Lindsay Magic เตรียมครองใจสาวๆ เมคอัพเลิฟเวอร์ กับแป้งสูตรใหม่ Lindsay Magic Long Lasting

Browse By

พิมพ์ลภัทร พศินบุญรักษา ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Lindsay Magic เจ้าของบีบีครีมชื่อดังที่ออกมาครองใจสาวๆ ทั่วประเทศ เตรียมกลับมาเขย่าวงการเมคอัพอีกครั้งกับการเผยโฉม Lindsay Magic Long Lasting Pressed Powder แป้งเนื้อซาตินสูตรใหม่มาใน 4 เฉดสีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติชั้นเลิศ พร้อมเนรมิตลุคอันงดงามให้กับสาวๆ ทุกคนได้มีผิวพรรณผุดผ่องและเปล่งประกายเสน่ห์ออกมาได้อย่างเฉิดฉาย โดย Lindsay Magic ให้ความสำคัญในการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบด้วยแป้งสูตรพิเศษ

ซึ่งมีเนื้อบางเบาแบบกำมะหยี่ที่นุ่มดุจใยไหมแต่ในขณะเดียวกันก็ให้ความปกปิดได้เรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถควบคุมความมัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดีเยี่ยม เพื่อเสริมความมั่นใจให้หญิงสาวได้ตลอดทั้งวัน ในโอกาสสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ หลินพิมพ์ลภัทร พศินบุญรักษา เจ้าของแบรนด์และเมคอัพอาร์ทติสแถวหน้าของเมืองไทยได้มาสาธิตการใช้แป้งและแนะนำเทคนิคการแต่งหน้าแบบปังๆให้ทุกคนสามารถนำกลับไปครีเอทลุคสุดเลิศให้ตัวเองได้อย่างง่ายดาย โดยมีเซเลบริตี้และบิวตี้บล็อกเกอร์ร่วมงาน อาทิ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, สุธีวัน ทวีสิน, มนัสนันท์ นาคลดา, ณิชากร พิรกิตติวรกุล, ชนิตา กิจธุรกุล, ชีรีน วิศิษฐฎากุล, อารีฟะ คาน, สวรินทร์ ศรีบุญมา และ มณฑิรา เปี่ยมรัตนวงศ์ ที่ร้าน B Story Garden Cafe & Restaurant

บรรยากาศภายในงานถูกจัดขึ้นอย่างอบอุ่นเพื่อต้อนรับเหล่าเซเลบริตี้บิวตี้บล็อกเกอร์และเมคอัพ
อาร์ตทิสที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เปิดงานด้วยไฮไลท์แฟชั่นโชว์สุดตื่นตาจากเหล่านางแบบสาวที่แต่ละลุคแต่งแต้มด้วยฝีมือคุณหลินที่ได้พรีเซนต์แป้ง Lindsay Magic Long Lasting Pressed Powder ออกมาได้อย่างน่าสนใจ พร้อมพูดคุยถึงแรงบันดาลใจและจุดกำเนิดของแบรนด์ Lindsay Magic ที่กลายมาเป็นแบรนด์ที่สาวๆต่างเทใจให้ นอกจากนี้ยังเอ็กซ์คลูซีฟมากยิ่งขึ้นด้วยการสาธิตวิธีใช้ Lindsay Magic Long Lasting Pressed Powder ให้ออกมาสวยสะกดทุกสายตา อีกทั้งยังได้โชว์เทคนิคการแต่งหน้าสุดปังให้ทุกคนที่มาได้เคล็ดลับดีๆกลับไปใช้อย่างเป็นกันเองอีกด้วย

จากความสำเร็จมากมายของ Lindsay Magic ทำให้หลินไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเองด้วยการครีเอทแป้งสูตรใหม่ออกมาสู่ตลาดเมคอัพกับ Lindsay Magic Long Lasting Pressed Powder การันตีคุณภาพระดับอินเตอร์โดยเป็นแป้งเนื้อซาตินที่มาใน 4 เฉดสีให้เลือกสรร อาทิ เบอร์ 1 Fair, เบอร์ 2 Light, เบอร์ 3 Light Medium และ เบอร์ 4 Tan พร้อมคุณสมบัติในการปกปิดผิวให้เรียบเนียน เบลอรูขุมขน ไม่เป็นคราบและอุดตัน เนื้อแป้งไม่จับตัวเป็นก้อน ปกปิดริ้วรอยได้แนบเนียน ทำให้สีผิวสม่ำเสมอยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ยังมีน้ำหนักเบาและสามารถกันน้ำ กันเหงื่อ ตลอดจนควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี โดยเธอให้ความใส่ใจในทุกรายละเอียดและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเลือกสรรส่วนผสมจากธรรมชาติ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพ เพื่อส่งมอบเครื่องสำอางที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าคนสำคัญ อีกทั้งยังมีการทดลองใช้กับลูกค้าจริงมาแล้วนับปีและได้รับผลตอบรับอันดีเยี่ยมจึงตัดสินใจผลิตออกขายอย่างเป็นทางการให้สาวๆ ทุกคนมีโอกาสได้สวยงามเจิดจรัสได้อย่างมั่นใจ

เสกผิวสวยของคุณให้เปล่งประกายราวกับมืออาชีพได้แล้ววันนี้กับ Lindsay Magic Long Lasting Pressed Powder ราคา 790 บาท