“Schwarzkopf got2b” จัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมสำหรับคนรุ่นใหม่ !

Browse By

หลังจากได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาแล้วทั่วโลก แบรนด์ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมชื่อดังจากประเทศเยอรมนี ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี (Schwarzkopf got2b) จัดงาน “got2b MEbyME Grand Opening” เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมสุดชิคสำหรับคนรุ่นใหม่เป็นครั้งแรกเพื่อสร้างสรรค์สไตล์อย่างไร้ขีดจำกัดในแบบของคุณเอง โดยนำเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ ก๊อตทูบี (got2b) มาพร้อมกับนวัตกรรมที่โดดเด่นทั้งการออกแบบผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติพิเศษเพื่อคนรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะเป็นคุณสมบัติเด่นในการทำให้ผมอยู่ทรงยาวนานโดยไม่ทิ้งคราบขาว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผมแห้งเสีย และให้สีผมสวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้เหล่าสายแฮร์ทุกคนทุกสไตล์ที่ไม่อยากตกเทรนด์สามารถสร้างสรรค์ทรงผมให้เป็นตัวเองได้แบบไม่ซ้ำใคร ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9

บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนานจากโชว์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ที่ได้ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล และจีน่า-ณัฐชา เดอร์ซูซ่า ตัวแทนหนุ่มสาวยุคมิลเลนเนียล ช่วงวัยที่เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ และเปี่ยมล้นไปด้วยความมั่นใจ เป็นตัวของตัวเอง มาอวดสีผมสุดชิคและทรงผมสุดคูลที่ถูกรังสรรค์ขึ้นจากผลิตภัณฑ์จากชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี พร้อมร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ในแบบคนรุ่นใหม่ ไปจนถึงความประทับใจในผลิตภัณฑ์ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ตัวช่วยสำคัญที่ทำให้การจัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ปิดท้ายด้วยกิจกรรมจับฉลากค้นหาผู้โชคดี ที่ได้รับเซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมจากชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบีให้ได้กลับไปครีเอทลุคที่เป็นตัวเองได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ชฎาภา เอกเผ่าพันธุ์ Senior Brand Manager, Schwarzkopf Retail กล่าวว่า “งานในวันนี้เป็นการเปิดตัวชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี อย่างเป็นทางการครั้งแรก โดยได้ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ยอดนิยมจากประเทศเยอรมนี ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมที่ใช้นวัตกรรมในการคิดค้นมาเพื่อการจัดแต่งทรงผมทุกรูปแบบ และผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่สามารถผสมสีและครีเอทสไตล์ได้ตามใจ เหมาะกับกลุ่มคนในยุคมิลเลนเนียลที่มีความคิดสร้างสรรค์ให้ได้แสดงความเป็นตัวตนออกมาได้อย่างเต็มที่ ดิฉันหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกท่านจะประทับใจกับไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้และหลงรักการจัดแต่งทรงผมและเปลี่ยนสีผมมากกว่าที่เคยค่ะ”

ทางด้าน ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล หนุ่มหล่อคลื่นลูกใหม่แห่งวงการบันเทิง กล่าวว่า “ส่วนตัวแล้วผมเป็นคนที่ต้องเซ็ตผมเกือบจะทุกวันก็ว่าได้ ประกอบกับเป็นคนที่มีเหงื่อออกมาก เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ที่ผมเลือกใช้จะต้องทำให้ผมอยู่ทรงนาน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญไม่เป็นขุยขาว โดยตัวที่ชอบที่สุดคือก๊อตทูบี กลู บลาสติ้ง ฟรีซ สเปรย์ นวัตกรรมที่ทำให้การเซ็ตผมง่ายขึ้นมาก แถมยังอยู่ทรงจนกว่าจะสระผมในครั้งถัดไป หรือแม้แต่วันสบายๆผมก็เลือกใช้ก๊อตทูบี บีช แมทท์ ที่ทำให้ทรงผมดูสบายๆ แต่ยังดูเท่ และจัดแต่งได้ตามต้องการได้ในระหว่างวันอีกด้วย ซึ่งชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ก็ถือว่าตอบโจทย์ในหลายๆด้าน สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสครับ”

นักร้องสาวสุดติสท์ จีน่า-ณัฐชา เดอร์ซูซ่า กล่าวว่า “เมื่อก่อนจีน่าเปลี่ยนสีผมถี่มากค่ะ แทบจะเกือบทุกๆ 2 สัปดาห์ ซึ่งช่วงนั้นผมแห้ง กรอบและก็เสียมาก ทำให้ต้องหยุดพักการทำเคมี ช่วงนี้เป็นช่วงออกซิงเกิ้ลใหม่ ต้องกลับมาทำสีผมอีกครั้ง ครั้งนี้มีคนแนะนำให้จีน่าใช้ชวาร์สคอฟ ก๊อตทูบี ซึ่งส่วนตัวแล้วก็ประทับใจมากเพราะนอกจากผมจะไม่เสียแล้ว ยังได้สีผมสวยถูกใจ แต่ที่ชอบมากที่สุดก็คือสเปรย์เปลี่ยนสีผมที่สามารถเปลี่ยนสีผมได้ตามใจในทุกวัน แล้วก็ยังล้างออกง่ายอีกด้วย อีกตัวที่จีน่าชอบมากคือแชมพูแบบสเปรย์ ก๊อตทูบี เฟรช อิท อัพ ดราย แชมพู ที่ทำให้การทำความสะอาดผมของจีน่าสะดวกขึ้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของนักร้องอย่างจีน่ามากๆค่ะ”