั่น 2019 รุ่น Wildcard (ไวล์ดคาร์ด) ครั้งแรกในประเทศไทยที่ได้รับแรงจากบันดาลใจจากสนีกเกอร์สุดคลาสสิคในอดีตสู่ดีไซน์ใหม่สุดชิคสำหรับสายสตรีท

ภายในงานได้จำลองบรรยากาศเป็นสนามเทนนิสใจกลางมหานครกรุงเทพ พบกับแร็ปเปอร์ ชื่อดัง พิทวัส พฤกษกิจ (ทูพี – TWOPEE) มาพูดคุยบนเวทีกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ และศิลปินสตรีทอาร์ตแนวหน้าของเมืองไทย ปริญญา พิเชษฐศิริพร (เบนซิลล่า – BENZILLA) เจ้าของคาแรคเตอร์ 3Balls มาครีเอทลุคสตรีทอาร์ตผ่านสนีกเกอร์ รุ่น Wildcard โดยเฉพาะงานนี้มีดาราเซเลบริตี้มาร่วมงานอาทิ ชุติมณฑน์ สกุลไทย, รมิดา จีรนรภัทร, สรวิศ แสงวณิช, วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, อิษยา ฮอสุวรรณ, กันต์ธีร์ ปิติธัญ, ชิษณุชา ตันติเมธ และธามไท แพลงศิลป์ ที่ชั้น 1 โซนบีคอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ในบรรดารองเท้ากีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงเวลานี้คงได้แก่ รองเท้าสนีกเกอร์ ที่แมทช์กับชุดลำลอง ครีเอทลุคสุดชิคได้อย่างลงตัว โดยครั้งนี้ LACOSTE มาพร้อมคอลเลกชั่น 2019 เอาใจสนีกเกอร์เฮดด้วยรองเท้ารุ่นล่าสุด Wildcard สนีกเกอร์สายสตรีทแฟชั่นครั้งแรกของแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้า Iconic รุ่น LT 150 sneakers ส่งต่อจากรุ่นวินเทจมาสู่ยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความโมเดิร์นและสไตล์ที่ไม่ธรรมดา ผสมผสานกลิ่นอายของกีฬาเทนนิสในอดีตเข้ากับสตรีทแฟชั่นสมัยใหม่สะท้อนเทรนด์ยุค 90 ผ่านการดีไซน์ได้เป็นอย่างดี สำหรับรุ่น Wildcard มีพื้นรองเท้าที่หนาสามารถรองรับการกระแทกสามชั้น มีความยืดหยุ่นให้ความสะดวกสบายอย่างเหนือชั้น ภายนอกดีไซน์ด้วยวัสดุหนังที่นุ่ม ใช้ผ้าสีตัดกัน และรายละเอียดตาข่ายทำให้ได้ความรู้สึกของความโมเดิร์นสามารถตอบโจทย์ได้ในทุกสไตล์ไม่ว่าจะเป็นลุควันสบายๆ ลุคสตรีท หรือลุคแฟชั่นนิสต้า


ภายในงาน LACOSTE เปิดประสบการณ์ตกแต่งแนวใหม่ในแบบที่สายสตรีทแฟชั่นไม่เคยสัมผัสมาก่อน ด้วยงานศิลปะสุดชิคที่นำโครงเหล็กมาดัดแปลงเป็นรูปสนีกเกอร์ โดยศิลปินชื่อดังชาวฝรั่งเศส มร.ปาสคาล บูครอน (Mr. Pascal Buclon) รวมถึงจุดถ่ายรูปสุดเก๋ที่ถูกออกแบบเป็นขั้นบันไดที่ประดับด้วยรองเท้ารุ่น Wildcard มากมาย

