Lee Cooper จับมือ TAWN C. เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Birds of a Feather เฉลิมฉลองเดือนแห่งความหลากหลาย ผ่านชิ้นงานที่สื่อถึงการสนับสนุนความรักทุกรูปแบบ

Browse By

Lee Cooper แบรนด์ยีนส์ชั้นนำจากประเทศอังกฤษที่มีประวัติอันยาวนานกว่า 115 ปี เปิดตัวคอลเลกชั่น Collaboration Lee Cooper x TAWN C.” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Birds of a Feather” ที่เป็นการออกแบบร่วมกับ คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของแบรนด์ TAWN C. ผู้คร่ำหวอดในวงการแฟชั่นมานานนับสิบปี ณ Lee Cooper สาขาไอคอนสยาม เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา โดยคอลเลกชั่นดังกล่าวเกิดจากแรงบันดาลใจที่ทางแบรนด์อยากจะสะท้อนถึงความรักทุกรูปแบบของคนทุกเพศทุกวัยโดยไม่มีการแบ่งแยก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลอง Pride Month และตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ Lee Cooper ที่เคารพในความหลากหลายและสนับสนุนความเท่าเทียมมาโดยตลอด 

ความพิเศษของคอลเลกชั่น Collaboration “Lee Cooper x TAWN C.” ในครั้งนี้ คือ การนำเสนอแฟชั่นคลาสสิคเดนิมผสมผสานไอเทมอื่นๆ เป็นคอลเลกชั่น unisex สำหรับคนทุกเพศทุกวัย ผ่านการตีความ Pride Month ในมุมมองใหม่ที่แตกต่างไปจากเดิมโดยที่ไม่ได้จำกัดอยู่ที่สีรุ้งหรือกลุ่ม LGBTQ+ เท่านั้น โดยคุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ผู้มีผลงานล่าสุดคือการเป็นเมนเทอร์ และ Executive Producer รายการแฟชั่นเรียลลิตี้ Project Runway Thailand อีกทั้งยังเป็นเจ้าของแบรนด์ TAWN C. และเป็นผู้ร่วมออกแบบดีไซน์ให้กับ Lee Cooper ในครั้งนี้เผยว่า

คอนเซ็ปต์ “Birds of a Feather” ได้แรงบันดาลใจมาจากฝูงนกที่อยู่รวมเป็นพวกเดียวกันและความเป็นอิสระ สะท้อนให้เห็นว่าคนทุกคนล้วนมีความหลากหลายและแตกต่าง แต่สามารถที่จะรวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวและก้าวไปพร้อมกันได้ด้วยความรักโดยไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง จึงเป็นที่มาในการออกแบบให้คอลเลกชั่นนี้เป็นคอลเลกชั่นที่ตอบโจทย์และสนุกสำหรับทุกคน

“ผมรู้สึกยินดีที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับ Lee Cooper และภูมิใจในผลงานครั้งนี้มาก เพราะ Lee Cooper ถือเป็นแบรนด์ที่มีความ Innovative ที่พร้อมจะก้าวไปข้างหน้าตลอดเวลาและมีทัศนคติที่สอดคล้องกับแบรนด์ TAWN C. ในเรื่องการเคารพและยอมรับความแตกต่าง  เราสนับสนุนความรักในทุกรูปแบบ ที่ไม่จำกัดแค่เฉพาะของคนกลุ่มใดกลุ่มหนึ่งเท่านั้น  และอยากให้คนทุกคนสามารถสนุกกับการแต่งตัวและแสดงความเป็นตัวของตัวเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศไหน วัยไหน หรือมีความชอบแบบไหน ก็สามารถหยิบคอลเลกชั่นนี้มาใส่และสนุกไปกับมันได้ตลอด” คุณธรณ ชัชวาลวงศ์ ดีไซเนอร์แบรนด์ TAWN C. กล่าว

คอลเลกชั่น Lee Cooper X TAWN C. ภายใต้คอนเซ็ปต์ Birds of a Feather เป็นคอลเลกชั่น unisex ที่ประกอบไปด้วยกางเกงยีนส์เสื้อยืดเสื้อกล้ามเสื้อปาร์กาเสื้อเชิ้ตยีนส์กางเกงขาสั้นและกางเกงขายาว  ที่พร้อมให้ทุกคนสนุกไปกับค้นหาสไตล์และ mix & match ความเป็นคุณได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Lee Cooper ทุกสาขา ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Lee Cooper LINE SHOP : https://bit.ly/42vbIXk