PASAYA เปิดตัวผ้าปูที่นอนฝ้ายธรรมชาติที่เย็นที่สุด “Coolmer by Pasaya”

Browse By

PASAYA แบรนด์ชั้นนำในการผลิตและจัดจำหน่ายสิ่งทอ เครื่องนอนและของตกแต่งบ้าน บริหารงานโดย บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด นำโดย นายชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ ตอกย้ำผู้นำสิ่งทอ จัดงานเปิดตัวผ้าปูที่นอน “Coolmer by PASAYA” (คูลเมอร์ บาย พาซาญ่า) ผ้าฝ้ายธรรมชาติที่เย็นที่สุด นวัตกรรมใหม่ของผ้าปูที่นอนที่ผลิตจากผ้าฝ้ายธรรมชาติ 100%  เตรียมส่งขายทั้งไทย-จีนตั้งเป้ายอดขาย 100 ล้านบาท โดยในงานยังได้รับเกียรติจาก พิธีกรมากความสามารถ ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้ว มาร่วมงาน ณ ร้านพาซาญ่า Flagship Store Siam Paragon ชั้น 3 Outlet

นายชเล วุทธานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เท็กซ์ไทล์ แกลลอรี่ จำกัด เผยว่า สำหรับการเปิดตัวผ้าปูที่นอน คูลเมอร์ บาย พาซาญ่า (Coolmer by PASAYA) ในครั้งนี้นับเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากพาซาญ่า โดยนำผ้าฝ้าย 100% ผ่านกระบวนการ Mercerization ที่อุณหภูมิใกล้จุดเยือกแข็ง ทำให้โครงสร้างโมเลกุล Cellulose ของเส้นใยฝ้ายเกิด Crystallization ที่สมบูรณ์ เพิ่มความแข็งแรง และเพิ่มความสามารถในการถ่ายเทความร้อนของเส้นใย  จนเพียงมือสัมผัสก็สามารถรับรู้ได้ถึงความเย็นที่แตกต่าง

ซึ่งถือเป็นผ้าฝ้ายที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้ และเป็นสิ่งที่เรามุ่งที่จะทำการตลาดทั้งที่ไทย และส่งออกไปยังต่างประเทศโดยตั้งเป้าที่ประเทศจีน ดังนั้นการแนะนำผ้าฝ้ายที่มีคุณสมบัติที่เหนือกว่าผ้าฝ้ายทั่วไปที่อยู่ในโลกนี้จะเป็นโอกาสอย่างยิ่งที่ทำให้มีโอกาสส่งสินค้าออกและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ณ ตอนนี้อยู่ในช่วงการแนะนำ โดยเราได้มีการส่งผลิตภัณฑ์ไปให้ผู้บริหารระดับสูงจนกระทั่งผู้นำของประเทศจีนได้ทดลองใช้ซึ่งได้รับผลตอบลัพธ์ค่อนข้างดีและเตรียมการจัดจำหน่ายส่งออกเร็วๆ นี้

สำหรับความพิเศษของ Coolmer ถือเป็นผ้าฝ้ายที่เย็นที่สุด และดูดซับน้ำได้ดีมาก ซึ่งจะช่วยทำให้การนอนหลับบนผ้าปูที่นอนนี้เป็นไปอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องสะดุ้งตื่น หรือนอนหลับฝันร้ายเมื่อติ่นขึ้นมา ด้วยคุณสมบัติพิเศษให้คุณมั่นใจได้ในมาตรฐานสินค้าของ Coolmer by PASAYA โดย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับ Cool Mode มาตรฐานรับประกันความเย็นสบายจากองค์การบริหารจัดการก๊าซเรือนกระจก อบก. (TGO-Thailand Greenhouse gas management Organization)

สำหรับผู้สนใจสามารถติดตามสินค้านวัตกรรมใหม่ ๆ และกิจกรรมต่าง ๆ จาก พาซาญ่า (Pasaya) ได้ผ่านทาง Facebook : PASAYA.shop  LINE@ : @PASAYA.com  Shop : Flagship Store Siam Paragon ชั้น 3 Outlet : สาขาสินสาธร (รถไฟฟ้ากรุงธนบุรี), ทองหล่อ ซอย 13 , ราชบุรี , แม่กลอง (ถนนพระราม 2 กิโลเมตร 69) ,  Factory Outlet ชะอำ และเขาใหญ่ และ Counter Pasaya Brand ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำกว่า 30 แห่งทั่วประเทศ”