ไฮไลท์พิเศษที่ดึงดูดความสนใจของทุกสายตาได้เป็นอย่างดีคือโชว์เต้นฮิพฮอพของแดนเซอร์ที่มาในชุดสบายๆตามฉบับของ Lacoste พร้อมแร็ปเปอร์หนุ่มชื่อดัง โต้ง TWOPEE-พิทวัส พฤกษกิจ, ธามไท แพลงศิลป์ และ ซีดี-กันต์ธีร์ ปิติธัญ ขึ้นมาร่วมสร้างบรรยากาศให้มันส์ยิ่งขึ้น รวมถึงเปิดตัวด้วยชุด Total Look ที่ไม่เพียงแค่ดีไซน์สวยงามแบบสตรีทอย่างแท้จริงแล้วยังแมทช์ให้รองเท้าคู่เจ๋งโดดเด่นขึ้นอย่างลงตัว นอกจากนี้ TWOPEE ยังได้พูดคุยบนเวทีกับศิลปินสตรีทอาร์ตแนวหน้าของเมืองไทย BENZILLA ถึงแรงบันดาลใจในการออกแบบและความน่าสนใจของรองเท้า รวมถึงได้มาถ่ายทอดลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ผ่านสนีกเกอร์ Wildcardให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าสายสตรีทได้ชมกันอย่างใกล้ชิด


แร็ปเปอร์หนุ่มสายสตรีทตัวจริง พิทวัส พฤกษกิจ หรือที่รู้จักกันดีในนาม TWOPEE ที่มาใน Total Look ของ LACOSTE LIVE! ด้วยเสื้อฮู้ดสีเหลืองอ่อนตัดกับแจ็คเก็ตสวมคู่กับกางเกงยีนส์สกรีนโลโก้ Lacoste wording Mania และรองเท้า Wildcard กล่าวถึงรองเท้ารุ่นล่าสุดนี้ว่า “รู้สึกดีใจที่ได้ใส่รองเท้ารุ่น Wildcard ก่อนใคร คอลเลกชั่นนี้เซอร์ไพรส์มาก เพราะLacoste มีดีไซน์ที่เป็นแบบสตรีทออกมา โดยเลือกใช้สีเขียว เทา ขาวที่ทำให้สนีกเกอร์ดูสดใสและโดดเด่นขึ้น แถมยังสามารถแมทช์ได้ง่ายกับทุกลุคอีกด้วย และการพัฒนามาจากรองเท้าเทนนิสก็ทำให้รุ่นนี้สวมใส่สบายซัพพอร์ทเท้าได้ดีเยี่ยม ถือเป็นตัวเลือกที่ดี เท่ และแหวกแนว สำหรับสายสตรีทแฟชั่นมากๆเลยครับ”


ทางด้าน ปริญญา พิเชษฐศิริพร หรือ ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดัง BENZILLA กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมงานกับ LACOSTE ว่า “แบรนด์นี้เป็นแบรนด์พรีเมียม พอได้เห็นว่าที่การเพิ่มลูกเล่นให้ลุคสนุกสนานน่าสนใจ ก็ทำให้สนีกเกอร์รุ่นนี้โดดเด่นขึ้นมาก หลังจากมาร่วมงานก็รู้สึกสนุกที่ได้ใส่ความเป็นสตรีทเข้าไปได้อย่างเต็มที่ โดยออกแบบไว้ทั้งหมด 3 ลาย ซึ่งแรงบันดาลใจก็มาจากการนำจระเข้ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาผสมผสานกับเอเลี่ยนที่เป็นจุดเด่นในงานของผม แล้วก็ใส่โลโก้แบรนด์แบบที่ประยุกต์ให้สตรีทๆทำให้ทุกอย่างออกมาลงตัว รับรองว่าจะได้สนีกเกอร์คู่ที่ถูกใจไม่เหมือนใครมาก่อนแน่นอนครับ”


สนใจเลือกชมและเป็นเจ้าของคอลเลกชั่นรองเท้ารุ่น Wildcard (ไวล์ดคาร์ด) รองเท้าสนีกเกอร์จากกีฬาเทนนิสสู่สตรีท ทั้ง 2 เฉดสี ในราคาคู่ละ 4,590 บาท ที่ร้านลาคอสท์ เลอ คลับ แฟล็กชิพ สโตร์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, ซูเปอร์สปอร์ต และเคาน์เตอร์รองเท้าลาคอสท์ ทั่วประเทศ พิเศษพบกิจกรรมสุดสร้างสรรค์กับเอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์สนีกเกอร์เฉพาะในแบบของคุณจากศิลปินสตรีทอาร์ต BENZILLA ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 มีนาคม พ.ศ.2562 ที่ซูเปอร์สปอร์ต ชั้น 3 เซ็นทรัลเวิลด์
Wildcard แรงบันดาลใจในกีฬาเทนนิสสู่แฟชั่นสตรีทสไตล์ ที่สนีกเกอร์เฮดไม่ควรพลาด