ความตื่นเต้นครั้งใหม่ ป๊อปมาร์ท สานต่อกระแสตอบรับสุดปัง!!! เปิดตัวสโตร์แห่งที่สองในไทย ณ เทอร์มินอล 21 อโศก

Browse By

จากกระแสความนิยมอย่างท่วมท้นของ Art Toy , Blind Box/Mystery Box ที่สร้างปรากฏการณ์ POP Culture ที่โด่งดังจนเกิดเทรนด์ใหม่ “ป๊อปคัลเจอร์ อาร์ตทอย” สำหรับการเปิดตัวแฟลกชิปสโตร์แห่งแรกในไทยที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ในเวลาเพียง 2 เดือน เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ป๊อป มาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย Art Toy Collection ต่างๆ ที่โด่งดังทั่วโลก พร้อมเขย่าวงการตลาดอาร์ตทอยในเมืองไทยอีกครั้ง ได้จัดงาน “POP MART Hello Bangkok” เปิดตัว POP MART Store แห่งที่สองในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ณ เทอร์มินอล 21 อโศก โดยได้รับเกียรติจากเซเลบคนดังที่ชื่นชอบในอาร์ตทอย แวะมาเยี่ยมชมร้านสาขาใหม่นี้

ปัจจุบัน Art toy ได้กลายเป็น POP Culture ในโลกยุคใหม่ที่นักสะสมของเล่นให้ความสนใจ ช่วยเพิ่มความสุขให้กับทุกคน ซึ่งวัฒนธรรมสะสมของเล่นได้รับอิทธิพลมาจากอนิเมะ เกม และงานศิลป์ต่างๆ ในขณะที่สื่อสังคมออนไลน์ปล่อยภาพ ความน่ารักๆ ออกไปทั่วโลกทำให้เกิดเป็นกระแสคลั่งไคล่ของคนยุคใหม่อย่างรวดเร็ว และด้วยความที่เป็น Blind box ซึ่ง POP MART เป็นผู้ริเริ่มกลยุทธ์นี้ยิ่งสร้างความตื่นเต้นจากการลุ้นระทึกว่าสินค้านั้นเปิดกล่องมาแล้วจะเป็นตัวอะไร กลายเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุก หลังจากการได้ลิ้มรสความตื่นเต้น ดีใจ กรีดร้องด้วยความสุข ทำให้จดจำแล้วอยากสัมผัสประสบการณ์แบบนี้อีก เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของ POP MART Art Toys อย่างแท้จริง ทำให้ POP MART ใน ประเทศไทยจึงเร่งขยายสาขาอย่างรวดเร็ว โดยเพิ่มช่องทางจำหน่ายทาง Robo shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ และสาขาสยามเซ็นเตอร์ และสโตร์ใจกลางเมือง สาขา เทอร์มินอล 21 อโศก เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแฟนๆ Art Toys นักสะสมที่มีแนวโน้มเพิ่มจำนวนมากขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยนับตั้งแต่เปิดสาขาแรกที่ เซ็นทรัลเวิลด์ สินค้าในทุก IPs ทุก คอลเลคชั่นได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ

โดยเฉพาะ IPs CRYBABY (ครายเบบี้) ซึ่งได้รับการออกแบบโดยคุณมอลลี่ ศิลปินชาวไทยที่ได้สร้างสรรค์ผลงานอันโดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Everybody cries sometimes เพราะการหัวเราะไม่ใช่วิธีเดียวที่จะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น การร้องไห้ก็สามารถเยียวยาคุณได้เช่นกัน CRYBABY ทุกตัวจึงร้องไห้ด้วยเหตุผลต่างกัน เพราะมีเหตุผลนับล้านที่จะทำให้เราร้องไห้! และด้วยความที่คุณมอลลี่เป็นศิลปินคนไทยหนึ่งเดียวที่ร่วมออกแบบกับ POP MART จึงได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนๆ ชาวไทยเป็นอย่างดี

