เนสท์เล่จัดงานมอบรางวัล “เนสท์เล่ 3อ. อวอร์ด Challenge” พร้อมเปิดเทรนด์พิชิตสุขภาพดีปี 2020

Browse By

บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด นำโดยนายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า จัดงานมอบรางวัลให้กับผู้ชนะจาก กิจกรรม เนสท์เล่ 3อ. อวอร์ด Challenge ที่ได้แชร์ไอเดียสุดสร้างสรรค์ ในการดูแลสุขภาพด้วยหลัก 3อ. และนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมีพลอยชิดจันทร์ ห่ง ตัวแทนสายฟิตดี ตั๊กบริบูรณ์ จันทร์เรือง ตัวแทนสายรมณ์ดี และ อุ้มนพรรต นพปศักดิ์ ตัวแทนสายฟู้ดดี ร่วมแสดงความยินดี พร้อมเปิดเทรนด์พิชิตสุขภาพดีปี 2020 เจาะลึกเคล็ดลับการมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืนสำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งงานมีขึ้นที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ

ภายในงานได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงธิดากานต์ รุจิพัฒนกุล แพทย์วุฒิบัตรเวชศาสตร์ชะลอวัย (สหรัฐอเมริกา) ที่มาเผยเทรนด์พิชิตสุขภาพดีปี 2020 อาทิ การกินแบบแพลนต์เบส (Plant-Based Diet)  การออกกำลังกายแบบฟังก์ชันนัล เทรนนิ่ง (Functional Training) ที่สามารถทำได้ที่บ้าน และการบริหารอารมณ์ให้อายุยืนยาว รวมทั้งวิธีคลายเครียดที่นำไปทำตามได้ง่ายๆ พร้อมด้วยเหล่าคนดังที่มาร่วมแชร์เทคนิคด้านอาหาร อารมณ์ และออกกำลังกาย ได้แก่ พลอยชิดจันทร์ ห่ง ตัวแทนสายฟิตดี ตั๊กบริบูรณ์ จันทร์เรือง ตัวแทนสายรมณ์ดี และ อุ้มนพรรต นพปศักดิ์ ตัวแทนสายฟู้ดดี 

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “เนสท์เล่ 3อ. อวอร์ด Challenge เป็นกิจกรรมภายใต้แคมเปญ “เนสท์เล่ คนไทยแข็งแรง” ประจำปี 2562 ที่ส่งเสริมให้คนไทยมีชีวิตดีๆ เริ่มง่ายๆ ด้วย 3อ. ได้แก่ อาหาร ออกกำลังกาย และอารมณ์ สอดคล้องกับนโยบายด้านสาธารณสุขของภาครัฐ ที่มุ่งส่งเสริมการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี

กิจกรรม เนสท์เล่ 3อ. อวอร์ด Challenge ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี โดยมีผู้บริโภคร่วมกิจกรรมทั้งหมดกว่า 3,800 คน และได้คัดเลือกจนเหลือผู้ชนะรวม 9 คนจาก 3 สายการแข่งขัน ทั้งสายฟู้ดดี สายฟิตดี และสายรมณ์ดี โดยผู้ชนะทั้งหมดจะได้รับเงินรางวัลพร้อมถ้วยรางวัลที่มีเพียงถ้วยเดียวในโลก เพราะเป็นถ้วยรางวัลที่ออกแบบพิเศษมาเป็นหน้าตาและท่าทางของผู้ชนะแต่ละท่านโดยเฉพาะ

นอกจากนี้ กิจกรรมยังได้รับความสนใจจากท่านรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสาธารณสุข ดร.สาธิต ปิตุเตชะ ที่ได้ร่วมส่งไอเดียในการออกกำลังกาย และเป็นแบบอย่างที่ดีในการหาเวลาดูแลสุขภาพด้วยการทำให้การออกกำลังกายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน