“ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ขึ้นแท่น Spokesperson คนใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ 

Browse By

ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ (L’Oreal Paris Makeup) แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำระดับโลก จัดงาน L’OREAL PARIS “LA PARISIENNE” เปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่ พร้อม Spokesperson คนล่าสุด “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” อย่างยิ่งใหญ่ กับการได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส  เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก คนไทยเพียงคนแรกและคนเดียว!

พร้อมร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2018 และ เดินรันเวย์ River Mega Project ที่ลอรีอัลจะสั่นสะเทือนวงการแฟชั่นและวงการความงาม  ด้วยการจัดแฟชั่นโชว์บนแม่น้ำเซนน์ (Seine River) กลางมหานครปารีส! ทั้งนี้ ใหม่จะเตรียมอวดลุคสวยในสไตล์ น้อยแต่มาก แบบสาวปารีเซียงร่วมกับนางแบบและเซเลบดังระดับโลก พร้อมร่วมเผยเมคอัพ คอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟถึง 3 คอลเลคชั่น ปลายเดือนกันยายนนี้

 

ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ กล่าวถึงการได้รับตำแหน่ง Spokesperson คนใหม่ล่าสุด ลอรีอัล ปารีส เมคอัพในครั้งนี้ว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ต้องขอขอบคุณทางลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ที่เลือกใหม่ และยิ่งไปกว่านั้นคือ ใหม่ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เป็นคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ระดับเอเชียแปซิฟิก ไปร่วมเดินรันเวย์ระดับโลกอย่าง ปารีส แฟชั่น วีค 2018 กับ Spokespersonระดับโลกท่านอื่นๆ ใหม่คิดว่าโอกาสที่ใหม่ได้รับในครั้งนี้มันเป็นอะไรที่ดีมากๆ ใหม่จะตั้งใจทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด ก็อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจให้ใหม่ด้วยนะคะ คอยติดตามกันว่าในแต่ละวันใหม่จะปรากฏตัวในลุคไหนบ้าง ในการเข้าร่วมงานปารีส แฟชั่น วีค 2018 ซึ่งลอรีอัล ปารีส เมคอัพ เป็นเมคอัพ สปอนเซอร์ หลัก”

สำหรับการไปร่วมปารีส แฟชั่น วีค 2018 นี้ ใหม่ ดาวิกา จะเป็นตัวแทนสาวไทย และ ลอรีอัล ปารีส ประเทศไทย ในเมคอัพคอนเซ็ปต์ของสาวปารีเซียงสุดชิค ที่มีความ Less is more น้อยแต่มาก สวยได้แบบไม่ต้องเยอะ ไม่ต้องเนี๊ยบ และกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์ ก้าวข้ามข้อจำกัดของความหรูหราแบบเดิมๆ จุดนี้ ใหม่ ดาวิกา จึงสามารถตอบโจทย์แบรนด์ได้เป็นอย่างดี และเป็นที่ประทับใจของ ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ ในระดับเอเชียแปซิฟิก ใหม่ จะเดินทางไปร่วมปารีส แฟชั่น วีค 2018 ในค่ำคืนวันที่ 25 กันยายน โดยมีกำหนดการคร่าวๆ ดังนี้

วันที่ 27 กันยายน 2561   

ร่วมเวิร์คช็อป และชมแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับแบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากฝรั่งเศส Isabel Marant (อิซาเบล มาฮอง) ที่ร่วมสรรสร้างเมคอัพไอเทม คอลเลคชั่น ลิมิเต็ด อิดิชั่น อย่าง LOREAL PARIS x Isabel Marant ในสไตล์สาวปารีเซียง Less is more

วันที่ 2829 กันยายน 2561

ร่วม FrontRow ชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดัง ที่งาน ปารีส แฟชั่น วีค 2018

วันที่ 30 กันยายน 2561

คนไทยเพียงคนแรกและคนเดียว! ที่จะร่วมโปรเจกต์พิเศษ River Project รันเวย์ลอยน้ำบนแม่น้ำเซนน์ (Seine River) สุดคลาสสิค พร้อมกับวิวพาโนรามาของตัวเมืองปารีส กระทบไหล่นางแบบและเซเลบดังจากทั่วทุกมุมโลก