ตามมาด้วย IPs MOLLY (มอลลี่) ไม่ว่าจะมาเป็นรูปแบบ Blind Box หรือ ขนาด Mega 400% และ 1000% โดยเฉพาะ Space Molly Collection ที่กำลังเป็นที่นิยม และมีลูกค้าที่สะสมเฉพาะกลุ่ม โดย Kenny Wong (เคนนี่ หว่อง) ศิลปินและนักออกแบบแฟชันจากฮ่องกง สร้างขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากเด็กน้อยตากลมโต นัยน์ตาสีเขียวราวกับทะเลสาบ ริมฝีปากบ่งบอกถึงความภาคภูมิใจ สวมหมวกและเสื้อคลุมแบบจิตรกรพร้อมถืออุปกรณ์วาดรูปในมือ ให้ภาพลักษณ์ความเป็นจิตรกรน้อย บุคลิกลักษณะที่ดื้อดึง น่ารัก ฉลาด มั่นใจ และมีเสน่ห์ รวมถึงรูปร่างที่เปลี่ยนไปอย่างต่อเนื่อง ทำให้ MOLLY โดดเด่นในวงการและมีแฟนๆ มากมายจนเป็นหนึ่งในคาแรกเตอร์ระดับไอคอนิก

HIRONO (ฮิโรโน) Version 1-4 ที่ได้ออกวางจำหน่ายมาเป็นระยะเวลานาน โดยเฉพาะ V1 The Other One แต่ยังเป็นที่ต้องการของแฟนๆ ไม่เปลี่ยนแปลงจนถึงปัจจุบัน เปรียบเสมือนตัวแทนที่เมื่อร่างกายเปลี่ยนแปลงไปตามวัย แต่มีเพียงอารมณ์และสภาวะทางใจที่เผยให้เห็นตัวตนที่แท้จริงของเรา ความรู้สึกและเสรีภาพ ถูกซ่อนไว้ภายใต้เงื่อนไขทางสังคมที่หลากหลาย โดย LANG (แลง) ศิลปินผู้สร้างสรรค์ได้แปรเปลี่ยนแนวคิดนี้เป็นแรงบันดาลใจและสร้าง HIRONO ขึ้นผ่านสื่อหลายชนิด

นอกจากนี้ ความโดดเด่น เสน่ห์และความน่าดึงดูดของ IPs ทั้ง 6 ใน POP MART Iconic Characters ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น SKULLPANDA (สกัลแพนด้า) ตัวน้อยน่ารัก ขาอวบและปากหนา มาพร้อมหมวกนักบินอวกาศและผมมัดจุกกลมสองจุก กับการแต่งหน้าอันโดดเด่น ซึ่งเป็นสัญลักษณ์เฉพาะตัวของ SKULLPANDA สร้างสรรค์โดยศิลปิน โดย SKULLPANDA , DIMOO WORLD (ดีมู่ เวิร์ล) เปี่ยมไปด้วยความงดงามชวนฝันที่นำเสนอผ่านเด็กน้อยขี้อายชื่อ DIMOO หลังจากเข้าสู่โลกแห่งความฝันอันลึกลับ เขาได้พบกับเพื่อนๆ หลายคนและเติบโตไปพร้อมกัน ด้วยผลงานการวาดและการสร้างสรรค์ของ AYAN (อาเยียน), THE MONSTERS (เดอะ มอนสเตอร์ส) หนึ่งในซีรีส์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของศิลปิน Kasing (คาซิง) ท่ามกลางคาแรกเตอร์อันหลากหลายของ THE MONSTERS Labubu (เดอะมอนสเตอร์ ลาบูบู) ที่มีหูยาวและ Skeleton Tycoco (สเกเลตันไทโคโค) เป็นคาแรกเตอร์ที่ Kasing โปรดปรานที่สุด

โดยป๊อปมาร์ท สโตร์ สาขาที่สองนี้ ตั้งอยู่ที่ เทอร์มินอล 21 อโศก ชั้น เอ็ม โซน ปารีส มีพื้นที่รวมกว่า 145 ตร.ม.ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสนุกในรูปแบบต่างๆในแต่ละโซน พร้อมสินค้าหลากหลายคอลเลคชั่น

คอลเลคชั่นพิเศษเปิดร้าน Opening Limited มีวางจำหน่ายจำนวนจำกัด ที่ POP MART Thailand คัดสรรมาแล้วว่าสุดพิเศษ ได้นำมาให้แฟนๆได้เป็นเจ้าของกันแบบลิมิเต็ดเฉพาะสาขา เทอร์มินอล 21 อโศก เท่านั้น