สำหรับการไปร่วม ปารีส แฟชั่น วีค 2018 ใหม่ ดาวิกา เตรียมไปอวดลุคสวยในสไตล์สาวปารีเซียง นั่นคือการเป็นตัวของตัวเอง รักในสิ่งที่ตัวเองเป็น โดยไม่ต้องมานั่งกังวลว่าทุกๆ อย่างจะต้องออกมาเพอร์เฟกต์ อย่างเมคอัพไอเทมเด็ดที่เตรียมไปคือ รองพื้นและแป้งตลับ เนื้อแมทท์คุมมันสุดฮอตจากตระกูล Infallible Pro-Matte และ Lash Paradise มาสคาร่าที่ปัดแล้วฟูดูเป็นธรรมชาติตลอดวัน กันน้ำ ทำให้ไม่ต้องกลัวฝน

ระหว่างงาน ปารีส แฟชั่น วีค ลอรีอัล ปารีส เมคอัพ จะมีการเปิดตัวเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ถึง 3 คอลเลคชั่นด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Infallible Les Chocolats ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์ 9 เฉดสี โทนสีช็อกโกแลต ที่หอมกลิ่นเหมือนช็อกโกแลตขั้นสุด ต่อมาคือ LOREAL PARIS x Isabel Marant เมคอัพลิมิเตด อิดิชั่น สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่ลอรีอัล ปารีสจับมือร่วมกับดีไซน์เนอร์ชื่อดังจากฝรั่งเศส Isabel Marant (อิซาเบล มาฮอง) ลิปสติก 4 เฉดสี คือ #02 LA BUTTE MARSHALL, #06 LA SEINE SHADOW, #04 SAINT GERMAN ROAD และ #05 PIGALLE WESTERN โดยจะวางจำหน่ายที่ประเทศไทย ในวันที่ 27 กันยายนเท่านั้น!! ในจำนวนและเวลาที่จำกัด หมดแล้วหมดเลย และคอลเลคชั่นสุดท้ายคือ ลิปสติก Color Riche Luxe Leather 6 เฉดสี คอลเลคชั่นพิเศษที่นำสีและความประณีตของเครื่องหนังฝรั่งเศสมารวมอยู่ในลิปสติก เพิ่มความหรูหรามีระดับ classy ในแท่งจรดริมฝีปาก

ภายในงาน LOREAL PARIS LA PARISIENNE ที่ลานแฟชั่น ฮอลล์ สยามพารากอน ยังเอาใจสาวๆ ปารีเซียงด้วยการพบกับหนุ่มสุดฮอตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ ฟิล์ม ธนภัทร ซึ่งมาครีเอทช็อคโกแลตสไตล์ปารีเซียง ให้สาวๆ ได้ฟินกันที่มุม Chocolate Café ไม่เพียงแค่นั้นยังมีไอดอลหนุ่มๆ ขวัญใจวัยรุ่น อย่าง พอร์ช-ศิฑา, มิวซ์-ณัฐวิทย์, มีน-วรภัทร, แก็ป-กิตติชัช, มาร์ค-จิรันธนิน, เต้-ชยพัทธ์, กัง-กันต์พงษ์ และ บอส-อภิชา มาร่วมงาน ที่เพียงแค่ปรากฏตัว
ก็เรียกเสียงกรี้ดสาวๆ จนดังสนั่นไปทั้งงานเลยทีเดียว! รวมถึง เซเลบริตี้สาวสวยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จุ๋ย-จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, อร-พัทธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน และ  แวซายน์-ดร.วรัญญภัสสร์ สิรินิธิยประภา ที่มาร่วมอัพเดทเทรนด์สาวปารีเซียง กับลอรีอัล ปารีส เมคอัพ

ตามติดลุคสวยชิคในสไตล์สาวปารีเซียงของ ใหม่ ดาวิกา ที่งานปารีส แฟชั่น วีค 2018 แบบเรียลไทม์กันได้ที่ Facebook: L’Oréal Paris www.facebook.com/lorealparisthailand/